Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும் கண்ணே உன் கை பட்டால் காஞ்ச கொடி பிஞ்சு விடும் பட்ட மரம் பாலூறும் பாகற்காய் தேனூறும்.. ஓ..ஓ..ஓஹோ
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும்
பெண்: ஓடுகிற மேகங்களே ஒரு நிமிஷம் நில்லுங்க அப்பாவ பாத்தாக்கா அழுதேன்னு சொல்லுங்க தாய் வச்ச மையெல்லாம் கண்ணோடு கரைகிறதே கண்ணீரு இப்போது கருப்பாக இருக்கிறதே
பெண்: நீ முத்தம் தந்தால் கண்ணில் இன்று ரத்தம் வந்தது நீ சொல்லி தந்த பாடல் மட்டும் நெஞ்சில் நின்றது
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும்
பெண்: அப்பா நீ இல்லாம பசி தூக்கம் வாராது புயலோடு மழை வந்தா பூ மொட்டு தாளாது ஏன் இன்னும் வரவில்ல என் நெஞ்சு தாங்காது முள் மேலே தல வச்சு முல்லப்பூ தூங்காது
பெண்: இவ ஆளில்லாம நூலில்லாம ஆடும் பட்டமா நான் கண்ணீர் விட்டு பாடும் பாட்டு காதில் எட்டுமா
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும் கண்ணே உன் கை பட்டால் காஞ்ச கொடி பிஞ்சு விடும் பட்ட மரம் பாலூறும் பாகற்காய் தேனூறும்.. ஓ..ஓ..ஓஹோ
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும் என் துன்பம் எல்லாம் தீரும்..
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும் கண்ணே உன் கை பட்டால் காஞ்ச கொடி பிஞ்சு விடும் பட்ட மரம் பாலூறும் பாகற்காய் தேனூறும்.. ஓ..ஓ..ஓஹோ
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும்
பெண்: ஓடுகிற மேகங்களே ஒரு நிமிஷம் நில்லுங்க அப்பாவ பாத்தாக்கா அழுதேன்னு சொல்லுங்க தாய் வச்ச மையெல்லாம் கண்ணோடு கரைகிறதே கண்ணீரு இப்போது கருப்பாக இருக்கிறதே
பெண்: நீ முத்தம் தந்தால் கண்ணில் இன்று ரத்தம் வந்தது நீ சொல்லி தந்த பாடல் மட்டும் நெஞ்சில் நின்றது
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும்
பெண்: அப்பா நீ இல்லாம பசி தூக்கம் வாராது புயலோடு மழை வந்தா பூ மொட்டு தாளாது ஏன் இன்னும் வரவில்ல என் நெஞ்சு தாங்காது முள் மேலே தல வச்சு முல்லப்பூ தூங்காது
பெண்: இவ ஆளில்லாம நூலில்லாம ஆடும் பட்டமா நான் கண்ணீர் விட்டு பாடும் பாட்டு காதில் எட்டுமா
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும் கண்ணே உன் கை பட்டால் காஞ்ச கொடி பிஞ்சு விடும் பட்ட மரம் பாலூறும் பாகற்காய் தேனூறும்.. ஓ..ஓ..ஓஹோ
பெண்: சின்ன சின்ன பூவே நீ கண்ணால் பாரு போதும் தொட்டு தொட்டு பேசு என் துன்பம் எல்லாம் தீரும் என் துன்பம் எல்லாம் தீரும்..
Female: Chinna chinna poovae Nee kannaal paaru podhum Thottu thottu pesu En thunbam ellaam theerum Kannae un kai pattaal Kaanja kodi pinju vidum Patta maram paaloorum Paagarkaa thenoorum.. oh..oh..oho
Female: Chinna chinna poovae Nee kannaal paaru podhum Thottu thottu pesu En thunbam ellaam theerum
Female: Odugira megangalae Oru nimisham nillunga Appava paathakka Azhudhennu sollunga Thaai vecha mai ellaam Kannodu karaigiradhae Kanneeru ippodu Karuppaaga irukkiradhae
Female: Nee mutham thandha Kannil indru ratham vandhadhu Nee solli thandha paadal mattum Nenjil nindradhu
Female: Chinna chinna poovae Nee kannaal paaru podhum Thottu thottu pesu En thunbam ellaam theerum
Female: Appa nee illamal Pasi thookkam vaaradhu Puyalodu mazhai vandha Poo mottu thaaladhu Yen innum varavilla En nenju thaangadhu Mul mela thala vechu Mullapoo thoongaadhu
Female: Iva aalillama noolillama Aadum pattamaa Naan kanneer vittu paadum pattu Kaadhil ettumaa
Female: Chinna chinna poovae Nee kannaal paaru podhum Thottu thottu pesu En thunbam ellaam theerum Kannae un kai pattaal Kaanja kodi pinju vidum Patta maram paaloorum Paagarkaa thenoorum.. oh..oh..oho
Female: Chinna chinna poovae Nee kannaal paaru podhum Thottu thottu pesu En thunbam ellaam theerum En thunbam ellaam theerum
mannikka vendugiren song lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
ka pae ranasingam lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
tamil collection lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
thalapathi song in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
whatsapp status lyrics tamil
old tamil karaoke songs with lyrics
ovvoru pookalume song
vathikuchi pathikadhuda
tamil songs lyrics with karaoke
tamil movie songs lyrics in tamil
tamil karaoke for female singers