Kuyile Ilaman Song Lyrics

Senthamizh Selvan cover
Movie: Senthamizh Selvan (1994)
Music: K. V. Mahadevan and Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே...

ஆண்: உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு.

ஆண்: கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே... உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு. கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண்: மயிலே மலை வாழ் மயிலே வண்ணச் சிறகை விரித்து அழகு நடனம் ஆடு பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும் தாயின் மனது

ஆண்: பிறவாத தமிழ் கொண்டு இசை பாடினால் திறவாத கதவேதும் கிடையாதம்மா தொலை தூரம் இருக்கின்ற தொடுவான் வரை தமிழ்ப் பாடல் போய்ச் சேர தடை ஏதம்மா

ஆண்: ஒரு நாள் வரும் திருநாள் வரும் நான் யார் என்று தாய் கண்டு மகனே எனலாம் விழி ஈரமும் மன பாரமும் இனி ஓய்ந்திங்கு நான் அன்னை மடியில் விழலாம்

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு குயிலே இள மாங்குயிலே...

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஹஹா ஆ..ஆ...ஆ..ஹா...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: தினம் தோறும் அம்மாவை சீராட்டுவேன் தலை வாரி அழகாகப் பூச் சூட்டுவேன் பசி ஆற மணிவாயில் சோறூட்டுவேன் தாய் போல நான் மாறி தாலாட்டுவேன்

ஆண்: முன்னூறு நாள் மடி தாங்கினாள் அந்தத் தாய் தானே நான் போற்றும் கடவுள் வடிவம் பல கோயிலோ பல தெய்வமோ இங்கு வேறேது நான் காண உலகம் முழுதும்

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே... உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு. கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண்: மயிலே மலை வாழ் மயிலே வண்ணச் சிறகை விரித்து அழகு நடனம் ஆடு பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும் தாயின் மனது

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே...

ஆண்: உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு.

ஆண்: கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே... உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு. கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண்: மயிலே மலை வாழ் மயிலே வண்ணச் சிறகை விரித்து அழகு நடனம் ஆடு பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும் தாயின் மனது

ஆண்: பிறவாத தமிழ் கொண்டு இசை பாடினால் திறவாத கதவேதும் கிடையாதம்மா தொலை தூரம் இருக்கின்ற தொடுவான் வரை தமிழ்ப் பாடல் போய்ச் சேர தடை ஏதம்மா

ஆண்: ஒரு நாள் வரும் திருநாள் வரும் நான் யார் என்று தாய் கண்டு மகனே எனலாம் விழி ஈரமும் மன பாரமும் இனி ஓய்ந்திங்கு நான் அன்னை மடியில் விழலாம்

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு குயிலே இள மாங்குயிலே...

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஹஹா ஆ..ஆ...ஆ..ஹா...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: தினம் தோறும் அம்மாவை சீராட்டுவேன் தலை வாரி அழகாகப் பூச் சூட்டுவேன் பசி ஆற மணிவாயில் சோறூட்டுவேன் தாய் போல நான் மாறி தாலாட்டுவேன்

ஆண்: முன்னூறு நாள் மடி தாங்கினாள் அந்தத் தாய் தானே நான் போற்றும் கடவுள் வடிவம் பல கோயிலோ பல தெய்வமோ இங்கு வேறேது நான் காண உலகம் முழுதும்

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே... உந்தன் கூட்டில் இருந்து வெளியில் வந்து பாடு. கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு மெல்லத் திரும்பும் எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண்: மயிலே மலை வாழ் மயிலே வண்ணச் சிறகை விரித்து அழகு நடனம் ஆடு பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும் தாயின் மனது

ஆண்: குயிலே இள மாங்குயிலே

Male: Kuyilae ila maanguyilae.

Male: Undhan koottil irundhu Veliyil vandhu paadu.

Male: Kettu adhai thaan kettu Mella thirumbum Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu

Male: Kuyilae ila maanguyilae. Undhan koottil irundhu Veliyil vandhu paadu. Kettu adhai thaan kettu Mella thirumbum Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu

Male: Mayilae malai vaazh mayilae Vanna chiragai virithu Azhagu nadanam aadu Paarthu adhai thaan paarthu Mella theliyum mayangi thavikkum Thaayin manadhu

Male: Piravaadha thamizh kondu Isai paadinaal Thiravaadha kadhavaedhum Kidaiyaadhammaa Tholai dhooram irukkindra Thodu vaan varai Thamizh paadal poi chaera Thadai yaedhammaa

Male: Oru naal varum thirunaal varum Naan yaar endru thaai kandu Maganae enalaam Vizhi eeramum mana baaramum Ini oindhingu naan annai madiyil vizhalaam

Male: Kuyilae ila maanguyilae. Undhan koottil irundhu Veliyil vandhu paadu. Kettu adhai thaan kettu Mella thirumbum Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu Kuyilae ila maanguyilae.

Male: Aaa..aaa..aa.haa.aa.aaa..aa. Aaa.aaa.aa..haha aa.aa.aa.haa.aaa.aa.

Male: Dhinam thorum ammaavai Neeraatuven Thalai vaari azhagaaga Poo choottuven Pasi aara manivaayil soroottuven Thaai pola naan maari thaalaattuven

Male: Munnooru naal Madi thaanginaal Andha thaai thaanae Naan potrum kadavul vadivam Pala koyilo pala dheivamo Ingu veraedhu naan kaana Ulagam muzhudhum

Male: Kuyilae ila maanguyilae. Undhan koottil irundhu Veliyil vandhu paadu. Kettu adhai thaan kettu Mella thirumbum Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu

Male: Mayilae malai vaazh mayilae Vanna chiragai virithu Azhagu nadanam aadu Paarthu adhai thaan paarthu Mella theliyum mayangi thavikkum Thaayin manadhu

Male: Kuyilae ila maanguyilae

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • dhee cuckoo song

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • maraigirai

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • lyrics song download tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • oru manam song karaoke

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil