Odamarathu Mullapola Song Lyrics

Seval cover
Movie: Seval (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான் எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு: என்னத்த மறைக்கிற மெதுவா கனைக்கிற சமைஞ்ச பொண்ணப்போல சரிஞ்சி நிக்கிற

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி என் மனசு போச்சேடி

ஆண்: ஒட மரத்து முள்ளப்போல பனைமரத்துக் கள்ளப்போல ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே சனிக்கிழமை நாலு மணி விடியக்கால நேரத்துல என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண்: குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல கோபுரத்து கிளியப்போல கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண்: தூக்கனாங்குருவித்தான் துள்ளுற அருவித்தான் மூக்கனாங் கயிருதான் மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி ஏ

ஆண்: ஒட மரத்து முள்ளப்போல பனைமரத்துக் கள்ளப்போல ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே சனிக்கிழமை நாலு மணி விடியக்கால நேரத்துல என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

குழு: ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ

ஆண்: ஜெயிக்க வந்த சேவல்போல பறிதவிக்க விட்டாளே சிவசைலம் வைகைப்போல பெரண்டு ஓட விட்டாளே நேத்து வச்ச மீன் கொழம்பு வாசமாக வந்தாளே நெல்லு கொட்டும் குளுக்கப்போல நெனப்புக் கொட்டிப்போனாளே

ஆண்: செங்கல் சூல நெருப்புப்போல நரம்பு எல்லாம் கொதிக்குது சேத்து வச்ச வீரமெல்லாம் காத்துலதான் பறக்குது

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள அவ மொகந்தான் கலர்கலரா தெரியுது கசக்கிப்போட்ட காகிதமும் சாமந்தியா விடியுது

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி

குழு: அங்காளி பங்காளி ஆக்கிப்புட்டா கோமாளி

குழு: சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான் எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு: என்னத்த மறைக்கிற மெதுவா கனைக்கிற சமைஞ்ச பொண்ணப்போல சரிஞ்சி நிக்கிற

பெண்: ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா

ஆண்: வெங்கப்பையன் மவனேன்னு வீதியில சொன்னாங்க வெலக்கமாத்து அழுக்குன்னு எல்லாருமே பாத்தாங்க வெவரங்கெட்ட மூதின்னு தொவரங்காட்டில் வெச்சாங்க ஆக்கங்கெட்ட கூவேன்னு ஜாடையாக பாத்தாங்க

குழு: ஆயிரம் பேரு ஏசினாலும் அவ ஒருத்திப்போதுமே அவ நெனப்பில் காலு ரெண்டும் ஆகாசம் ஏறுமே

ஆண்: அரைகொறையா எனக்கு இப்ப காதலிக்கத் தெரியுது ஆனாலும் அய்யய்யே ஒடம்பு எல்லாம் நடுங்குது

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி

பெண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ இவன் மனசு கொய்யய்யோ ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஒட மரத்து முள்ளப்போல பனைமரத்துக் கள்ளப்போல ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே சனிக்கிழமை நாலு மணி விடியக்கால நேரத்துல என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண்: குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல கோபுரத்து கிளியப்போல கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண்: தூக்கனாங்குருவித்தான் துள்ளுற அருவித்தான் மூக்கனாங் கயிருதான் மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி

ஆண்: சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான் எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு: என்னத்த மறைக்கிற மெதுவா கனைக்கிற சமைஞ்ச பொண்ணப்போல சரிஞ்சி நிக்கிற

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி என் மனசு போச்சேடி

ஆண்: ஒட மரத்து முள்ளப்போல பனைமரத்துக் கள்ளப்போல ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே சனிக்கிழமை நாலு மணி விடியக்கால நேரத்துல என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண்: குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல கோபுரத்து கிளியப்போல கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண்: தூக்கனாங்குருவித்தான் துள்ளுற அருவித்தான் மூக்கனாங் கயிருதான் மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி ஏ

ஆண்: ஒட மரத்து முள்ளப்போல பனைமரத்துக் கள்ளப்போல ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே சனிக்கிழமை நாலு மணி விடியக்கால நேரத்துல என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

குழு: ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ

ஆண்: ஜெயிக்க வந்த சேவல்போல பறிதவிக்க விட்டாளே சிவசைலம் வைகைப்போல பெரண்டு ஓட விட்டாளே நேத்து வச்ச மீன் கொழம்பு வாசமாக வந்தாளே நெல்லு கொட்டும் குளுக்கப்போல நெனப்புக் கொட்டிப்போனாளே

ஆண்: செங்கல் சூல நெருப்புப்போல நரம்பு எல்லாம் கொதிக்குது சேத்து வச்ச வீரமெல்லாம் காத்துலதான் பறக்குது

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள அவ மொகந்தான் கலர்கலரா தெரியுது கசக்கிப்போட்ட காகிதமும் சாமந்தியா விடியுது

