Ponnattam Poovattam Song Lyrics

Sevvanthi cover
Movie: Sevvanthi (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்
குழு: பொன்னாட்டம் பூவாட்டம் சின்னப் பொண்ணு முன்னாலே நின்னாலே போதுமப்பா கன்னாலம் கட்டிக்க சம்மதிச்சா தன்னாலே ஆனந்தம் மோதுமப்பா நான் கொடுத்த மனச தான் கொடுக்கத் ஒருத்தி வேணும்

பெண்
குழு: பொட்டோடு பூவோடு பொண்ணிருந்தா பின்னால ஆண் பிள்ள கூட்டம் வரும் கன்னாலம் கட்டிகத் தோதாகத்தான் மாப்பிள்ள வாய்ச்சாக்கா ஆட்டம் வரும் ஆச வெச்சா அதுக்கு பூச வெக்க ஒருத்தன் வேணும்

ஆண்: மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு பாடு பட்டு ஒழச்சேன் ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான் தான்

பெண்: மச்சான் உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு பாடு பட்டு ஒழச்சேன் ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான்தான்

பெண்
குழு: பொன் விளையும் பூமி இது நாம் கும்பிடுற சாமி இது
பெண்: மண்ண நம்பி வாழ்ந்திருப்போம் நாம் தினம் பொன்னை அள்ளிச் சேர்த்திருப்போம்

ஆண்
குழு: நல்ல வரம் வாய்ச்சிருந்தா நாம நட்டதெல்லாம் பூத்து வரும்
ஆண்: சொன்ன படி வாசலுக்கு நாம் தொட தென் பொதிகை காத்து வரும்

பெண்: கண்ணோடு உண்டான ஆசைகளும் பெண்
குழு: நெஞ்சோடு உண்டான ஓசைகளும்
ஆண்: கைக் கூடும் அம்மாடி காத்திருந்தா ஆண்
குழு: கண் மூடித் தூங்காமல் பாத்திருந்தா

பெண்
குழு: மண் வாசம் பெண் வாசம் பூத்தாதானே உண்டாகும்

ஆண்: மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு
பெண்: பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு

பெண்: ஊட்டி மலைச் சாரலிலே விழும் ஊசி மழைத் தூரலிலே பாட்டெடுக்கத் தோணுதடி பெண் மனம் பம்பரமா ஆடுதடி

ஆண்: பெண் வளர்க்கும் கூந்தலிடம் மேகம் போட்டி இடப் பார்க்குதடி போட்டி இட்டு தோற்று விட்டு வான் வழி ஓடி விடும் பாருங்கடி

பெண்
குழு: பொல்லாத வர்ணிப்பு தேவை இல்லே
பெண்: வர்ணிப்பில் ஏமாறும் பாவை இல்லே ஆண்
குழு: உண்மைக்கு எப்போதும் காலம் இல்லே
ஆண்: பொய் சொல்ல இங்கே தான் கவிஞன் இல்லே

பெண்
குழு: ஆண் என்ன பெண் என்ன எல்லாம் இங்கே பாட்டாளி

ஆண்: மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு

பெண்: பாடு பட்டு ஒழச்சேன் ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான்தான்

குழு: தன்னான தன்னான தன்னானன்னா தன்னான தன்னான தானானன்னா தன்னான தன்னான தன்னானன்னா தன்னான தன்னான தானானன்னா

ஆண்
குழு: பொன்னாட்டம் பூவாட்டம் சின்னப் பொண்ணு முன்னாலே நின்னாலே போதுமப்பா கன்னாலம் கட்டிக்க சம்மதிச்சா தன்னாலே ஆனந்தம் மோதுமப்பா நான் கொடுத்த மனச தான் கொடுக்கத் ஒருத்தி வேணும்

பெண்
குழு: பொட்டோடு பூவோடு பொண்ணிருந்தா பின்னால ஆண் பிள்ள கூட்டம் வரும் கன்னாலம் கட்டிகத் தோதாகத்தான் மாப்பிள்ள வாய்ச்சாக்கா ஆட்டம் வரும் ஆச வெச்சா அதுக்கு பூச வெக்க ஒருத்தன் வேணும்

ஆண்: மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு பாடு பட்டு ஒழச்சேன் ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான் தான்

பெண்: மச்சான் உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு பாடு பட்டு ஒழச்சேன் ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான்தான்

பெண்
குழு: பொன் விளையும் பூமி இது நாம் கும்பிடுற சாமி இது
பெண்: மண்ண நம்பி வாழ்ந்திருப்போம் நாம் தினம் பொன்னை அள்ளிச் சேர்த்திருப்போம்

ஆண்
குழு: நல்ல வரம் வாய்ச்சிருந்தா நாம நட்டதெல்லாம் பூத்து வரும்
ஆண்: சொன்ன படி வாசலுக்கு நாம் தொட தென் பொதிகை காத்து வரும்

