May Madham Song Lyrics

Shahjahan cover
Movie: Shahjahan (2001)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Devan Ekambaram and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட பேசாத பெண்மை என்னை பேர் சொல்லும்போது கால்கள் தட தட

பெண்: ஆண் வாடை காற்று என் ஆடைக்குள் மோத பட பட போர் செய்யும் பார்வை என் நெஞ்சோடு மோத கால்கள் தட தட

ஆண்: புன்னகை சொட்டு புன்னகை என்னை புலவனாய் மாற்றுதே பூமியும் அந்த வானமும் சின்ன புள்ளியாய் போனதே

பெண்: கண்களே அந்த கண்களே எந்தன் கற்பினை தீண்டுதே பூவுக்கும் ஈட்டி வேலுக்கும் இன்று போர்க்களம் மூண்டதே

ஆண்: சில நேரம் வேலும் வெல்லலாம் பல நேரம் பூவும் வெல்லலாம் அதுதானே காதல் யுத்தம் அன்பே

பெண்: வென்றாலும் இனிமை கான்பதும் தோற்றாலும் பெருமை கான்பதும் இங்கேதான் காணக்கூடும் அன்பே

ஆண்: ஓ மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல

பெண்: பறவைகள் பேசும் மொழிகளை காற்று அறியுமா இல்லையா கண்களால் பேசும் மொழிகளை காதல் அறியனும் இல்லையா

ஆண்: மலைகளை கட்டி இழுப்பது எனக்கு சுலபம்தான் இல்லையா மனதிலே உள்ள காதலை இறக்கி வைப்பதே தொல்லையா

பெண்: போ போ போ என்னும் சொல்லுக்கு வா வா வா என்று அர்த்தமே அது தானே இங்கு மாறும் அன்பே

ஆண்: ஆடைக்குள் மூடி நிற்கிறாய் அது கூட வேறு அர்த்தமா ஆஹாஹா புரிஞ்சு போச்சு அன்பே

ஆண்: மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட பேசாத பெண்மை என்னை பேர் சொல்லும்போது கால்கள் தட தட

பெண்: ஆண் வாடை காற்று என் ஆடைக்குள் மோத பட பட போர் செய்யும் பார்வை என் நெஞ்சோடு மோத கால்கள் தட தட

ஆண்: மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட பேசாத பெண்மை என்னை பேர் சொல்லும்போது கால்கள் தட தட

பெண்: ஆண் வாடை காற்று என் ஆடைக்குள் மோத பட பட போர் செய்யும் பார்வை என் நெஞ்சோடு மோத கால்கள் தட தட

ஆண்: புன்னகை சொட்டு புன்னகை என்னை புலவனாய் மாற்றுதே பூமியும் அந்த வானமும் சின்ன புள்ளியாய் போனதே

பெண்: கண்களே அந்த கண்களே எந்தன் கற்பினை தீண்டுதே பூவுக்கும் ஈட்டி வேலுக்கும் இன்று போர்க்களம் மூண்டதே

ஆண்: சில நேரம் வேலும் வெல்லலாம் பல நேரம் பூவும் வெல்லலாம் அதுதானே காதல் யுத்தம் அன்பே

பெண்: வென்றாலும் இனிமை கான்பதும் தோற்றாலும் பெருமை கான்பதும் இங்கேதான் காணக்கூடும் அன்பே

ஆண்: ஓ மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல

பெண்: பறவைகள் பேசும் மொழிகளை காற்று அறியுமா இல்லையா கண்களால் பேசும் மொழிகளை காதல் அறியனும் இல்லையா

ஆண்: மலைகளை கட்டி இழுப்பது எனக்கு சுலபம்தான் இல்லையா மனதிலே உள்ள காதலை இறக்கி வைப்பதே தொல்லையா

பெண்: போ போ போ என்னும் சொல்லுக்கு வா வா வா என்று அர்த்தமே அது தானே இங்கு மாறும் அன்பே

ஆண்: ஆடைக்குள் மூடி நிற்கிறாய் அது கூட வேறு அர்த்தமா ஆஹாஹா புரிஞ்சு போச்சு அன்பே

ஆண்: மே மாத மேகம் என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட பேசாத பெண்மை என்னை பேர் சொல்லும்போது கால்கள் தட தட

பெண்: ஆண் வாடை காற்று என் ஆடைக்குள் மோத பட பட போர் செய்யும் பார்வை என் நெஞ்சோடு மோத கால்கள் தட தட

Whistling: ............

Male: May maatha megam Ennai nil endru solla pada pada Pesaatha penmai enai per sollum pothu Kaalgal thada thada

Female: Aan vaadai kaatru En aadaikkul motha pada pada Por seiyum paarvai en nenjodu motha Kaalgal thada thada

Male: Punnagai sottu punnagai Ennai pulavanaai maatruthae Boomiyum antha vaanamum Chinna pulliyaai poanathae

Female: Kangalae antha kangalae Enthan karpinai theenduthae Poovukkum eetti velukkum Indru porkalam moondathae

Male: Sila neram velum vellalaam Pala neram poovum vellalaam Athu thaanae kaathal yutham anbae

Female: Vendraalum inimai kaanbathum Thotraalum perumai kaanbathum Ingae dhaan kaana koodum anbae

Male: Oh may maatha megam Ennai nil endru solla pada pada May maatha megam Ennai nil endru solla

Female: Paravaigal pesum mozhigalai Kaatru ariyumaa illaiya Kangalaal pesum mozhigalai Kaadhal ariyanum illaiya

Male: Malaigalai katti izhuppathu Enakku sulabam than illaiya Manathilae ulla kaathalai Irukki vaippathae thollaiyaa

Female: Po po po ennum sollukku Vaa vaa vaa endru arthamae Athu thaanae indru maarum anbae

Male: Aadaikkul moodi nirkiraal Athu kooda veru arthamaa Aahaha purinchu pochu anbae

Male: May maatha megam Ennai nil endru solla pada pada Pesaatha pennae enai per sollum pothu Kaalgal thada thada

Female: Aan vaadai kaatru En aadaikkul motha pada pada Por seiyum paarvai en nenjodu motha Kaalgal thada thada

Other Songs From Shahjahan (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasatha

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil song lyrics download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil hit songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • inna mylu song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • aathangara orathil

  • google google song lyrics tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • raja raja cholan song karaoke