Namma Ooru Nallaarukku Song Lyrics

Seval cover
Movie: Seval (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Tippu, Manicka Vinayagam, Shreya Ghoshal,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போட்ட வெதப் பொத்துக்கிச்சே. ஊத்துத் தண்ணி அத்துக்கிச்சே. பச்ச நெல்லு காஞ்சிருச்சே. அத அறுத்துக் கட்ட வாடி புள்ளே

ஆண்: பச்ச நெல்லு காஞ்சிருச்சே. அத அறுத்துக் கட்ட வாடி புள்ளே ஏ..

பெண்: நம்ம ஊரு நல்லாருக்கு தென்னந்தோப்பு எல்லாம் கல்லா இருக்கு குளத்தங்கரை முள்ளா இருக்கு வயசு பசங்க எல்லாம் ஜொள்ளாருக்கு

குழு: ஒத்த பாதை ஓரத்துல பொட்டபுள்ள சமஞ்சிப்போச்சு பம்பு செட்டு ரூமுக்குள்ள கள்ளக்காதல் மலிஞ்சிப்போச்சு பஞ்சாயத்து ரேடியோ எல்லாம் துருபிடிச்சு வீணாப்போச்சு

பெண்: டவுனுக்குள்ள டெலிவிஷனும் வந்துட்டதா பேச்சு பேச்சு

குழு: டவுனுக்குள்ள டெலிவிஷனும் வந்துட்டதா பேச்சு

பெண்: நம்ம ஊரு தப்பாருக்கே தென்னந்தோப்பு எல்லாம் மப்பாருக்கே குளத்தங்கரை முள்ளா இருக்கே வயசு பசங்க எல்லாம் வாலாருக்கே

பெண்: சோழக்காட்டுத் தடத்துக்குள்ள வாழத்தோப்பு வரப்புக்குள்ள

குழு: தந்தானானே. தனேனானே. தந்தானானே. தனேனானே.

பெண்: நான் திரிஞ்ச வீதிக்குள்ள நடந்தது என்ன ஊருக்குள்ள

பெண்: ஆத்துக்குள்ள குழிய தோண்டி ஆத்துக்குள்ள குழிய தோண்டிப் பொதஞ்சிவிட்டு நிக்குறாய்ங்க காசும் வச்சு கடனும் வச்சு ரம்மி ஆட்டம் போடுறாய்ங்க மேலத்தெரு யோகராணி மேளக்காரங்கூட ஓடிப்போச்சு. சாதிப்பேர சாக்கா வச்சு பாதி ஊரும் இப்ப வீக்காப்போச்சு

ஆண்: ஏ பொட்டப்புள்ள பாட்டக்கோட்டு வெட்டருவா பட்டையாச்சு பத்துக்கோழி செத்துப்போச்சு பாலு மாடும் செத்துப்போச்சு பாட்டக்கேட்டதும் எங்க காது வலிக்குதே ஒன் ஆட்டம் பாத்ததும் இப்ப வயித்தக்கலக்குதே

பெண்: ஏய் எவன்டாவன் ஓழிஞ்சி நின்னு கத்துரது

ஆண்
குழு: .......

பெண்: ஏய் சன்னனே சன்னனே சன்னனே தானே நானானே ஏய் சன்னனே சன்னனே சன்னனே தானே நானானே

பெண்: முப்பத்தாறு நாளுக்குள்ள மூடுக்கல்லு கதவுக்குள்ள தந்தானானே நானே நானே தந்தானானே நானே நானே அட என்ன சேதி வீட்டுக்குள்ள எல்லாத்தையும் சொல்லுபுள்ள எல்லாத்தையும் சொல்லுபுள்ள எல்லாத்தையும் சொல்லுபுள்ள

பெண்: வெள்ளிக்கிழமை விடியக்காலம் வெள்ளிக்கிழமை விடியக்காலம் கோலம் போட ஆளே இல்ல காப்பிக்கொட்டை மல்லிப்பூவ அடிக்கும் வாசம் வீட்டில் இல்ல

பெண்: கெட்டிமேளம் கேட்ட சத்தும் என் காத விட்டுப் போகவேயில்ல ஒட்டிக்கிட்டு பொறந்த பொறப்பு உன் கூட பொழங்க கொடுப்பனை இல்ல

ஆண்: அட உன்னுடைய பாட்டக்கேட்டு என் மனசு காதலாச்சு மீசவசச பையன் நெஞ்சில் அசை ரொம்ப கூடிப்போச்சு கழுத்த நீட்டுனா நான் தாலிகட்டுவேன் உன்கால புடிச்சி வெள்ளியில் மெட்டிப்போடுவேன்

பெண்: எலே ஒலக்கைய எடுத்து மூஞ்சுல இடிச்சிப்புடுவேன் ஆமா

ஆண்
குழு: ........

