Thaayaramma Thaayaaru Song Lyrics

Seval cover
Movie: Seval (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Hari
Singers: Karthik and Vadivelu

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: .........

குழு: தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு

குழு: தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு

ஆண்: சிட்டாத்து தண்ணியெடுத்து
குழு: தாயரம்மா தாயாரு
ஆண்: நீண்ட சிறப்புடனே வாழ்ந்தவரு
குழு: தாயரம்மா தாயாரு
ஆண்: தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சு
குழு: தாயரம்மா தாயாரு
ஆண்: இங்க தங்கமாக வாழ்ந்தவரு
குழு: தாயரம்மா தாயாரு

ஆண்: நேத்து படுத்து தூங்குனது திருநெல்வேலி டவுனுல போதை தெளிஞ்சு எழும்பினது ஆழ்வார்குறுச்சி தெருவுல

ஆண்: பம்ப் செட்ட திருடினது மீசைக்காரன் வயலிலே பார்த்தவன்தான் சாட்சி சொன்னான் பாளையங்கோட்டை ஜெயிலிலே

குழு: தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு

ஆண்: கோளாறய்யா கோளாறு உன் கண்ணு ரெண்டும் கோளாறு உசாரய்யா உசாரு உங்கப்பன் அங்கு நிக்காரு

குழு: .......

ஆண்: காலையில எழும்புனதும் கவுந்து படுத்து தூங்குவோம் அப்பன் திட்டும் வார்த்தை எல்லாம் பஞ்சு வச்சு மூடுவோம் பத்து மணிக்கு பக்குவமா பழைய சோத்த உருட்டுவோம் பல்லு விலக்க ஆத்தா சொன்னா சாம்பலத்தான் தேடுவோம்

ஆண்: மாடு கழுவும் கொளத்துல மத்தியானம் முங்குவோம் மறுபடியும் போதை ஏற முண்டக்கல்ல நக்குவோம்

ஆண்: ஹேய் சாயங்காலம் நேரம் வந்தா மூணு சீட்டு ஆடுவோம் ராத்திரியில் நரிய போல ஊளையிட்டு கத்துவோம்

ஆண்: ஆத்தாவோட ஆசைக்கு.. ஓ ஓ ஓ ஆத்தாவோட ஆசைக்கு.. வீட்டைதான அடையணும் உங்கொப்பனோட தொல்லைக்கு வீதியில படுக்கணும்

குழு: {தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு} (2)

விசில்: ............

ஆண்: .......

ஆண்: சேவல் கோழி போல நாங்க பொறுப்பு இல்லாம சுத்துவோம் பொட்ட கோழி போகும் போது ஒண்ணா சேர்ந்து கூவுவோம்

ஆண்: ஜல்லிக்கட்டு காளை போல துள்ளிக்கிட்டு ஓடுவோம் மல்லுகட்ட யாரும் வந்தா குண்டுகட்டா தாக்குவோம்

ஆண்: கரகாட்டம் பார்க்கபோனோம் கடையநல்லூர் ரோட்டுல ஆட்டம் போட்ட அம்சாவோட இடுப்பு மடிப்பு மறக்கல

ஆண்: வில்லு பாட்டு கேட்கபோனோம் வீரவனல்லுரிலே பாட்டு முடிஞ்சு எழும்பும்போது இடுப்பு வேட்டி காணலே

ஆண்: {ஆட்டுக்கறி கோழிக்கறி.. இன்னைக்கு ஒன்னும் கிடைக்கல} (2) எலிகறிய சுட்டு தின்னும் ஏத்தம் இன்னும் அடங்கல

ஆண்: இப்போ

ஆண்: {தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு} (2)

குழு: {தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு} (2)

விசில்: .........

குழு: தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு

குழு: தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு

ஆண்: சிட்டாத்து தண்ணியெடுத்து
குழு: தாயரம்மா தாயாரு
ஆண்: நீண்ட சிறப்புடனே வாழ்ந்தவரு
குழு: தாயரம்மா தாயாரு
ஆண்: தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சு
குழு: தாயரம்மா தாயாரு
ஆண்: இங்க தங்கமாக வாழ்ந்தவரு
குழு: தாயரம்மா தாயாரு

ஆண்: நேத்து படுத்து தூங்குனது திருநெல்வேலி டவுனுல போதை தெளிஞ்சு எழும்பினது ஆழ்வார்குறுச்சி தெருவுல

ஆண்: பம்ப் செட்ட திருடினது மீசைக்காரன் வயலிலே பார்த்தவன்தான் சாட்சி சொன்னான் பாளையங்கோட்டை ஜெயிலிலே

குழு: தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு

ஆண்: கோளாறய்யா கோளாறு உன் கண்ணு ரெண்டும் கோளாறு உசாரய்யா உசாரு உங்கப்பன் அங்கு நிக்காரு

குழு: .......

