Ammadi Idhu Enna Song Lyrics

Sigappu Thali cover
Movie: Sigappu Thali (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக்குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக்குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக் குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக் குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி

ஆண்: ஹே நாத்தோடக் காத்து கூத்தாடும் போது அது நல்ல ஆட்டமடி சிங்கார பொண்ணே அதப் பத்தி பாட்டுப் படிபடிபடி குடிகார வண்டு பூவுக்குள் நின்று சங்கீதம் பாடுமடி நீ கேட்டுக் கொண்டே சதிராட வேண்டுமடி

ஆண்: பெண்ணே உன் ஆட்டம் தப்பில்ல மானே புரியாம போனா பொல்லாப்பு தானே உள்ளூரில் உள்ளது எப்போதும் நல்லது

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக் குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக் குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி ஹே

ஆண்: மாடிக்கு வேற சேரிக்கு வேற ஆட்டத்த மாத்தி வச்சான் தெருவோரம் தானே கூட்டத்த சேத்து வச்சான் அட வச்சான் வச்சான் சக்கரை எல்லாம் பாலுக்குத்தானே கூழுக்கு தேவையில்லை அடி ஆட்டக்காரி உப்புக்கு பஞ்சமில்லை

ஆண்: ஆடாத ஊரு இப்போது ஆடும் கட்டாந்தரையிலே கச்சேரி பாடும் கல்லாத ஜாதிக்கு கைத்தாளம் போதும்

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக்குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக்குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி..

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக்குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக்குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக் குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக் குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி

ஆண்: ஹே நாத்தோடக் காத்து கூத்தாடும் போது அது நல்ல ஆட்டமடி சிங்கார பொண்ணே அதப் பத்தி பாட்டுப் படிபடிபடி குடிகார வண்டு பூவுக்குள் நின்று சங்கீதம் பாடுமடி நீ கேட்டுக் கொண்டே சதிராட வேண்டுமடி

ஆண்: பெண்ணே உன் ஆட்டம் தப்பில்ல மானே புரியாம போனா பொல்லாப்பு தானே உள்ளூரில் உள்ளது எப்போதும் நல்லது

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக் குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக் குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி ஹே

ஆண்: மாடிக்கு வேற சேரிக்கு வேற ஆட்டத்த மாத்தி வச்சான் தெருவோரம் தானே கூட்டத்த சேத்து வச்சான் அட வச்சான் வச்சான் சக்கரை எல்லாம் பாலுக்குத்தானே கூழுக்கு தேவையில்லை அடி ஆட்டக்காரி உப்புக்கு பஞ்சமில்லை

ஆண்: ஆடாத ஊரு இப்போது ஆடும் கட்டாந்தரையிலே கச்சேரி பாடும் கல்லாத ஜாதிக்கு கைத்தாளம் போதும்

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன கூத்து அடி ஆத்தாடி நடைய நீ மாத்து உன்னோட ஆட்டமோ மேட்டுக்குடிக்கு என்னோட ஆட்டமோ நாட்டுக்குடிக்கு பித்தளை ஆடுதான் பொன்னாட்டம் மினுக்கி..

Male: Ammaadi idhu enna kooththu Adi aaththaadi nadaiya nee maaththu Ammaadi idhu enna kooththu Adi aaththaadi nadaiya nee maaththu

Male: Ammaadi idhu enna kooththu Adi aaththaadi nadaiya nee maaththu Unnoda aattamo mettu kudikku Ennoda aattamo naattu kudikku Piththalai aaduthaan ponnaattam minukki

Male: Ammaadi idhu enna kooththu Adi aaththaadi nadaiya nee maaththu Unnoda aattamo mettu kudikku Ennoda aattamo naattu kudikku Piththalai aaduthaan ponnaattam minukki

Male: Hae naaththoda kaaththu kooththadum pothu Adhu nalla aattamadi Singaara ponnae adha paththi paattu padipadipadi Kudikaara vandu poovukkul nindru sangeetham paadumadi Nee kettu kondae sathiraada vendumadi

Male: Pennae un aattam thappilla maanae Puriyaama ponaa pollaapputhaanae Ullooril ullathu eppothum nallathu

Male: Ammaadi idhu enna kooththu Adi aaththaadi nadaiya nee maaththu Unnoda aattamo mettu kudikku Ennoda aattamo naattu kudikku Piththalai aaduthaan ponnaattam minukki hae.

Male: Madikku veram saerikku vera Aattaththa maaththi vachchaan Theruvoram thanae koottaththa saeththu vachchaan Ada vachchaan vachchaan Sakkarai ellaam paalukkuththaanae Koozhukku thevaiyillai adi aattakkaari Uppukku panjamillai

Male: Aadaatha ooru ippothu adum Kattantharaiyilae katcheri paadum Kallaatha jaadhikku kaiththaalam pothum

Male: Ammaadi idhu enna kooththu Adi aaththaadi nadaiya nee maaththu Unnoda aattamo mettu kudikku Ennoda aattamo naattu kudikku Piththalai aaduthaan ponnaattam minukki...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • google google tamil song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • marudhani lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • master lyrics tamil

  • lyrics video tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female