பெண்: அட நம்ம ஊரு தப்பாருக்கே தென்னந்தோப்பு எல்லாம் மப்பாருக்கே குளத்தங்கரை முள்ளா இருக்கே வயசு பசங்க எல்லாம் வாலாருக்கே

ஆண்: போட்ட வெதப் பொத்துக்கிச்சே. ஊத்துத் தண்ணி அத்துக்கிச்சே. பச்ச நெல்லு காஞ்சிருச்சே. அத அறுத்துக் கட்ட வாடி புள்ளே

ஆண்: பச்ச நெல்லு காஞ்சிருச்சே. அத அறுத்துக் கட்ட வாடி புள்ளே ஏ..

பெண்: நம்ம ஊரு நல்லாருக்கு தென்னந்தோப்பு எல்லாம் கல்லா இருக்கு குளத்தங்கரை முள்ளா இருக்கு வயசு பசங்க எல்லாம் ஜொள்ளாருக்கு

குழு: ஒத்த பாதை ஓரத்துல பொட்டபுள்ள சமஞ்சிப்போச்சு பம்பு செட்டு ரூமுக்குள்ள கள்ளக்காதல் மலிஞ்சிப்போச்சு பஞ்சாயத்து ரேடியோ எல்லாம் துருபிடிச்சு வீணாப்போச்சு

பெண்: டவுனுக்குள்ள டெலிவிஷனும் வந்துட்டதா பேச்சு பேச்சு

குழு: டவுனுக்குள்ள டெலிவிஷனும் வந்துட்டதா பேச்சு

பெண்: நம்ம ஊரு தப்பாருக்கே தென்னந்தோப்பு எல்லாம் மப்பாருக்கே குளத்தங்கரை முள்ளா இருக்கே வயசு பசங்க எல்லாம் வாலாருக்கே

பெண்: சோழக்காட்டுத் தடத்துக்குள்ள வாழத்தோப்பு வரப்புக்குள்ள

குழு: தந்தானானே. தனேனானே. தந்தானானே. தனேனானே.

பெண்: நான் திரிஞ்ச வீதிக்குள்ள நடந்தது என்ன ஊருக்குள்ள

பெண்: ஆத்துக்குள்ள குழிய தோண்டி ஆத்துக்குள்ள குழிய தோண்டிப் பொதஞ்சிவிட்டு நிக்குறாய்ங்க காசும் வச்சு கடனும் வச்சு ரம்மி ஆட்டம் போடுறாய்ங்க மேலத்தெரு யோகராணி மேளக்காரங்கூட ஓடிப்போச்சு. சாதிப்பேர சாக்கா வச்சு பாதி ஊரும் இப்ப வீக்காப்போச்சு

ஆண்: ஏ பொட்டப்புள்ள பாட்டக்கோட்டு வெட்டருவா பட்டையாச்சு பத்துக்கோழி செத்துப்போச்சு பாலு மாடும் செத்துப்போச்சு பாட்டக்கேட்டதும் எங்க காது வலிக்குதே ஒன் ஆட்டம் பாத்ததும் இப்ப வயித்தக்கலக்குதே

பெண்: ஏய் எவன்டாவன் ஓழிஞ்சி நின்னு கத்துரது

ஆண்
குழு: .......

பெண்: ஏய் சன்னனே சன்னனே சன்னனே தானே நானானே ஏய் சன்னனே சன்னனே சன்னனே தானே நானானே

பெண்: முப்பத்தாறு நாளுக்குள்ள மூடுக்கல்லு கதவுக்குள்ள தந்தானானே நானே நானே தந்தானானே நானே நானே அட என்ன சேதி வீட்டுக்குள்ள எல்லாத்தையும் சொல்லுபுள்ள எல்லாத்தையும் சொல்லுபுள்ள எல்லாத்தையும் சொல்லுபுள்ள

பெண்: வெள்ளிக்கிழமை விடியக்காலம் வெள்ளிக்கிழமை விடியக்காலம் கோலம் போட ஆளே இல்ல காப்பிக்கொட்டை மல்லிப்பூவ அடிக்கும் வாசம் வீட்டில் இல்ல