ஆண்: காலையில எழும்புனதும் கவுந்து படுத்து தூங்குவோம் அப்பன் திட்டும் வார்த்தை எல்லாம் பஞ்சு வச்சு மூடுவோம் பத்து மணிக்கு பக்குவமா பழைய சோத்த உருட்டுவோம் பல்லு விலக்க ஆத்தா சொன்னா சாம்பலத்தான் தேடுவோம்

ஆண்: மாடு கழுவும் கொளத்துல மத்தியானம் முங்குவோம் மறுபடியும் போதை ஏற முண்டக்கல்ல நக்குவோம்

ஆண்: ஹேய் சாயங்காலம் நேரம் வந்தா மூணு சீட்டு ஆடுவோம் ராத்திரியில் நரிய போல ஊளையிட்டு கத்துவோம்

ஆண்: ஆத்தாவோட ஆசைக்கு.. ஓ ஓ ஓ ஆத்தாவோட ஆசைக்கு.. வீட்டைதான அடையணும் உங்கொப்பனோட தொல்லைக்கு வீதியில படுக்கணும்

குழு: {தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு} (2)

விசில்: ............

ஆண்: .......

ஆண்: சேவல் கோழி போல நாங்க பொறுப்பு இல்லாம சுத்துவோம் பொட்ட கோழி போகும் போது ஒண்ணா சேர்ந்து கூவுவோம்

ஆண்: ஜல்லிக்கட்டு காளை போல துள்ளிக்கிட்டு ஓடுவோம் மல்லுகட்ட யாரும் வந்தா குண்டுகட்டா தாக்குவோம்

ஆண்: கரகாட்டம் பார்க்கபோனோம் கடையநல்லூர் ரோட்டுல ஆட்டம் போட்ட அம்சாவோட இடுப்பு மடிப்பு மறக்கல

ஆண்: வில்லு பாட்டு கேட்கபோனோம் வீரவனல்லுரிலே பாட்டு முடிஞ்சு எழும்பும்போது இடுப்பு வேட்டி காணலே

ஆண்: {ஆட்டுக்கறி கோழிக்கறி.. இன்னைக்கு ஒன்னும் கிடைக்கல} (2) எலிகறிய சுட்டு தின்னும் ஏத்தம் இன்னும் அடங்கல

ஆண்: இப்போ

ஆண்: {தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு} (2)

குழு: {தாயரம்மா தாயாரு தன்னந்தனியா போனாரு தாயரம்மா தாயாரு சுமங்கலியா போனாரு} (2)

Whistling: ..............

Chorus: Thaayaramma thaayaaru Thannanthaniya ponaaru Thaayaramma thaayaaru Sumangaliya ponaaru

Chorus: Thaayaramma thaayaaru Thannanthaniya ponaaru Thaayaramma thaayaaru Sumangaliya ponaaru

Male: Sittaathu thanni yeduthu
Chorus: Thaayaramma thaayaaru
Male: Neenda sirappudanae vaazhndhavaru
Chorus: Thaayaramma thaayaaru
Male: Thaamira barani thanni kudichu
Chorus: Thaayaramma thaayaaru
Male: Inga thangamaaga vaazhndhavaru
Chorus: Thaayaramma thaayaaru

Male: Neththu paduthu thoongunathu Tirunelveli townula Bodhai thelinju elumbunadhu Aalwarkuruchi theruvula

Male: Pumpu setta thirudinadhu Meesa kaaran vayalila Paarthavan thaan saatchi sonnaan Paalayankottai jailulaa

Chorus: Thaayaramma thaayaaru Thannanthaniya ponaaru Thaayaramma thaayaaru Sumangaliya ponaaru

Male: Kolaaraiyaa kolaaru Un kannu rendum kolaaru Ushaar aiyaa ushaaru Ungappan angu nikkaaru

Chorus: ............

Male: Kaalaiyila elumbunathum Kavundhu paduthu thoonghuvom Appan thittum vaarthai ellaam Panju vechu mooduvom Paththu manikku pakkuvoma Palaiya sorththa uruttuvom Pallu vilakka aaththaa sonna Saambalathaan theduvom

Male: Maadu kaluvum kolathula Mathiyaanam munguvom Marupadiyum bodhai yera Monda kalla nakkuvom

Male: Hey saayangaalam neram vara Moonu seetu aaduvom Raathiriyil nariya pola Oolaiyittu kaththuvom

Male: Aathaavoda aasaikku.. Oooo..ooo aathavoda aasaikku Veettai thaane nenaikkanum Ungoppanoda thollaikku Veedhiyila padukanum

Chorus: {Thaayaramma thaayaaru Thannanthaniya ponaaru Thaayaramma thaayaaru Sumangaliya ponaaru} (2)

Whistling: ...........

Male: Seval kozhi pola Naanga poruppu ilaama suththuvom Potta kozhi pogum podhu Onnaa serndhu koovuvom

Male: Jallikattu kaala pola Thullikittu oduvom Mallukatta yaarum vandha Gundukatta thakkuvom

Male: Karagattam paakka ponom Kadaiya nalloor roatula Aattam potta amsavoda Iduppu madippu marakkala

Male: Villu patta ketkaponom Veeravanalloorilae Paattu mudinji elumbum bodhu Iduppu vetti kaanala

Male: Aattukari kozhikari Innaikku onnum kidaikkala Aattukari kozhikari Innaikku onnum kidaikkala Elikariya suttu thinnum Yeththam innum adangala

Male: Ippo {Thaayaramma thaayaaru Thannanthaniya ponaaru Thaayaramma thaayaaru Sumangaliya ponaaru} (2)

Chorus: {Thaayaramma thaayaaru Thannanthaniya ponaaru Thaayaramma thaayaaru Sumangaliya ponaaru} (2)

Most Searched Keywords
  • karnan movie song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil poem lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil lyrics video download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • lyrics video tamil