Uruttu Kannala Song Lyrics

Semma cover
Movie: Semma (2017)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Yegathasi
Singers: Santhosh Hariharan and MM Monisha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: உருட்டு கண்ணால ஒரசி போறாளே அய்யய்யோ நெஞ்சு குழி பத்திகிச்சு தன்னால இடுப்பு தண்டால இமையும் ரெண்டால மனசு சொக்கி சொக்கி மல்லி சுக்கா ஆனேனே

ஆண்: மேகத்த கத்தரிச்சி செஞ்ச பொண்ணடா இந்த மாயக் காரி மண்டைக்குள்ள சுத்தி வாராடா

ஆண்: அவ நெத்தி பொட்டாக என்ன இட்டு கிட்டாளே அவ மிச்சம் வெக்காம என்ன தின்னுப்புட்டாளே அவ கண்ணா பின்னானு என்ன கொன்னு போராளே நா காணா போனேனே என்ன கண்டா சொல்லுங்க

ஆண்: மோதி சாகட்டுமா கெடா முட்டு கண்ணால மூச்சில் வேகட்டுமா முத்து பேச்சி முன்னால

ஆண்: கீற கட்டுப்போல கூந்தல் முடி பின்னால வீரம் சாஞ்சிப் புட்டா வீதியில தன்னால

பெண்: ............

ஆண்: நா பீடி பத்த வெச்சா அவ புகையப் போல வருவா ஒரு பீர தொறந்து வெச்சா அவ நுரைய போல வருவ

ஆண்: நா தியேட்டருக்கு போனா அவ ஹீரோயின்னா தெரிவா நா சீரியல பாத்தா அவ மருமகளா அழுவா இடியோட மழை பெய்யும் அவ என் வீட்டில் வந்து நின்னா

குழு: ...........

ஆண்: வாடா மல்லியாட்டம் வந்து கிட்ட நின்னாளே சோடா தெளிச்சு என்ன தூக்கனுமே கையால

ஆண்: வாழா தண்டப் போல வட்டமான பொன்னால காதல் வாங்கத்தானே வந்து நின்னேன் முன்னால

பெண்: ..............

ஆண்: அவ சாதா தோச இல்ல நெய் ஊத்தி வெச்ச ரோஸ்ட்டு நா பொய் சொல்ல வில்ல அவ ரொம்ப ரொம்ப டேஸ்டு

ஆண்: அவ வாட்டர்‌மெலன் ஜூஸ் நா மொக்கையான பீசு என் காதலிதான் மாசு மத்த எல்லாருமே தூசு அதிகாலை டீ போலே உன்ன பாக்காம போவதில்ல

ஆண்: ஹே உருட்டு கண்ணால ஒரசி போறாளே அய்யய்யோ நெஞ்சு குழி பத்திகிச்சு தன்னால இடுப்பு தண்டால இமையும் ரெண்டால மனசு சொக்கி சொக்கி மல்லி சுக்கா ஆனேனே

ஆண்: மேகத்த கத்தரிச்சி செஞ்ச பொண்ணடா இந்த மாயக் காரி மண்டைக்குள்ள சுத்தி வாராடா

ஆண்: அவ நெத்தி பொட்டாக என்ன இட்டு கிட்டாளே அவ மிச்சம் வெக்காம என்ன தின்னுப்புட்டாளே அவ கண்ணா பின்னானு என்ன கொன்னு போராளே நா காணா போனேனே என்ன கண்டா சொல்லுங்க

குழு: { தன தந்த தன்னா னே தன தந்த தன்னா னே தன தந்த தன்னா னே தன தந்த தன்னா னே } (2)

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: உருட்டு கண்ணால ஒரசி போறாளே அய்யய்யோ நெஞ்சு குழி பத்திகிச்சு தன்னால இடுப்பு தண்டால இமையும் ரெண்டால மனசு சொக்கி சொக்கி மல்லி சுக்கா ஆனேனே

ஆண்: மேகத்த கத்தரிச்சி செஞ்ச பொண்ணடா இந்த மாயக் காரி மண்டைக்குள்ள சுத்தி வாராடா

ஆண்: அவ நெத்தி பொட்டாக என்ன இட்டு கிட்டாளே அவ மிச்சம் வெக்காம என்ன தின்னுப்புட்டாளே அவ கண்ணா பின்னானு என்ன கொன்னு போராளே நா காணா போனேனே என்ன கண்டா சொல்லுங்க

ஆண்: மோதி சாகட்டுமா கெடா முட்டு கண்ணால மூச்சில் வேகட்டுமா முத்து பேச்சி முன்னால

ஆண்: கீற கட்டுப்போல கூந்தல் முடி பின்னால வீரம் சாஞ்சிப் புட்டா வீதியில தன்னால

பெண்: ............

