Semmeene Semmeene Song Lyrics

Sevvanthi cover
Movie: Sevvanthi (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: P. Jayachandran and Sunanda

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன் மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

குழு: தானான தானனான தானானா.. தானான தானனான தானானா..

பெண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

பெண்: கால் கடுக்க காத்திருந்தேன் கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன் காதலனை காணலியே காரணத்தை நானறியேன்

ஆண்: தினசரி நான் பார்த்த தாமரைப்பூவும் திருமுகம் காட்டாது போனதென்ன பாவம்
பெண்: ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம் என்றும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்

ஆண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
பெண்: கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ... ஆஹ்..ஆ...ஆஹ்..ஆ... ஆஹ்..ஆ...ஆஹ்..ஆ...

ஆண்: நான் வழங்கும் பூ முடிக்க கூந்தல் ஒன்னு ஆடுதங்கே என் விரலால் பொட்டு வைக்க நெற்றியொண்ணு வாடுதங்கே

பெண்: இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
ஆண்: நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும் நீரின்றி வாடும் இளநாத்து ஓடை நீரின்றி வாடும் இளநாத்து

பெண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன் மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

பெண்: கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

ஆண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன் மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

குழு: தானான தானனான தானானா.. தானான தானனான தானானா..

பெண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

பெண்: கால் கடுக்க காத்திருந்தேன் கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன் காதலனை காணலியே காரணத்தை நானறியேன்

ஆண்: தினசரி நான் பார்த்த தாமரைப்பூவும் திருமுகம் காட்டாது போனதென்ன பாவம்
பெண்: ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம் என்றும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்

ஆண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
பெண்: கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ... ஆஹ்..ஆ...ஆஹ்..ஆ... ஆஹ்..ஆ...ஆஹ்..ஆ...

ஆண்: நான் வழங்கும் பூ முடிக்க கூந்தல் ஒன்னு ஆடுதங்கே என் விரலால் பொட்டு வைக்க நெற்றியொண்ணு வாடுதங்கே

பெண்: இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
ஆண்: நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும் நீரின்றி வாடும் இளநாத்து ஓடை நீரின்றி வாடும் இளநாத்து

பெண்: செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன் மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

பெண்: கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

Male: Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae Sevvanthi pennukku singaara kannukku Kalyaana maalai kondu vaaraen Manjal thaaliyum kungumamum thaaraen

Chorus: Thaanaana thaananaana thaanaanaa.. Thaanaana thaananaana thaanaanaa..

Female: Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae Malai saathi ponnukku madalvaazhai kannukku Kalyaana maalai kondu vaa vaa Manjal thaaliyum kungumamum thaa thaa

Female: Kaal kadukka kaaththirunthaen Kannu rendum pooththirunthaen Kadhalanai kaanaliyae Kaaranaththai naanariyaen

Male: Dhinasari naan paarththa thaamarai poovum Thirumugam kaattaathu ponathenna paavam
Female: Oor thaduththum yaar thaduththum Ooyaathu naanum konda mogam Endrum oyaathu naanum konda mogam

Male: Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae Sevvanthi pennukku singaara kannukku
Female: Kalyaana maalai kondu vaa vaa Manjal thaaliyum kungumamum thaa thaa

Chorus: Aa..aa..aa.aa. Aah..aa..aah..aa. Aah..aa..aah..aa.

Male: Naan vazhangum poo mudikka Koonthal onnu aaduthangae En viralaal pottu vaikka Nettriyonnu vaaduthangae

Female: Iruvarum andraadam saernthathai paarththu Idaiveli illamaal ponathu kaaththu
Male: Naan thirumbi varum varaikkum Neerindri vaadum ila naaththu Odai neerindri vaadum ila naaththu

Female: Semeenae semmeenae ungitta sonnaenae Malai saathi ponnukku madalvaazhai kannukku

Female: Kalyaana maalai kondu vaa vaa Manjal thaaliyum kungumamum thaa thaa

Other Songs From Sevvanthi (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 90s tamil songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • oru manam movie

  • lyrics of soorarai pottru

  • arariro song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • pularaadha

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • bujji song tamil

  • aagasatha

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download