Unavey Marundhu Song Lyrics

Server Sundaram  cover
Movie: Server Sundaram (1964)
Music: Anirudh
Lyricists: Vivek
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam , S.P.B. Charan and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..............

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து

பெண்: இலையோடு சுடு சோறு படும்போது நார் சத்து செயற்கை இலை போட்டு நஞ்சாக்கினோம்

பெண்: கொதிக்காத காய் தின்று கிளி பூனை தெம்பாச்சு அறியாமல் அறிவை நாம் ஐந்து ஆக்கினோம்

பெண்: கைக்குத்தல் அரிசிக்குள் கருவாகும் ஊட்டம் இயந்திரத்தில் தீட்டி கரு வறுக்கிறோம்

பெண்: பாலுக்குள் பதமாக பயிராகும் புரதம் அதிவேகம் சூடேற்றி அதை அழிக்கிறோம்

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து மருந்தே நம் விருந்து....

பெண்: பழங்காலம் முதலாக இலைப்போட்டு நாமும் பலகாரம் வைத்தோமே அதில் அர்த்தம் உண்டு

பெண்: நெய்யும் பருப்பும் முதலாக உள் சென்று உணவுக் குழாய்வரை தன்மையாக்கும்

பெண்: ருசிக்காக உண்டவை செறிக்காத மற்றவை இரசம் ஊற்ற இறைமாற்றி நன்மையாக்கும்

பெண்: கருணைக்கிழங்காலே கொழுப்பை கரைக்கிறோம் சாப்பிட்ட சூட்டையே மோரிட்டு அணைக்கிறோம்

பெண்: பாட்டிக்குத் தெரிந்தது எந்நாளும் உயர்ந்ததே ஆராய்ந்து பார்க்க நம் விஞ்ஞானம் மறந்ததே

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து விருந்து....

பெண்: .........

பெண்: பாயாசம் இனிப்புக்கு பாகற்காய் கசப்புக்கு புளிசாதம் புளிப்புக்கு வாழைப்பூ துவா்ப்புக்கு

பெண்: ஊறுகாய் நாவிலே காரமாய் சிட்டிகை உப்புதான் ஓரமாய் அறுசுவையும் நன்மையும் கொண்டாடி வாழ்ந்தவர் ஒரு சுவையும் இல்லாத உணவுக்கு தாவினோம்

பெண்: இயந்திர குட்டிகள் இயன்றிடும் பொட்டலம் நம் சவப்பெட்டிகள் என்பதைக் கூறுவோம்

பெண்: அக்கரை சேர்த்து தான் உணவிடும் தாய் மனம் நாமுமே நம் உடல் அப்படி பேணுவோம்..ஓஹோ

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து விருந்து விருந்து விருந்து விருந்து

பெண்: ..............

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து

பெண்: இலையோடு சுடு சோறு படும்போது நார் சத்து செயற்கை இலை போட்டு நஞ்சாக்கினோம்

பெண்: கொதிக்காத காய் தின்று கிளி பூனை தெம்பாச்சு அறியாமல் அறிவை நாம் ஐந்து ஆக்கினோம்

பெண்: கைக்குத்தல் அரிசிக்குள் கருவாகும் ஊட்டம் இயந்திரத்தில் தீட்டி கரு வறுக்கிறோம்

பெண்: பாலுக்குள் பதமாக பயிராகும் புரதம் அதிவேகம் சூடேற்றி அதை அழிக்கிறோம்

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து மருந்தே நம் விருந்து....