ஆண்: நா பீடி பத்த வெச்சா அவ புகையப் போல வருவா ஒரு பீர தொறந்து வெச்சா அவ நுரைய போல வருவ

ஆண்: நா தியேட்டருக்கு போனா அவ ஹீரோயின்னா தெரிவா நா சீரியல பாத்தா அவ மருமகளா அழுவா இடியோட மழை பெய்யும் அவ என் வீட்டில் வந்து நின்னா

குழு: ...........

ஆண்: வாடா மல்லியாட்டம் வந்து கிட்ட நின்னாளே சோடா தெளிச்சு என்ன தூக்கனுமே கையால

ஆண்: வாழா தண்டப் போல வட்டமான பொன்னால காதல் வாங்கத்தானே வந்து நின்னேன் முன்னால

பெண்: ..............

ஆண்: அவ சாதா தோச இல்ல நெய் ஊத்தி வெச்ச ரோஸ்ட்டு நா பொய் சொல்ல வில்ல அவ ரொம்ப ரொம்ப டேஸ்டு

ஆண்: அவ வாட்டர்‌மெலன் ஜூஸ் நா மொக்கையான பீசு என் காதலிதான் மாசு மத்த எல்லாருமே தூசு அதிகாலை டீ போலே உன்ன பாக்காம போவதில்ல

ஆண்: ஹே உருட்டு கண்ணால ஒரசி போறாளே அய்யய்யோ நெஞ்சு குழி பத்திகிச்சு தன்னால இடுப்பு தண்டால இமையும் ரெண்டால மனசு சொக்கி சொக்கி மல்லி சுக்கா ஆனேனே

ஆண்: மேகத்த கத்தரிச்சி செஞ்ச பொண்ணடா இந்த மாயக் காரி மண்டைக்குள்ள சுத்தி வாராடா

ஆண்: அவ நெத்தி பொட்டாக என்ன இட்டு கிட்டாளே அவ மிச்சம் வெக்காம என்ன தின்னுப்புட்டாளே அவ கண்ணா பின்னானு என்ன கொன்னு போராளே நா காணா போனேனே என்ன கண்டா சொல்லுங்க

குழு: { தன தந்த தன்னா னே தன தந்த தன்னா னே தன தந்த தன்னா னே தன தந்த தன்னா னே } (2)

Male: Uruttu kannala Orasi poralae Ayaiyaiyoo nenju kuzhi Pathikichu thannala Iduppu thandaala Imaiyum rendaala Manasu soki soki Mallisukka aanaenae

Male: Megatha katharichi Senja ponnada Intha mayakkari mandaikulla Suththi varaadaa..

Male: Ava neththi pottaaga Yena ittu kittalae Ava micham veikkama Yena thinnuputtalae Ava kanna pinaanu Yena konnuporaalae Na kaana ponenae Yena kandaa sollunga..

Male: Modhi saagatuma Keda muttu kannala.. Moochil vegatumaa Muthu pechi munnala..

Male: Keera kattupola Koondhal mudi pinnala. Veeram sanjiputta Vidhiyila thannala.

Female: Ahaaaa..aaa.aaa..

Male: Na beedi pattha vecha Ava pogaya pola varuva.. Oru beera thorandhu vecha Ava noriya pola varuva.

Male: Na theateruku pona Ava heroine-ah theriva. Na seriala paatha Ava marumagala azhuva. Idiyoda mazhai peiyum Ava yen veetil vandhu ninna

Chorus: Oohooo.ohoo.ooo Ohoo hooo hoo.ooo.

Male: Vadaa malliya attam Vandhu kita ninnalae.. Soda thelichu yenna Thookanumae kaiyaala.

Male: Vaazhathanda pola Vaattamaana ponnala. Kaadhal vaangathanae Vandhu ninnen munnala.

Female: Ahaaaa..aaa.aaa..

Male: Ava sadha dosa illa Nei oothivecha roastu.. Na poi solla villa ava romba romba tastu.

Male: Ava watermelon juice Na mokkaiyaana piecu. En kaadhalidhaan maasu Maththa ellarumae thoosu. Athi kaalai tea polae Unna paakama povadhilla..

Male: Hey .uruttu kannala Orasi poralae Ayaiyaiyoo nenju kuzhi Pathikichu thannala Iduppu thandaala Imaiyum rendaala Manasu soki soki Mallisukka aanaenae

Male: Megatha katharichi Senja ponnada Intha mayakkari mandaikulla Suththi varaadaa..

Male: Ava neththi pottaaga Yena ittu kittalae Ava micham veikkama Yena thinnuputtalae Ava kanna pinaanu Yena konnuporaalae Na kaana ponenae Yena kandaa sollunga..

Chorus: {Thana thandha thanna nae Thana thandha thanna nae Thana thandha thanna nae Thana thandha thanna nae} (2)

Other Songs From Semma (2017)

Most Searched Keywords
  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil hymns lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • oru manam movie

  • only tamil music no lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • enna maranthen

  • sarpatta movie song lyrics

  • dhee cuckoo

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status