Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹா.. ஹா..
ஆண்: {தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சா..} (2)
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து ஸ்..ஸ்.. குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து
குழு: ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே... ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே..
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து..
ஆண்: ஹாஆஆஆஆ.... தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும்....
பெண்: காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல கனியாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல வேறாரும் கொஞ்சும் பெண்ணல்ல விலை தந்து வாங்கும் பொன்னல்ல
பெண்: விரசமோ சரசமோ எனக்கு ஓர் அவசரம் விஷயத்தை முடித்திட தொடங்கினேன் நாடகம்
பெண்: எண்ணிக்கை இல்லாத.. கேளிக்கை தானிங்கே உண்டாகும் இன்பத்தில் எல்லோருக்கும் ஓர் பங்கே
ஆண்: {தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சா..} (2)
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து ஸ்..ஸ்.. குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து
குழு: ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே... ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே..
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து குளிர் காத்து காப்பாத்து
ஆண்: ஹாஆஆஆஆ.... தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு....
பெண்: நீ போடு காதல் விண்ணப்பம் கிடைக்காது வேறே சந்தர்ப்பம் நீ வந்து ஆடும் ஊஞ்சல் நான் அழகாக பாடும் ஏஞ்சல் நான்
பெண்: தரையிலே தரிசனம் தருகிற நிலவிது அறையிலே அபிநயம் புரிகிற மலரிது
பெண்: செக்காக என் பின்னே சுத்தாத ஆள் இல்லை எல்லாரும் என் பேரை சொல்லாத நாள் இல்லை
ஆண்: {தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சா..} (2)
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து ஸ்..ஸ் ஆ.. குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து
குழு: ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே... ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே..
பெண்: {இப்போ சாத்து நடை சாத்து குளிர் காத்து காப்பாத்து இப்போ சாத்து நடை சாத்து} (2)
ஆண்: ஹா.. ஹா..
ஆண்: {தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சா..} (2)
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து ஸ்..ஸ்.. குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து
குழு: ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே... ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே..
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து..
ஆண்: ஹாஆஆஆஆ.... தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும்....
பெண்: காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல கனியாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல வேறாரும் கொஞ்சும் பெண்ணல்ல விலை தந்து வாங்கும் பொன்னல்ல
பெண்: விரசமோ சரசமோ எனக்கு ஓர் அவசரம் விஷயத்தை முடித்திட தொடங்கினேன் நாடகம்
பெண்: எண்ணிக்கை இல்லாத.. கேளிக்கை தானிங்கே உண்டாகும் இன்பத்தில் எல்லோருக்கும் ஓர் பங்கே
ஆண்: {தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சா..} (2)
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து ஸ்..ஸ்.. குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து
குழு: ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே... ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே..
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து குளிர் காத்து காப்பாத்து
ஆண்: ஹாஆஆஆஆ.... தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு....
பெண்: நீ போடு காதல் விண்ணப்பம் கிடைக்காது வேறே சந்தர்ப்பம் நீ வந்து ஆடும் ஊஞ்சல் நான் அழகாக பாடும் ஏஞ்சல் நான்
பெண்: தரையிலே தரிசனம் தருகிற நிலவிது அறையிலே அபிநயம் புரிகிற மலரிது
பெண்: செக்காக என் பின்னே சுத்தாத ஆள் இல்லை எல்லாரும் என் பேரை சொல்லாத நாள் இல்லை
ஆண்: {தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சக்கு தும் தும் சிக்குச்சா..} (2)
பெண்: இப்போ சாத்து நடை சாத்து ஸ்..ஸ் ஆ.. குளிர் காத்து காப்பாத்து கைய கோர்த்து கைய கோர்த்து இடம் பார்த்து கொடியேத்து
குழு: ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே... ஹே..ஹேய்ய்ய்ய்..ஏ.ஹெஹே..
பெண்: {இப்போ சாத்து நடை சாத்து குளிர் காத்து காப்பாத்து இப்போ சாத்து நடை சாத்து} (2)
Male: Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku} (2)
Female: Ippo saathu nadai saathu Kulir kaaththu kaappaathu Kaiya koththu kaiya koththu Idam paathu kodiyethu
Chorus: Yeye yeye yeye yeye yeye yeye Yeye yeye yeye yeye yeye yeye
Female: Ippo saathu nadai saathu Kulir kaaththu kaappaathu Kaiya koththu kaiya koththu Idam paathu kodiyethu
Male: .............
Female: Kaanaatha kannum kannalla Kaniyaatha nenjum nenjalla Veraarum konjum pennalla Vilai thandhu vaangum ponnalla
Female: Virasamo sarasamo Enakku or avasaram Vishayathai mudithida Thodanginen naadagam
Female: Ennikkai illaatha Kelikkai thaaninge Undaagum inbaththil Ellorkkum or pangae
Male: Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku} (2)
Female: Ippo saathu nadai saathu Kulir kaaththu kaappaathu Kaiya koththu kaiya koththu Idam paathu kodiyethu
Chorus: Yeye yeye yeye yeye yeye yeye Yeye yeye yeye yeye yeye yeye
Female: Ippo saathu nadai saathu Kulir kaaththu kaappaathu
Female: Nee podu kaadhal vinnaappam Kidaikkaadhu vere sandharppam Nee vandhu aadum oonjal naan Azhagaaga paadum angel naan
Female: Tharaiyilae dharisanam Tharugira nilavidhu Araiylae abhinayam Purigira malaridhu
Female: Sekkaaga en pinnae Suththaadha aal illai Ellaarum en peyarai Sollaadha naal illai
Male: Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku thum Thum chikkuchakku} (2)
Female: Ippo saathu nadai saathu Kulir kaaththu kaappaathu Kaiya koththu kaiya koththu Idam paathu kodiyethu
Chorus: Yeye yeye yeye yeye yeye yeye Yeye yeye yeye yeye yeye yeye
Female: Ippo saathu nadai saathu Kulir kaaththu kaappaathu Ippo saathu nadai saathu Ippo saathu nadai saathu
poove sempoove karaoke
hello kannadasan padal
bhagyada lakshmi baramma tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil kannadasan padal
kadhalar dhinam songs lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
oh azhage maara song lyrics
3 movie songs lyrics tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
unnai ondru ketpen karaoke
enna maranthen
ka pae ranasingam lyrics in tamil
ilayaraja songs karaoke with lyrics
mainave mainave song lyrics
azhage azhage saivam karaoke
tamil thevaram songs lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
happy birthday song lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics