Kannaal Modhadhey Song Lyrics

Server Sundaram  cover
Movie: Server Sundaram (1964)
Music: Anirudh
Lyricists: Muthamil
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணால் மோதாதே அழகியே நான் சொன்னால் தீராதே உன்னால் கூழாக உருகவே என் நெஞ்சே ஆறாதே

ஆண்: கனவின் விதை நட்டிட்டாய் கவிதைகளை கற்பித்தாய் முகமும் அகமும் ஒன்றிங்கே நீ என் உள்ளே வீசும் சாரலே

ஆண்: இசை ஒப்பித்தாய் இளமைகளை கொட்டிடாய் பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான் காதலிலே நானும் பாதித்தேன்

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே ஓ

ஆண்: பாென் ஆடை போலே உடலிலே அடி என் தோளில் நீயே

ஆண்: சிறகும் விரிய வந்தாய் உறவில் உதயம் தந்தாய் தனியே தனிமை கொன்றிங்கே தாகம் தந்தே யோகம் போதித்தாய்

ஆண்: அசையும் அழகைக் கண்டேன் அறிவின் வளமை கண்டேன் துணிவின் வலிமை கொண்டிங்கே தோற்கின்றேனே மீண்டும் மீண்டும் தான்

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே

ஆண்: ஆறடி நிலமே நான் தான் மானிட மழையே வா வா வானிடம் வரவா தீயால் ஆவி ஆகிறேன்

ஆண்: நாள் தோறும் தாலாட்ட காதருகே பாராட்ட மோகத்தில் சீராட்ட மாறாமல் நீ வேண்டும்

ஆண்: மாயத்தில் மாய்ந்தேனே மல மலவென தேய்ந்தேனே ஒரு முத்தம் கேட்டேனே அதை பெற்றால் வாழ்வேன் நானே

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே ஓ

ஆண்: கண்ணால் மோதாதே அழகியே நான் சொன்னால் தீராதே உன்னால் கூழாக உருகவே என் நெஞ்சே ஆறாதே ஓஹோ

ஆண்: இசை ஒப்பித்தாய் இளமைகளை கொட்டிடாய் பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான் காதலிலே நானும் பாதித்தேன்

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே

ஆண்: அழகே அழகே அமுதே அமுதே சகியே சகியே

ஆண்: கண்ணால் மோதாதே அழகியே நான் சொன்னால் தீராதே உன்னால் கூழாக உருகவே என் நெஞ்சே ஆறாதே

ஆண்: கனவின் விதை நட்டிட்டாய் கவிதைகளை கற்பித்தாய் முகமும் அகமும் ஒன்றிங்கே நீ என் உள்ளே வீசும் சாரலே

ஆண்: இசை ஒப்பித்தாய் இளமைகளை கொட்டிடாய் பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான் காதலிலே நானும் பாதித்தேன்

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே ஓ

ஆண்: பாென் ஆடை போலே உடலிலே அடி என் தோளில் நீயே

ஆண்: சிறகும் விரிய வந்தாய் உறவில் உதயம் தந்தாய் தனியே தனிமை கொன்றிங்கே தாகம் தந்தே யோகம் போதித்தாய்

ஆண்: அசையும் அழகைக் கண்டேன் அறிவின் வளமை கண்டேன் துணிவின் வலிமை கொண்டிங்கே தோற்கின்றேனே மீண்டும் மீண்டும் தான்

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே

ஆண்: ஆறடி நிலமே நான் தான் மானிட மழையே வா வா வானிடம் வரவா தீயால் ஆவி ஆகிறேன்

ஆண்: நாள் தோறும் தாலாட்ட காதருகே பாராட்ட மோகத்தில் சீராட்ட மாறாமல் நீ வேண்டும்

ஆண்: மாயத்தில் மாய்ந்தேனே மல மலவென தேய்ந்தேனே ஒரு முத்தம் கேட்டேனே அதை பெற்றால் வாழ்வேன் நானே

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே ஓ

ஆண்: கண்ணால் மோதாதே அழகியே நான் சொன்னால் தீராதே உன்னால் கூழாக உருகவே என் நெஞ்சே ஆறாதே ஓஹோ

ஆண்: இசை ஒப்பித்தாய் இளமைகளை கொட்டிடாய் பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான் காதலிலே நானும் பாதித்தேன்

ஆண்: ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே

ஆண்: சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே

ஆண்: அழகே அழகே அமுதே அமுதே சகியே சகியே

Male: Kannaal modhadhae Azhagiyae Naan sonnaal theeradhae Unnaal koozhaga Urugavae En nenjae aaradhae

Male: Kanavin vidhai nattitaai Kavidhaigalai karpithaai Mugamum agamum ondringae Nee ennulae veesum saralae

Male: Isai oppithaai Ilaimaigalai kottitaai Pasiyum rusiyum Ottithaan kadhalillae Naanum baadhiththen

Male: Rathiyae.mathiyae Oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae

Male: Sanjana.sakiyae Uyirae .idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae Oooo..

Male: Pon aadai polae Udalilae Adi en thozhil neeyae

Male: Siragum viriya vandhai Uravil udahayam thandhai Thaniyae thanimai kondringae Thaagam thandhae Yogam bhodhithaai

Male: Asaiyum azhagai kanden Arivin valamai kanden Thunivin valimai kondingae Thorkindrenae Meendum meendum dhaan

Male: Rathiyae.mathiyae Oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae

Male: Sanjana.sakiyae Uyirae .idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae

Male: Aaradi nilamae-naandhaan Maanida mazhaiyae va va Vaanidam varava Theeyaal aavi aagiren

Male: Naal dhorum thalatta Kaadharugae paaratta Mogathil seeratta Maaramal nee vendum

Male: Maayathil maaindhenae Malamalavena Theindhenae Oru muththam kettenae Adhai petraal vazhvaen naanae

Male: Kiliyae.rathiyae. Mathiyae.oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae

Male: Sanjana.sakiyae Uyirae .idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae

Male: Kannaal modhadhae Azhagiyae Naan sonnaal theeradhae Unnaal koozhaga Urugavae En nenjae aaradhae.oohoo.

Male: Isai oppithaai Ilaimaigalai kottitaai Pasiyum rusiyum Ottithaan kadhalillae Naanum baadhiththen

Male: Rathiyae.mathiyae Oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae

Male: Sanjana.sakiyae Uyirae .idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae

Male: Azhagae ..azhagae.ae. Amudhae .amudhae..ae. Sakiyae..sakiyae.ae..

Similiar Songs

Kaarigai Kanne Song Lyrics
Movie: Aval
Lyricist: Muthamil
Music Director: Girishh G
Vaane Vaane Song Lyrics
Movie: Carbon
Lyricist: Arun Bharathi
Music Director: Anirudh
Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • google google vijay song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • nanbiye nanbiye song

  • best lyrics in tamil love songs

  • malargale song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • kangal neeye karaoke download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • cuckoo lyrics dhee

  • raja raja cholan song lyrics in tamil