பெண்: பழங்காலம் முதலாக இலைப்போட்டு நாமும் பலகாரம் வைத்தோமே அதில் அர்த்தம் உண்டு

பெண்: நெய்யும் பருப்பும் முதலாக உள் சென்று உணவுக் குழாய்வரை தன்மையாக்கும்

பெண்: ருசிக்காக உண்டவை செறிக்காத மற்றவை இரசம் ஊற்ற இறைமாற்றி நன்மையாக்கும்

பெண்: கருணைக்கிழங்காலே கொழுப்பை கரைக்கிறோம் சாப்பிட்ட சூட்டையே மோரிட்டு அணைக்கிறோம்

பெண்: பாட்டிக்குத் தெரிந்தது எந்நாளும் உயர்ந்ததே ஆராய்ந்து பார்க்க நம் விஞ்ஞானம் மறந்ததே

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து விருந்து....

பெண்: .........

பெண்: பாயாசம் இனிப்புக்கு பாகற்காய் கசப்புக்கு புளிசாதம் புளிப்புக்கு வாழைப்பூ துவா்ப்புக்கு

பெண்: ஊறுகாய் நாவிலே காரமாய் சிட்டிகை உப்புதான் ஓரமாய் அறுசுவையும் நன்மையும் கொண்டாடி வாழ்ந்தவர் ஒரு சுவையும் இல்லாத உணவுக்கு தாவினோம்

பெண்: இயந்திர குட்டிகள் இயன்றிடும் பொட்டலம் நம் சவப்பெட்டிகள் என்பதைக் கூறுவோம்

பெண்: அக்கரை சேர்த்து தான் உணவிடும் தாய் மனம் நாமுமே நம் உடல் அப்படி பேணுவோம்..ஓஹோ

பெண்: உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து விருந்து விருந்து விருந்து விருந்து

Female: Aaahaaaaa..aaaaa. Nana naaaa.aaaaa.aaaa.aana na na. Aaaaaaa.aaaa.na na .aaaa.aaa. Ahaaaa.aaa..thiranaaa..aaaa.aaa

Female: Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuuuu. Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuu. Medhuvaga marandhomae Marundhae nam virundhu

Female: Ilaiyodu sudu sooru Padum bodhu naarchaththu Seyarkai ilai pottu Nanjaakinom..

Female: Kodhikkadha kaai thindru Kili poonai thembaachu Ariyaamal arivai naam Ayindhu aakinom

Female: Kai kuththal arisikkul Karuvaagum ootam Iyandhirathil theeti Karuvarukirom

Female: Paalukkul padhamaaga Payiraagum puradham Adhivegam soodaetri Adhai azhikirom.

Female: Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhu Medhuvaga marandhomae Marundhae nam virundhu Marundhae nam virundhu.uuhh..uhh.

Female: Pazhangalaam mudhalaaga Ilai pottu naamum Pazhagaram vaithomae Adhil arthamundu

Female: Neiyum paruppum Mudhalaaga ul sendru Unavu kuzhaai varai Thanmaiyakkum

Female: Rusikkaga undavai Serikkadha mattravai Rasam ootra irai maatri Nanmai aakum

Female: Karunai kizhangaalae Koluppai karaikirom Saapitta soottaiyae Morittu anaikirom

Female: Paatikku therindhadhu Ennaalum uyarndhadhae Aaraindhu paarka nam Vingyanam marandhadhae

Female: Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuu. Medhuvaga marandhomae Marundhae nam virundhu Virundhuuuu..uhhh.

Female: ...........

Female: Paayasam inippikku Paagarkaai kasapukku Puli saadham pulipukku Vaazhaippu thuvarpukku

Female: Oorukaai.naavilae kaaramaai Sittigai.. uppudhaan oramaai Arusuvayum nanmaiyum Kondaadi vazhndhavar Oru suvaiyum illadha Unavukku thaavinom

Female: Iyandhira kuttigal Iyindridum pottalam Nam sava pettigal Enbhadhai kooruvom

Female: Akkarai serthuthaan Unavidum thaai manam Naamumae nam udal Appadi penuvom..ooohoooo..

Female: Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuu. Virundhuu.. virundhuuu.. Virundhuuuu. virundhuuuu.uu.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • old tamil songs lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamilpaa master

  • kaatu payale karaoke

  • friendship song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • mappillai songs lyrics

  • lyrics download tamil