Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
ஆண்: இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதம் ஆகுமோ இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண்: இதோ இதோ என் பல்லவி
பெண்: என் வானமெங்கும் பௌர்ணமி இது என்ன மாயமோ என் காதலா உன் காதலால் நான் காணும் கோலமோ
ஆண்: என் வாழ்க்கை என்னும் கோப்பையில் இது என்ன பானமோ பருகாமலே ருசியேறுதே இது என்ன ஜாலமோ
பெண்: பசியென்பதே ருசியல்லவா அது என்று தீருமோ
பெண்: இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதம் ஆகுமோ இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ
பெண்: இதோ இதோ என் பல்லவி
ஆண்: அந்த வானம் தீர்ந்து போகலாம் நம் வாழ்க்கை தீருமா பருவங்களும் நிறம் மாறலாம் நம் பாசம் மாறுமா
பெண்: ஒரு பாடல் பாட வந்தவள் உன் பாடலாகிறேன் விதி மாறலாம் உன் பாடலில் சுதி மாறக் கூடுமா
ஆண்: நீ கீர்த்தனை நான் பிரார்த்தனை பொருந்தாமல் போகுமா
ஆண்: இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதம் ஆகுமோ
பெண்: இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண்: இதோ
பெண்: ஹ்ம்ம் இதோ
பெண்: ஹ்ம்ம் என் பல்லவி
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
இசையமைப்பாளர்: எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
ஆண்: இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதம் ஆகுமோ இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண்: இதோ இதோ என் பல்லவி
பெண்: என் வானமெங்கும் பௌர்ணமி இது என்ன மாயமோ என் காதலா உன் காதலால் நான் காணும் கோலமோ
ஆண்: என் வாழ்க்கை என்னும் கோப்பையில் இது என்ன பானமோ பருகாமலே ருசியேறுதே இது என்ன ஜாலமோ
பெண்: பசியென்பதே ருசியல்லவா அது என்று தீருமோ
பெண்: இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதம் ஆகுமோ இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ
பெண்: இதோ இதோ என் பல்லவி
ஆண்: அந்த வானம் தீர்ந்து போகலாம் நம் வாழ்க்கை தீருமா பருவங்களும் நிறம் மாறலாம் நம் பாசம் மாறுமா
பெண்: ஒரு பாடல் பாட வந்தவள் உன் பாடலாகிறேன் விதி மாறலாம் உன் பாடலில் சுதி மாறக் கூடுமா
ஆண்: நீ கீர்த்தனை நான் பிரார்த்தனை பொருந்தாமல் போகுமா
ஆண்: இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதம் ஆகுமோ
பெண்: இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண்: இதோ
பெண்: ஹ்ம்ம் இதோ
பெண்: ஹ்ம்ம் என் பல்லவி
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
Male: Idho idho en pallavi Eppodhu geetham aagumo Ival undhan saranam endraal Appodhu vedham aagumo
Male: Idho idho en pallavi
Female: En vaanam engum pournami Idhu enna maayamo En kaadhala un kaadhalaal Naan kaanum kolamo
Male: En vaazhkai ennum koppaiyil idhu enna baanamo Pargaamalae rusiyeruthae Idhu enna jaalamo
Female: Pasi enbathae rusi allava Adhu endru theerumo.
Female: Idho idho en pallavi Eppodhu geetham aagumo Ival undhan saranam endraal Appodhu vedham aagumo
Female: Idho idho en pallavi
Male: Antha vaanam theernthu pogalam Nam vaazhkai theeruma Paruvangalum niram maaralaam Nam paasam maaruma
Female: Oru paadal paada vanthaval Un paadalaagiren Vidhi maaralaam un paadalil Sudhi maara koodumaa.
Male: Nee keerthanai naan praarthanai porunthaamal poguma..aa.
Male: Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Female: Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo
Male: Idho..
Female: Hmmm.
Idho.
Female: Hmmm.
En pallavi.
Female: Hmmm.mmm.
usure soorarai pottru lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamilpaa master
teddy marandhaye
chammak challo meaning in tamil
7m arivu song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
anthimaalai neram karaoke
old tamil songs lyrics in tamil font
tamil karaoke songs with tamil lyrics
asku maaro karaoke
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tholgal
alagiya sirukki ringtone download
yaar azhaippadhu song download
karnan lyrics tamil
mulumathy lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
tamil songs karaoke with lyrics for male
minnale karaoke