Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹஹா ஹா ஹஹா ஹ ஹஹா ஹா ஹஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஓஹோ ஓஹி ஹோ ஹோ
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா இணையா இருக்க இசைதான் படிக்க..
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
ஆண்: சின்ன சின்ன பறவை கூட்டம் என் பாட்டுக்கு தலையை ஆட்டும் சின்ன சின்ன பறவை கூட்டம் என் பாட்டுக்கு தலையை ஆட்டும் கட்டுகளும் காவல்களும் ஆத்தாடி இங்கே இல்லை கொத்து கொத்தா நோட்டு விழும் ஆனந்தம் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆண்: கூண்டு கிளி போலிருந்தா கொஞ்சும் கிளி வாடுமம்மா கூண்டை விட்டு வாடி அம்மா
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
ஆண்: சங்கீதத்தை விலையை போட்டா சந்தையிலே வாங்ககூடும் சங்கீதத்தை விலையை போட்டா சந்தையிலே வாங்ககூடும்
ஆண்: சாமி தந்த செல்வம் இது வேறென்ன வேணும் சொல்லு சிந்துகளை அள்ளி தர்றேன் நாள்தோறும் வாங்கிச் செல்லு
ஆண்: நான் அறிஞ்ச பாட்டு எல்லாம் நீ அறிஞ்சு பாட வேணும் பொங்கி பொங்கி ஓட வேணும்
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா இணையா இருக்க இசைதான் படிக்க
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
ஆண்: ஹஹா ஹா ஹஹா ஹ ஹஹா ஹா ஹஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஓஹோ ஓஹி ஹோ ஹோ
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா இணையா இருக்க இசைதான் படிக்க..
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
ஆண்: சின்ன சின்ன பறவை கூட்டம் என் பாட்டுக்கு தலையை ஆட்டும் சின்ன சின்ன பறவை கூட்டம் என் பாட்டுக்கு தலையை ஆட்டும் கட்டுகளும் காவல்களும் ஆத்தாடி இங்கே இல்லை கொத்து கொத்தா நோட்டு விழும் ஆனந்தம் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆண்: கூண்டு கிளி போலிருந்தா கொஞ்சும் கிளி வாடுமம்மா கூண்டை விட்டு வாடி அம்மா
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
ஆண்: சங்கீதத்தை விலையை போட்டா சந்தையிலே வாங்ககூடும் சங்கீதத்தை விலையை போட்டா சந்தையிலே வாங்ககூடும்
ஆண்: சாமி தந்த செல்வம் இது வேறென்ன வேணும் சொல்லு சிந்துகளை அள்ளி தர்றேன் நாள்தோறும் வாங்கிச் செல்லு
ஆண்: நான் அறிஞ்ச பாட்டு எல்லாம் நீ அறிஞ்சு பாட வேணும் பொங்கி பொங்கி ஓட வேணும்
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா இணையா இருக்க இசைதான் படிக்க
ஆண்: கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
Male: Haha haa haha haa haha haa Haha haa haaa haaa haaa haa haa haa Oho oho ho ho
Male: Kootukoru paattirukku kettukamma Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma Penpura venpura meettudhae thambura Inaiyaa irrukka isaithaan padikka..aa..
Male: Kootukoru paattirukku kettukamma Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma Penpura venpura meettudhae thambura
Male: Chinna chinna paravai koottam En paattukku thalayai aattum Chinna chinna paravai koottam En paattukku thalayai aattum Kattukalum kaavalgalum aathaadi ingae illai Kothu kothaa note-u vizhum Aanandham nenjukullae
Male: Koondu kili polirundha Konjum kili vaadum ammaa Koondai vittu vaadi amma
Male: Kootukoru paattirukku kettukamma Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma Penpura venpura meettudhae thambura
Male: Sangeedhathai vilayai pottaa Sandhayilae vaangakoodum Sangeedhathai vilayai pottaa Sandhayilae vaangakoodum
Male: Saami thandha selvam idhu Verenna venum sollu Sindhugalai allitharen Naal thorum vaangi sellu
Male: Naan arinja paattu ellaam Nee arinju paada venum Pongi pongi oda venum
Male: Kootukoru paattirukku kettukamma Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma Penpura venpura meettudhae thambura Inaiyaa irrukka isaithaan padikka..aa..
Male: Kootukoru paattirukku kettukamma Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma Penpura venpura meettudhae thambura Penpura venpura meettudhae thambura
old tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil songs lyrics and karaoke
friendship song lyrics in tamil
tamil songs to english translation
alagiya sirukki movie
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
comali song lyrics in tamil
only music tamil songs without lyrics
cuckoo padal
lyrics video tamil
tamil music without lyrics free download
tamil christian songs lyrics in english
youtube tamil line
meherezyla meaning
saraswathi padal tamil lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
vaalibangal odum whatsapp status
hanuman chalisa in tamil lyrics in english