Scenu Scenu Song Lyrics

Sigaram Thodu cover
Movie: Sigaram Thodu (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Gaana Bala
Singers: Aranarai Natraj and Tha Prophecy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு

ஆண்: ஜீன்ச் பான்ட் போட்டுக்கினு ஹீல்சு காலுல மாட்டிக்கினு பட்டி தொட்டியில் ஃபிலிம காட்டுறியே பவர் ஸ்டார் போல மூஞ்சிய மாத்துறியே

ஆண்: சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு

குழு: ..................

ஆண்: அஞ்சு ரூபா கண்ணு மை அதுக்கு கூட ஈஎம்ஐ வாய தொறந்தா ஃபுல்லா லை காடே இவள அடக்கி வை

ஆண்: நோஸ் கட்டு தான் பன்னாதம்மா என் மனசு தாங்காதம்மா உன் பேஸ் கட்டுல சுருக்கம் விழுந்தா மார்க்கெட்டு தான் இருக்காது

குழு: சீனு சீனு
ஆண்: ஓவரு சீனு
குழு: போட்டதெல்லாம் வீனு
குழு: சீனு சீனு
ஆண்: ஓவரு சீனு
குழு: போட்டதெல்லாம் வீனு

ஆண்: அஞ்சறிவு ஜீவன் மட்டும் மடியில் வச்சு கொஞ்சுறியே கெஞ்சி நானும் கிட்ட வந்தா நீ தான் ரொம்ப மிஞ்சுறியே

ஆண்: ஆணா பொறந்த மனுஷன் நாங்க நாய விட கேவலமா இனி வீணா உங்க பின்னால் தான் சுத்த மாட்டோம் ஊர்வலமா

ஆண்: சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு

குழு: நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க..நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க..நாங்க நாங்க நா.

குழு: நாங்க இல்ல வேஸ்டேஜ் எங்களுக்கும் இருக்கு ப்ரெஸ்டீஜ் நாங்க இல்ல வேஸ்டேஜ் எங்களுக்கும் இருக்கு ப்ரெஸ்டீஜ்

குழு: பிட்ட போட்டு கெத்து காட்டுவோம் டீ உங்கள ராட்டினம் போல சுத்த விடுவோம் டீ

குழு: சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்கு ..

 

ஆண்: சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு

ஆண்: ஜீன்ச் பான்ட் போட்டுக்கினு ஹீல்சு காலுல மாட்டிக்கினு பட்டி தொட்டியில் ஃபிலிம காட்டுறியே பவர் ஸ்டார் போல மூஞ்சிய மாத்துறியே

ஆண்: சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஓவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு

குழு: ..................

ஆண்: அஞ்சு ரூபா கண்ணு மை அதுக்கு கூட ஈஎம்ஐ வாய தொறந்தா ஃபுல்லா லை காடே இவள அடக்கி வை

ஆண்: நோஸ் கட்டு தான் பன்னாதம்மா என் மனசு தாங்காதம்மா உன் பேஸ் கட்டுல சுருக்கம் விழுந்தா மார்க்கெட்டு தான் இருக்காது

குழு: சீனு சீனு
ஆண்: ஓவரு சீனு
குழு: போட்டதெல்லாம் வீனு
குழு: சீனு சீனு
ஆண்: ஓவரு சீனு
குழு: போட்டதெல்லாம் வீனு

ஆண்: அஞ்சறிவு ஜீவன் மட்டும் மடியில் வச்சு கொஞ்சுறியே கெஞ்சி நானும் கிட்ட வந்தா நீ தான் ரொம்ப மிஞ்சுறியே

ஆண்: ஆணா பொறந்த மனுஷன் நாங்க நாய விட கேவலமா இனி வீணா உங்க பின்னால் தான் சுத்த மாட்டோம் ஊர்வலமா

ஆண்: சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு

குழு: நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க..நாங்க நாங்க நாங்க நாங்க..நாங்க நாங்க நா.

குழு: நாங்க இல்ல வேஸ்டேஜ் எங்களுக்கும் இருக்கு ப்ரெஸ்டீஜ் நாங்க இல்ல வேஸ்டேஜ் எங்களுக்கும் இருக்கு ப்ரெஸ்டீஜ்

குழு: பிட்ட போட்டு கெத்து காட்டுவோம் டீ உங்கள ராட்டினம் போல சுத்த விடுவோம் டீ

குழு: சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு சீனு சீனு ஒவரு சீனு போட்டதெல்லாம் வீனு டிங்கு டிங்கு டிங்கு டிங்கு ..

 

Male: Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu

Male: Jeans pant pottukinnu Heels kaalula maatikunu Patti thottiyil film-a kaatturiyae Power stara pola moonjiya maathuriyae.

Male: Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu

Male: Scene-nu scene -nu Show of Over-u scene-nu Set it off Scene-nu scene -nu To repeat it on mirror Over-u scene-nu A man is on other

Male: Anju rooba kannu mai Adhukku kooda EMI Vaaya thorandha fulla lie God-ae ivala adakki vai

Male: Nose cuttu dhaan pannadhamma En manasu thaangaadhamma Un face cuttula surukkam vizhundha Markettu thaan irukkadhu

Chorus: Scene-nu scene-nu
Male: Over-u scene-nu
Chorus: Potadhellam veenu
Chorus: Scene-nu scene-nu
Male: Over-u scene-nu
Chorus: Potadhellam veenu

Chorus: ...........

Male: Anjjarivu jeevan mattum Madiyil vachu konjuriyae Kenji naanum kitta vandha Nee dhaan romba minjuriyae

Male: Aana porandha Manushan naanga Naaya vida kevallama

Male: Ini veena Unga pinnal dhaan Suththa mattom oor valama

Male: Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu

Chorus: Naanga naanga Naanga naanga Naanga naanga naanga naanga Naanga naanga naanga naanga Naaa.aaa.aaa..aa.

Chorus: Naanga illa wastage Engalukkum irukku prestige Naanga illa wastage.oh Engalukkum irukku prestige..hey..

Chorus: Bitta pottu geththu Kaattuvom di Ungala raatinam pola Suththa viduvom di

Chorus: Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu Scene-nu scene-nu Over-u scene-nu Potadhellam veenu Tingu tingu tingu tingu...

Other Songs From Sigaram Thodu (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ka pae ranasingam lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • usure soorarai pottru lyrics

  • alli pookalaye song download

  • tamil music without lyrics free download

  • songs with lyrics tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • nice lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • theriyatha thendral full movie

  • kadhal song lyrics