பெண்: கெட்டிமேளம் கேட்ட சத்தும் என் காத விட்டுப் போகவேயில்ல ஒட்டிக்கிட்டு பொறந்த பொறப்பு உன் கூட பொழங்க கொடுப்பனை இல்ல

ஆண்: அட உன்னுடைய பாட்டக்கேட்டு என் மனசு காதலாச்சு மீசவசச பையன் நெஞ்சில் அசை ரொம்ப கூடிப்போச்சு கழுத்த நீட்டுனா நான் தாலிகட்டுவேன் உன்கால புடிச்சி வெள்ளியில் மெட்டிப்போடுவேன்

பெண்: எலே ஒலக்கைய எடுத்து மூஞ்சுல இடிச்சிப்புடுவேன் ஆமா

ஆண்
குழு: ........

பெண்: அட நம்ம ஊரு தப்பாருக்கே தென்னந்தோப்பு எல்லாம் மப்பாருக்கே குளத்தங்கரை முள்ளா இருக்கே வயசு பசங்க எல்லாம் வாலாருக்கே

Music by: G. V. Prakash Kumar

Male: Potta vedha pothukichae Oothu thanni athukichae Pachha nellu kaanchiruchae Atha aruthu katta vaadi pulla Pachha nellu kaanchiruchae Atha aruthu katta vaadi pulla Aaaa..aaa.aaa..aaa..

Female: Namma ooru nella irukku Thennamthopellam kalla irukku Kulathangarai mulla irukku Vayasu pasanga ellam jollaa irukku

Female: Otha mara orathula Pottapulla samanjipochu Pampu settu roomukkulla Kallakaadhal mallinchipochu Panchayathu radio ellaam Thurupudichi veenapochu

Female: Townukkulla televisionum Vanthuttatha pechu pechu
Chorus: Townukkulla televisionum Vanthuttatha pechu pechu

Female: Namma ooru thapparukkae Thennamthopellam mabbaa irukkae Kulathangarai mulla irukkae Vayasu pasanga ellam vaala irukkae

Female: Solakkattu thadathukulla Vaazhathoppu varappukkulla
Chorus: Thandhanaanae thaanae naanae Thandhanaanae thaanae naanae
Female: Naan thirinja veedhikulla Nadanthenna oorukulla

Female: Aathukkulla kuzhiya thondi Aathukkulla kuzhiya thondi Pothanchi vittu nikkurainga Kaasum vechu kadanum vechu Rammiyaithaan poduraanga

Female: Melatheru yogaraani Melankaraanoda odipochae Saathipera saakka vechu Pathi oorum ippa weaka pochae

Male: Ye pottapulla pattakettu Vettaruva pattaiyaachu Pathukozhi sethupochu Pallumaadum sethupochu

Male: Pattakettathum Enga kaadhu vallikuthae On attam pathathum Ippa vayitha kallakkuthae

Female: Ey evanda avan Olinji ninnu kathurathu

Chorus: .........

Female: {Ye sananae sananae Sananae sananae Thanae nanaanae} (2)

Female: 36 naalukkulla Moodukallu kadhavukkulla
Chorus: Thandhanaanae nanae nanae Thandhanaanae nanae nanae
Female: Ada enna sethi veetukkulla Ellathaiyum sollupulla
Chorus: Ellathaiyum sollupulla Ellathaiyum sollupulla

Female: Vellikizhamai vidiyakaalam Vellikizhamai vidiyakaalam Kolam poda aalae illa Kapikottai mallipoova Adikkum vaasam veetil illa

Female: Kettimelam ketta satham En kaadha vittu pogavilla Ottikittu porantha porappa On kooda pozhanga koduppanai illa

Male: Ada unnudaiya patta kettu En manasu kaadhalachu Meesai vacha paiyan nenjil Aasai romba koodi pochu Kazhutha neetuna naan thaalikattuven Un kaala pudichi veliyil mettipoduven

Female: Elaeyi olakaiya eduthu Moonjula edichupuduven aama

Chorus: .........

Female: Namma ooru thapparukkae Thennamthopellam mabbaa irukkae Kulathangarai mulla irukkae Vayasu pasanga ellam vaala irukkae

Most Searched Keywords
  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • love lyrics tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • maara song tamil lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • paadal varigal

  • tamil new songs lyrics in english

  • murugan songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil songs with lyrics free download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • youtube tamil line

  • master the blaster lyrics in tamil