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி

குழு: அங்காளி பங்காளி ஆக்கிப்புட்டா கோமாளி

குழு: சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான் எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு: என்னத்த மறைக்கிற மெதுவா கனைக்கிற சமைஞ்ச பொண்ணப்போல சரிஞ்சி நிக்கிற

பெண்: ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா

ஆண்: வெங்கப்பையன் மவனேன்னு வீதியில சொன்னாங்க வெலக்கமாத்து அழுக்குன்னு எல்லாருமே பாத்தாங்க வெவரங்கெட்ட மூதின்னு தொவரங்காட்டில் வெச்சாங்க ஆக்கங்கெட்ட கூவேன்னு ஜாடையாக பாத்தாங்க

குழு: ஆயிரம் பேரு ஏசினாலும் அவ ஒருத்திப்போதுமே அவ நெனப்பில் காலு ரெண்டும் ஆகாசம் ஏறுமே

ஆண்: அரைகொறையா எனக்கு இப்ப காதலிக்கத் தெரியுது ஆனாலும் அய்யய்யே ஒடம்பு எல்லாம் நடுங்குது

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி

பெண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ இவன் மனசு கொய்யய்யோ ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஒட மரத்து முள்ளப்போல பனைமரத்துக் கள்ளப்போல ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே சனிக்கிழமை நாலு மணி விடியக்கால நேரத்துல என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண்: குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல கோபுரத்து கிளியப்போல கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண்: தூக்கனாங்குருவித்தான் துள்ளுற அருவித்தான் மூக்கனாங் கயிருதான் மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண்: எம்மாடி ஆத்தாடி எம்மனசுப் போச்சேடி

Chorus: Sirikkiraan Murugesan sirikkiraan Ethukku sirikkira elae sirikkira

Chorus: Ennaatha maraikira Methuva kanaikkira Samainja ponpola Sarinji nikkira

Male: Emmaadi aathaadi En manasu pochaedi

Male: Oda marathu mulla polla Pana marathu kallapola Oru vaarthai ava sonnalae Sanikizhamai naalu mani Vidiyakaala nerathula Enna ava varachonnalae

Male: Kulathukkulla pasipola Koburathu killiyapola Karumbukulla inippa pola Seththukittaalae

Male: Thookananguruvi thaan Thullura aruvi thaan Mookanaangkayiru thaan Mattunaa mayilu thaan

Male: Emmaadi aathaadi En manasu pochaedi ye

Male: Oda marathu mulla polla Pana marathu kallapola Oru vaarthai ava sonnalae Sanikizhamai naalu mani Vidiyakaala nerathula Enna ava varachonnalae

Chorus: Ye ye ho ho oo Aa aa ye ye ho ho Ye ye ho ho oo Aa aa ye ye ho ho

Male: Jeiyikka vantha sevalpola Parithavikka vittalae Sivasailam vaikkappola Perandu oda vittalae

Male: Nethu vacha meen kozhambu Vasamaaga vanthaalae Nellu kottum kulukkappola Nenappu kottiponaalae

Male: Sengal soola neruppupola Narambu ellaam kodhikudhu Sethu vacha veeramellam Kaathula thaan parakuthu

Male: Kannukulla ava moganthaan Color colorah theriyuthu Kasakki potta kagithamum Samanthiya vidiyuthu

Male: Emmaadi aathaadi En manasu pochaedi
Chorus: Angali pangali Aakiputta komali

Chorus: Sirikkiraan Murugesan sirikkiraan Ethukku sirikkira elae sirikkira

Chorus: Ennaatha maraikira Methuva kanaikkira Samainja ponpola Sarinji nikkira

Chorus: {Ae thannanae Ae thannanae thannanae Ae thannanae Ae thanna murugesa} (2)

Male: Vengapaya mavanenu Veedhiyila sonnanga Velakamaathu azhukkunu Ellarumae pathanga

Male: Vevaranketta moothinu Thovarangaatil vachanga Aakangetta koovenu Jadaiyaaga paathaanga

Male: Aayiram peru yesunaalum Ava oruthi pothumae Ava nenappil kaalu rendum Aagaasam yerumae

Male: Araikoraiya ennakku ippa Kaadhalikka theriyuthu Aanaalum aiyaiyoo Odambu ellaam nadunguthu

Male: Emmaadi aathaadi En manasu pochaedi
Chorus: Aiyaiyo aiyaiyo Ivan manasu koiyaiyo

Male: Oda marathu mulla polla Pana marathu kallapola Oru vaarthai ava sonnalae Sanikizhamai naalu mani Vidiyakaala nerathula Enna ava varachonnalae

Male: Kulathukkulla pasipola Koburathu killiyapola Karumbukulla inippa pola Seththukittaalae

Male: Thookananguruvi thaan Thullura aruvi thaan Mookanaangkayiru thaan Mattunaa mayilu thaan

Male: Emmaadi aathaadi En manasu pochaedi

Most Searched Keywords
  • maara song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • movie songs lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • tholgal

  • inna mylu song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • anbe anbe song lyrics

  • en iniya thanimaye

  • lyrics song status tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • vennilave vennilave song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil