Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு
ஆண்: மாலையும் மஞ்சளும் மாறியதே ஒரு சோதனை மஞ்சம் நெஞ்சம் வாடுவதே பெரும் வேதனை தெய்வமே யாரிடம் யாரை நீ தந்தாயோ உன் கோவில் தீபம் மாறியதை நீ அறிவாயோ ஹோ..ஓ..கோயில் தீபம் மாறியாதை நீ அறிவாயோ
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு
ஆண்: ஆடிய நாடகம் முடிவதில்லை ஒரு நாளிலே அங்கும் இங்கும் சாந்தியில்லை சிலர் வாழ்விலே தெய்வமே யாருடன் மேடையில் நீ நின்றாயோ இன்று யாரை யாராய் நேரினிலே நீ கண்டாயோ ஹோ..ஓ..ஹோ...ஹோஹோஹஓஹோ.. ஹோ...ஹோஹஓஹோ...
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு நான் வந்த வரவு
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு
ஆண்: மாலையும் மஞ்சளும் மாறியதே ஒரு சோதனை மஞ்சம் நெஞ்சம் வாடுவதே பெரும் வேதனை தெய்வமே யாரிடம் யாரை நீ தந்தாயோ உன் கோவில் தீபம் மாறியதை நீ அறிவாயோ ஹோ..ஓ..கோயில் தீபம் மாறியாதை நீ அறிவாயோ
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு
ஆண்: ஆடிய நாடகம் முடிவதில்லை ஒரு நாளிலே அங்கும் இங்கும் சாந்தியில்லை சிலர் வாழ்விலே தெய்வமே யாருடன் மேடையில் நீ நின்றாயோ இன்று யாரை யாராய் நேரினிலே நீ கண்டாயோ ஹோ..ஓ..ஹோ...ஹோஹோஹஓஹோ.. ஹோ...ஹோஹஓஹோ...
ஆண்: யார் அந்த நிலவு ஏன் இந்தக் கனவு யாரோ சொல்ல யாரோ என்று யாரோ வந்த உறவு காலம் செய்த கோலம் இங்கு நான் வந்த வரவு நான் வந்த வரவு
Male: Yaar andha nilavu Yaen indha kanavu Yaaro solla yaaro endru Yaaro vandha uravu Kaalam seidha kolam Ingu naan vandha varavu
Male: Yaar andha nilavu Yaen indha kanavu Yaaro solla yaaro endru Yaaro vandha uravu Kaalam seidha kolam Ingu naan vandha varavu
Male: Maalaiyum manjalum maariyadhae Oru sodhanai Manjam nenjam vaaduvadhae Perum vaedhanai Dheivamae yaaridam yaarai Nee thandhaaiyo Un koyil dheebam maariyadhai Nee arivaaiyo Ho. oo. koyil dheebam maariyadhai Nee arivaaiyo
Male: Yaar andha nilavu Yaen indha kanavu Yaaro solla yaaro endru Yaaro vandha uravu Kaalam seidha kolam Ingu naan vandha varavu
Male: Aadiya naadagam mudiyavillai Oru naalilae Angum ingum saanthiyillai Silar vaazhvilae Dheivamae yaarudan maedaiyil Nee nindraaiyo Indru yaarai yaaraai naerinilae Nee kandaaiyo Ho .oo.hoo . hohohohohoho. Ho. hohohoho.
Male: Yaar andha nilavu Yaen indha kanavu Yaaro solla yaaro endru Yaaro vandha uravu Kaalam seidha kolam Ingu naan vandha varavu Naan vandha varavu
best tamil song lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
kutty pattas movie
neerparavai padal
tamil christian songs lyrics in english pdf
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil paadal music
kattu payale full movie
kutty story song lyrics
tamil2lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
thullatha manamum thullum padal
lyrics of new songs tamil
tamil happy birthday song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
abdul kalam song in tamil lyrics
vaseegara song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
raja raja cholan song lyrics in tamil