Vanna Mozhi Maane Song Lyrics

Sethupathi IPS cover
Movie: Sethupathi IPS (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: No Information
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே

ஆண்: என்னுடைய பேரும் கொண்ட சீரும் உனைச்சேரும்

ஆண்: வெற்றி எனும் மாலை ஒரு காளை பெறும் வேலை

ஆண்: பக்க பலம் பெண்தான் எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான் முன்னணியில் விளங்க இங்கு நீ வேண்டும் பின்னணியில் துலங்கும் சக்தி நீயாகும்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ ஓ... கஸ்தூரி என்றொரு குலப் பெண்தானம்மா கணவன் காந்தி புகழ் பெற வாய்த்தாள்

ஆண்: நாகம்மை என்றொரு தமிழ் பெண்தானம்மா தந்தை பெரியார் பெருமையை காத்தாள்

ஆண்: மாவீரன் நேருவின் ஆதாரம்தான் அஞ்சாத மனைவியின் அன்பு மனம்தான்

ஆண்: கமலா நேரு அவள் பேர்தானம்மா புகழ்ந்தே பேசும் இந்த ஊர்தானம்மா அதுபோல் எனக்கு நீதான் ஆதாரம்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே

ஆண்: கண்ணே உன் நாயகன் காவல் துறையிலே கடமை உணர்ந்து உழைத்திடும்போது

ஆண்: ஊராரைக் காத்திடும் உயர்ந்த பணியிலே இரவோ பகலோ உறக்கம் ஏது

ஆண்: காற்றோடு இடி மழை வந்தாலுமே காப்பாற்றப் போவது எங்கள் இனமே

ஆண்: காவல் காரன் தொழில் சுலபம் அல்ல வார்த்தை ஏது இதன் புனிதம் சொல்ல ஒருநாள் எனைத்தான் தேசம் பாராட்டும்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே

ஆண்: என்னுடைய பேரும் கொண்ட சீரும் உனைச்சேரும்

ஆண்: வெற்றி எனும் மாலை ஒரு காளை பெறும் வேலை

ஆண்: பக்க பலம் பெண்தான் எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான் முன்னணியில் விளங்க இங்கு நீ வேண்டும் பின்னணியில் துலங்கும் சக்தி நீயாகும்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே

ஆண்: என்னுடைய பேரும் கொண்ட சீரும் உனைச்சேரும்

ஆண்: வெற்றி எனும் மாலை ஒரு காளை பெறும் வேலை

ஆண்: பக்க பலம் பெண்தான் எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான் முன்னணியில் விளங்க இங்கு நீ வேண்டும் பின்னணியில் துலங்கும் சக்தி நீயாகும்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ ஓ... கஸ்தூரி என்றொரு குலப் பெண்தானம்மா கணவன் காந்தி புகழ் பெற வாய்த்தாள்

ஆண்: நாகம்மை என்றொரு தமிழ் பெண்தானம்மா தந்தை பெரியார் பெருமையை காத்தாள்

ஆண்: மாவீரன் நேருவின் ஆதாரம்தான் அஞ்சாத மனைவியின் அன்பு மனம்தான்

ஆண்: கமலா நேரு அவள் பேர்தானம்மா புகழ்ந்தே பேசும் இந்த ஊர்தானம்மா அதுபோல் எனக்கு நீதான் ஆதாரம்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே

ஆண்: கண்ணே உன் நாயகன் காவல் துறையிலே கடமை உணர்ந்து உழைத்திடும்போது

ஆண்: ஊராரைக் காத்திடும் உயர்ந்த பணியிலே இரவோ பகலோ உறக்கம் ஏது

ஆண்: காற்றோடு இடி மழை வந்தாலுமே காப்பாற்றப் போவது எங்கள் இனமே

ஆண்: காவல் காரன் தொழில் சுலபம் அல்ல வார்த்தை ஏது இதன் புனிதம் சொல்ல ஒருநாள் எனைத்தான் தேசம் பாராட்டும்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே

ஆண்: என்னுடைய பேரும் கொண்ட சீரும் உனைச்சேரும்

ஆண்: வெற்றி எனும் மாலை ஒரு காளை பெறும் வேலை

ஆண்: பக்க பலம் பெண்தான் எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான் முன்னணியில் விளங்க இங்கு நீ வேண்டும் பின்னணியில் துலங்கும் சக்தி நீயாகும்

ஆண்: வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே பசுந்தேனே வண்ணமொழி மானே வெள்ளி மீனே

Male: Vannamozhi maanae Velli meenae pasunthaenae Ennudaiya perum Konda seerum unai serum

Male: Vetri enum maalai Oru kaalai perum velai Pakka balam pendhaan Enakkoorum thamizh mandhaan Munnaniyil vilanga ingu nee vendum Pinnaniyil thulangum sakthi neeyaagum

Male: Vannamozhi maanae Velli meenae pasunthaenae Vannamozhi maanae Velli meenae

Male: Hoo oo hoo ooo hoo oooo Kasthuri endroru kula penndhaanamma Kanavan gandhi pugazh pera vaaiththaal Naagammai endroru thamizh pendhaanamma Thandhai periyaar perumaiyai kaaththaal

Male: Maaveeran nehruvin aadhaaramdhaan Anjaadha manaiviyin anbu manamdhaan Kamala nehru aval perdhanamma Puganzhthae pesum intha oordhaanamma Adhupol enakku needhaan aadhaaram

Male: Vannamozhi maanae Velli meenae pasunthaenae Vannamozhi maanae Velli meenae

Male: Kannae un naayagan kaaval thurayilae Kadamai unarnthu uzhaiththidumpothu Ooraarai kaathidum uyarntha paniyilae Iravo pagalo urakkam yedhu

Male: Kaattrodu idi mazhai vandhaalumae Kaapaatra povathu engal inamae Kaaval kaaran thozhil sulabam alla Vaarththai yedhu ithan punidham solla Orunaal enaiththaan desam paaraattum

Male: Vannamozhi maanae Velli meenae pasunthaenae Ennudaiya perum Konda seerum unai serum

Male: Vetri enum maalai Oru kaalai perum velai Pakka balam pendhaan Enakkoorum thamizh mandhaan Munnaniyil vilanga ingu nee vendum Pinnaniyil thulangum sakthi neeyaagum

Male: Vannamozhi maanae Velli meenae pasunthaenae Vannamozhi maanae Velli meenae

Other Songs From Sethupathi IPS (1994)

Most Searched Keywords
  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • inna mylu song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • oru yaagam

  • vaathi raid lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • lyrics whatsapp status tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamilpaa master

  • kanave kanave lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • oru manam movie