Vasantha Sena Song Lyrics

Shree cover
Movie: Shree (2002)
Music: T. S. Muralidharan
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: Harish Raghavendra and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.

ஆண்: ஹ்ம்ம்...ம்ம்ம்...வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனாஎனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனாஎனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..மதன சேனா ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: ஹா அனுவாய் அனு அனுவாய் என் அழகை துளைத்தவனே அனுசக்தியாய் இருந்து என் உயிரை வளர்த்தவனே

ஆண்: காதல் சங்கிலியால் சிறையில் அடைத்தவளே அடிமை சாசனத்தை எழுதி கேட்டவளே

பெண்: என் இமைகள் இரண்டை விடுமுறைக்கனுப்பி இரவினில் துாக்கம் கெடுத்தவனே இதை அதை எண்ணிய கஜானா போலகொஞ்ச கொஞ்சமாக கரைத்தவனே

ஆண்: காதல் இது தானே தோழி காதல் தோழி

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனா . . எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..மதன சேனா ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்...

குழு: ..............

ஆண்: உயிரில் உயிர் புதைத்து புதையல் எடுத்தவளே உருவம் இனி எதற்கு என விளக்கம் கொடுத்தவளே

பெண்: பொய்யா ஒரு மொழியில்என் மெய்யை வளர்த்தவனே கொய்யாதொரு கனியை கண்ணால் கொய்தவனே

ஆண்: பகலை சுருக்கிட இரவை பெருக்கிட யுக்தியை வகுத்திடு நாயகியே கனிவாய் தெரிந்தொரு துளியாய் விழுந்திடு துணையாய் இணையாய் வா சகியே

பெண்: காதல் இதுதானா தோழா காதல் தோழா

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனாஎனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..மதன சேனா ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.

ஆண்: ஹ்ம்ம்...ம்ம்ம்...வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனாஎனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனாஎனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..மதன சேனா ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: ஹா அனுவாய் அனு அனுவாய் என் அழகை துளைத்தவனே அனுசக்தியாய் இருந்து என் உயிரை வளர்த்தவனே

ஆண்: காதல் சங்கிலியால் சிறையில் அடைத்தவளே அடிமை சாசனத்தை எழுதி கேட்டவளே

பெண்: என் இமைகள் இரண்டை விடுமுறைக்கனுப்பி இரவினில் துாக்கம் கெடுத்தவனே இதை அதை எண்ணிய கஜானா போலகொஞ்ச கொஞ்சமாக கரைத்தவனே

ஆண்: காதல் இது தானே தோழி காதல் தோழி

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனா . . எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..மதன சேனா ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்...

குழு: ..............

ஆண்: உயிரில் உயிர் புதைத்து புதையல் எடுத்தவளே உருவம் இனி எதற்கு என விளக்கம் கொடுத்தவளே

பெண்: பொய்யா ஒரு மொழியில்என் மெய்யை வளர்த்தவனே கொய்யாதொரு கனியை கண்ணால் கொய்தவனே

ஆண்: பகலை சுருக்கிட இரவை பெருக்கிட யுக்தியை வகுத்திடு நாயகியே கனிவாய் தெரிந்தொரு துளியாய் விழுந்திடு துணையாய் இணையாய் வா சகியே

பெண்: காதல் இதுதானா தோழா காதல் தோழா

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: ஓ ஓஹோ மதன சேனா மன்மத சேனாஎனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா..மதன சேனா ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வசந்த சேனாவசந்த சேனாவசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா நீயில்லாது நான் என்ன நானா சேனா..வசந்த சேனா.ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்

Male: Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena

Male: Hmmm.mmm Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm..mmm

Female: Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena

Female: Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena Madhana saena Hmmm .mmmm

Male: Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm..mmm

Female: Anuvaai anu anuvaai En alagai thulaithavalae Anusakthiyaai irunthu En uyirai valarthavanae

Male: Kaadhal sangiliyaal Sirayil adaithavalae Adimai saasanthai Ezhuthi kettavalae

Female: En imaigal erandai Vidumuraikkanupi Iravinil thookam keduthavanae Idhai athai enniyae kajaala pola Konja konjamaaha karaithavanae

Male: Kaadhal idhu thaanae Thoazhi kaadhal thoazhi

Female: Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena Madhana saena Hmmm .mmmm

Chorus: ..........

Male: Uyiril uyir pudhaithu Pudhayal eduthavalae Uruvam ini edharkku Ena vilakkam koduthavalae

Female: Puriyaa oru mozhiyil En meiyai valarthavanae Koiyaathouru kaniyai Kannaal koithavanae

Male: Pagalai surukkida Iravai perukkida Yukthiyai vaguthidu naayagiyae Kanivaai therinthoru Thudiyaai vilundhida Thunayaai inayaai vaa sagiyae

Female: Kaadhal idhuthaana Thoazha kaadhal thoazha

Male: Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm..mmm

Female: Oh hoo madhana saenaa Manmadha saenaa Enakkul edhaiyoo thirudi sendraana Kaadhal oorukku vali ithu thaana saena Madhana saena Hmmm .mmmm

Male: Vasantha saena Vasantha saenaa Vashiyam seiya piranthaval thaana Neeyillaathu naan enna naana Saenaa vasantha saena Hmm..mmm

Other Songs From Shree (2002)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • bujji song tamil

  • teddy marandhaye

  • eeswaran song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • kutty story song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • aalapol velapol karaoke

  • christian songs tamil lyrics free download

  • asuran song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics