Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: கெஞ்ச வா உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
ஆண்: கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: கெஞ்ச வா உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
ஆண்: {கண்ணிரெண்டும் நிலம் பார்க்க கையிரெண்டில் வளை குலுங்க காலிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல நடப்பதெங்கே} (2)
பெண்: {செல்லுவதைப் போலிருக்கும் செல்லாமல் நின்றிருக்கும் பொல்லாத நாணத்தை நான் மறைப்பதெங்கே} (2)
ஆண்: தொட்டதும் கைப் பட்டதும் மொட்டு மலராகி போனதோ..
ஆண்: கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: கெஞ்ச வா உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
பெண்: அணை கடந்து போனதென்ன ஆசை வெள்ளமே..
ஆண்: இன்னும் கடை விரித்து பார்ப்பதென்ன அன்பு உள்ளமே
பெண்: வாய் திறந்து சொல்வதெப்போ ஆசை என்பதை
ஆண்: இரு விழி மறந்து போவதுண்டோ ஜாடை செய்வதை
பெண்: என்னவோ அதை உன்னிடம் சொல்ல தெரியாமல் போனதே..
ஆண்: ஆஹா.. கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
ஆண்: கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: கெஞ்ச வா உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
ஆண்: கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: கெஞ்ச வா உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
ஆண்: {கண்ணிரெண்டும் நிலம் பார்க்க கையிரெண்டில் வளை குலுங்க காலிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல நடப்பதெங்கே} (2)
பெண்: {செல்லுவதைப் போலிருக்கும் செல்லாமல் நின்றிருக்கும் பொல்லாத நாணத்தை நான் மறைப்பதெங்கே} (2)
ஆண்: தொட்டதும் கைப் பட்டதும் மொட்டு மலராகி போனதோ..
ஆண்: கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: கெஞ்ச வா உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
பெண்: அணை கடந்து போனதென்ன ஆசை வெள்ளமே..
ஆண்: இன்னும் கடை விரித்து பார்ப்பதென்ன அன்பு உள்ளமே
பெண்: வாய் திறந்து சொல்வதெப்போ ஆசை என்பதை
ஆண்: இரு விழி மறந்து போவதுண்டோ ஜாடை செய்வதை
பெண்: என்னவோ அதை உன்னிடம் சொல்ல தெரியாமல் போனதே..
ஆண்: ஆஹா.. கொஞ்ச வா கொஞ்சம் நேரம் கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து கொஞ்ச வா
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் உன்னை கெஞ்ச வா போதும் போதும் போதுமென்று கெஞ்ச வா
Male: Konja vaa konjam naeram Kannathodu kannam vaithu Konja vaa
Female: Kenja vaa unnai kenja vaa Podhum podhum podhum endru Kenja vaa
Male: Konja vaa konjam naeram Kannathodu kannam vaithu Konja vaa
Female: Kenja vaa unnai kenja vaa Podhum podhum podhum endru Kenja vaa
Male: {Kannirandum nilam paarkka Kai irandil valai kulunga Kaalirandum mella mella Nadapathengae} (2)
Female: {Selluvadhai pol irukkum Sellaamal nindrirukkum Polladha naanathai Naan maraippathengae} (2)
Male: Thottadhum kai pattadhum Mottu malaraagi ponadhoo
Male: Konja vaa konjam naeram Kannathodu kannam vaithu Konja vaa
Female: Kenja vaa unnai kenja vaa Podhum podhum podhum endru Kenja vaa
Female: Anai kadanthu ponadhenna
Aasai vellamae
Male: Innum kadai virithu paarpadhenna
Anbu ullamae
Female: Vaai thirandhu solvadheppo
Aasai enbathai
Male: Iru vizhi marandhu povadhundo
Jaadai seivadhai
Female: Ennavo adhai unnidam Solla theriyaamal ponadhae
Male: Aaahaa... Konja vaa konjam naeram Kannathodu kannam vaithu Konja vaa
Female: Hmm mmm unnai kenja vaa Podhum podhum podhum endru Kenja vaa
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
malare mounama karaoke with lyrics
enna maranthen
chammak challo meaning in tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
paatu paadava
maruvarthai song lyrics
baahubali tamil paadal
verithanam song lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
friendship songs in tamil lyrics audio download
chellamma chellamma movie
teddy marandhaye
tamil love song lyrics for whatsapp status
lyrics with song in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
master tamil padal
bigil song lyrics
yaar alaipathu song lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download