பெண்: கண்ணோடு உண்டான ஆசைகளும் பெண்
குழு: நெஞ்சோடு உண்டான ஓசைகளும்
ஆண்: கைக் கூடும் அம்மாடி காத்திருந்தா ஆண்
குழு: கண் மூடித் தூங்காமல் பாத்திருந்தா

பெண்
குழு: மண் வாசம் பெண் வாசம் பூத்தாதானே உண்டாகும்

ஆண்: மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு
பெண்: பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு

பெண்: ஊட்டி மலைச் சாரலிலே விழும் ஊசி மழைத் தூரலிலே பாட்டெடுக்கத் தோணுதடி பெண் மனம் பம்பரமா ஆடுதடி

ஆண்: பெண் வளர்க்கும் கூந்தலிடம் மேகம் போட்டி இடப் பார்க்குதடி போட்டி இட்டு தோற்று விட்டு வான் வழி ஓடி விடும் பாருங்கடி

பெண்
குழு: பொல்லாத வர்ணிப்பு தேவை இல்லே
பெண்: வர்ணிப்பில் ஏமாறும் பாவை இல்லே ஆண்
குழு: உண்மைக்கு எப்போதும் காலம் இல்லே
ஆண்: பொய் சொல்ல இங்கே தான் கவிஞன் இல்லே

பெண்
குழு: ஆண் என்ன பெண் என்ன எல்லாம் இங்கே பாட்டாளி

ஆண்: மானே உன் கண்ணாலே மெட்டு கட்டு பாடாத பாட்டெல்லாம் இட்டு கட்டு பாட்டுக்கு மேளம் போல் கையத் தட்டு பார்க்கிற காளைகள் நெஞ்சத் தட்டு

பெண்: பாடு பட்டு ஒழச்சேன் ஒன்னப் பாத்ததுமே தவிச்சேன் நான்தான்

குழு: தன்னான தன்னான தன்னானன்னா தன்னான தன்னான தானானன்னா தன்னான தன்னான தன்னானன்னா தன்னான தன்னான தானானன்னா

Male
Chorus: Ponnaattam poovaattam chinna ponnu Munnaalae ninnaalae podhumappaa Kannaalam kattikka sammathichchaa Thannaalae aanatham modhumappaa Naan koduththa manasa Thaan kedukka oruththi venum

Female
Chorus: Pottodu poovodu ponnirunthaa Pinnaala aan pilla koottam varum Kannaalam kattikka thodhaagaththaan Maappila vaaichchaakkaa aattam varum Aasa vechchaa adhukku poosa vekka oruththan venum

Male: Maanae un kannalae mettu kattu Paadaatha paattellaam ittu kattu Paattukku melam pol kaiya thattu Paarkkira kaalaigal nenja thattu Paadu pattu ozhachchaen Onna paaththathumae thavichchaen naanthaan

Female: Machchaan un kannaalae mettu kattu Paadaatha paattellaam ittu kattu Paattukku melam pol kaiya thattu Paarkkira kaalaigal nenja thattu Paadu pattu ozhachchaen Onna paaththathumae thavichchaen naanthaan

Female
Chorus: Pon vilaiyum bhoomi idhu Naam kummbidura saami idhu
Female: Manna nambi vaazhnthiruppom naam Dhinam ponnai alli saernthiruppom

Male
Chorus: Nalla varam vaaichchirunthaa Naama nattathellaam pooththu varum
Male: Sonnapadi vaasalukku naam thoda Then podhigai kaaththu varum

Female: Kannodu undaana aasaigalum Female
Chorus: Nenodu undaana osaigalum
Male: Kaikoodum ammaadi kaaththirunthaa Male
Chorus: Kann moodi thoongaamal paaththirunthaa

Female
Chorus: Mann vaasam penn vaasam Pooththaathaanae undaagum

Male: Maanae un kannaalae mettu kattu Paadaatha paattellaam ittu kattu
Female: Paattukku melam pol kaiya thattu Paarkkira kaalaigal nenja thattu

Female: Ooty malai saaralilae Vizhum oosi mazhai thooralilae Paatedukka thonuthadi Penn manam pambaramaa aaduthadi

Male: Penn valarkkum koondhalidam Megam potti ida paarkkuthadi Potti ittu thottru vittu Vaan vazhi odi vidum paarungadi

Female
Chorus: Pollaatha varnippu thevai illae
Female: Varnippil yaemaarum paavai illae Male
Chorus: Unmaikku eppothum kaalam illae
Male: Poi solla ingaethaan kavingan illae

Female
Chorus: Aann enna penn enna Ellaam ingae paattali

Male: Maanae un kannalae mettu kattu Paadaatha paattellaam ittu kattu Paattukku melam pol kaiya thattu Paarkkira kaalaigal nenja thattu

Female: Paadu pattu ozhachchaen Onna paaththathumae thavichchaen naanthaan

Chorus: .......

Other Songs From Sevvanthi (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • chellamma song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil songs with english words

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • sivapuranam lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • usure soorarai pottru

  • cuckoo padal

  • dhee cuckoo

Recommended Music Directors