Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ......
பெண்: வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு இது அடிமட்ட புதுசு ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
பெண்: வாச முல்லை என் தேகம் வந்து பாரு சந்தோசம்... வாச முல்லை என் தேகம் வந்து பாரு சந்தோசம்...
குழு: .........
பெண்: {சின்ன உடல் தாங்காது உன்ன விட்டு தூங்காது இன்னும் எண்ணி ஏங்காது என்னை தொட வா தூது} (2)
ஆண்: ஒங்கொப்புரானே சத்தியமா உன்ன விட்டா இன்னக்கித்தான் ராத்திரிக்கு தூக்கமில்லை அப்பன் மேலே ஆணையாக என்னை மட்டும் சேர்த்துக்கிட்டா அப்புறமா ஏக்கமில்லை..
பெண்: வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு இது அடிமட்ட புதுசு ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
குழு: .............
பெண்: எட்டு ரெண்டு வயசாச்சு தொட்டு பாரு சுகமாச்சு மொட்டு இன்று மலராச்சு வேண்டாமய்யா வீண் பேச்சு
பெண்: ஜாடையிலே ஆடை தொட்டு வாடையிலே மேடையிட்டு சொன்ன கதை போதுமம்மா ஜாதி மல்லி பூவைக் கிள்ளி சேதி சொல்லி மார்பில் அள்ளி செஞ்ச கதை நூறம்மா.
பெண்: வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு இது அடிமட்ட புதுசு ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
குழு: {வாச முல்லை
பெண்: என் தேகம்
குழு: வந்து பாரு
பெண்: சந்தோசம்..} (2)
குழு: .........
குழு: ......
பெண்: வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு இது அடிமட்ட புதுசு ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
பெண்: வாச முல்லை என் தேகம் வந்து பாரு சந்தோசம்... வாச முல்லை என் தேகம் வந்து பாரு சந்தோசம்...
குழு: .........
பெண்: {சின்ன உடல் தாங்காது உன்ன விட்டு தூங்காது இன்னும் எண்ணி ஏங்காது என்னை தொட வா தூது} (2)
ஆண்: ஒங்கொப்புரானே சத்தியமா உன்ன விட்டா இன்னக்கித்தான் ராத்திரிக்கு தூக்கமில்லை அப்பன் மேலே ஆணையாக என்னை மட்டும் சேர்த்துக்கிட்டா அப்புறமா ஏக்கமில்லை..
பெண்: வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு இது அடிமட்ட புதுசு ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
குழு: .............
பெண்: எட்டு ரெண்டு வயசாச்சு தொட்டு பாரு சுகமாச்சு மொட்டு இன்று மலராச்சு வேண்டாமய்யா வீண் பேச்சு
பெண்: ஜாடையிலே ஆடை தொட்டு வாடையிலே மேடையிட்டு சொன்ன கதை போதுமம்மா ஜாதி மல்லி பூவைக் கிள்ளி சேதி சொல்லி மார்பில் அள்ளி செஞ்ச கதை நூறம்மா.
பெண்: வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு இது அடிமட்ட புதுசு ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
குழு: {வாச முல்லை
பெண்: என் தேகம்
குழு: வந்து பாரு
பெண்: சந்தோசம்..} (2)
குழு: .........
Chorus: Haei haei. Haei haei...
Female: Vaazhvu muzhudhum Yogam irukku Vayasu enakku Romba sirusu Idhu adimatta pudhusu Aambalaiya paarthaachu
Female: Vaasa mullai en dhegam Vandhu paaru sandhosam Vaasa mullai en dhegam Vandhu paaru sandhosam
Chorus: ......
Female: {Chinna udal thaangadhu Unna vittu thoongaadhu Innum enni yengadhu Ennai thoda vaa thoodhu} (2)
Male: Ongoppuranae sathiyama unna vitta Innakithaan raathirikku thookam illai Appan melae aanaiyaaga ennai mattum Serthukitta appurama yekkam millai
Female: Vaazhvu muzhudhum Yogam irukku Vayasu enakku Romba sirusu Idhu adimatta pudhusu Aambalaiya paarthaachu
Chorus: ........
Female: Ettu rendu vayasaachu Thottu paaru sugamaachu Mottu indru malaraachu Vendaam aiyaa veen pechu
Female: Jaadaiyilae aadai thottu Vaadaiyilae maedai ittu Sonna kadhai podhum ammaa Jadi malli poovai killi Saedhi solli maarbil alli Senja kadhai nooru amma
Female: Vaazhvu muzhudhum Yogam irukku Vayasu enakku Romba sirusu Idhu adimatta pudhusu Aambalaiya paarthaachu
Chorus: {Vaasa mullai
Female: En dhegam
Chorus: Vandhu paaru
Female: Sandhosam} (2)
Chorus: ............
aalapol velapol karaoke
chammak challo meaning in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
tamil new songs lyrics in english
ennathuyire ennathuyire song lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
lyrics song download tamil
verithanam song lyrics
pongal songs in tamil lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
google google song lyrics in tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
friendship songs in tamil lyrics audio download
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
sarpatta lyrics in tamil
mgr padal varigal
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
yesu tamil
master vaathi coming lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil