Muthamma Ennai Songs Lyrics

Sigaram cover
Movie: Sigaram (1991)
Music: S.P. Balasubrahmanyam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. N. Surendar and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

பெண்: முத்தம்மா என்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா வந்து கொள்ளை கொண்டு போங்கள் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

ஆண்: முத்தம்மா உன்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா உன்னை கொள்ளை கொள்ள வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

ஆண்: தேவதைக்கும் அச்சம் உண்டு தீர்ந்த பின்னும் மிச்சம் உண்டு தித்திக்கும் சங்கீதம் உண்டு பெண்கள் இல்லாத ஸ்வர்கத்தின் பேரை மாற்றுங்களேன் ஆ ஹா

பெண்: பக்தி இந்த பெண்ணில் உண்டு முக்தி இந்த கண்ணில் உண்டு பேர் இன்பம் வேறு எங்கே ராஜா தேகம் இப்போது சூடாச்சு தேனை ஊற்றுங்களேன்

ஆண்: எங்கு சென்ற போதும் கற்கள் மண்ணோடு என்ன சொன்ன போதும் ஆண்மை பெண்ணோடு முத்தம் என்ற முத்தெடுக்க போராடு முக்குளித்து மூச்சு முட்ட போராடு

பெண்: கங்கை போகும் போக்கில் கடலை தானே போடும் சாதங்கள் யார் செய்வது

ஆண்: முத்தம்மா உன்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா உன்னை கொள்ளை கொள்ள வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

பெண்: அச்சம் பாதி நாணம் பாதி அந்த காலம் பெண்ணின் தேதி இப்போது ஏன் அந்த நீதி வெட்க பட்டாலே இந்நாளில் வெட்க கேடு அல்லவா

ஆண்: காதல் பாதி காமம் பாதி அன்பு பாதி ஆசை பாதி இல்லை என்று யார் சொல்ல கூடும் முத்தம் யார் இங்கே தந்தாலும் இன்பம் ஒன்றல்லவா

பெண்: பத்தினிக்கும் ஆசை உண்டு வாழட்டும் பத்தியங்கள் தேவை இல்லை தீரட்டும் ஆடை என்ற பொய்மை இங்கே போகட்டும் தேகம் என்னும் உண்மை மட்டும் வாழட்டும்

ஆண்: மண்ணில் விண்ணை கண்டு விண்ணில் மண்ணை கண்டு பூலோகம் தடு மாறட்டும்

பெண்: முத்தம்மா என்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா வந்து கொள்ளை கொண்டு போங்கள் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

ஆண்: முத்தம்மா உன்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா உன்னை கொள்ளை கொள்ள வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

பெண்: முத்தம்மா என்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா வந்து கொள்ளை கொண்டு போங்கள் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

ஆண்: முத்தம்மா உன்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா உன்னை கொள்ளை கொள்ள வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

ஆண்: தேவதைக்கும் அச்சம் உண்டு தீர்ந்த பின்னும் மிச்சம் உண்டு தித்திக்கும் சங்கீதம் உண்டு பெண்கள் இல்லாத ஸ்வர்கத்தின் பேரை மாற்றுங்களேன் ஆ ஹா

பெண்: பக்தி இந்த பெண்ணில் உண்டு முக்தி இந்த கண்ணில் உண்டு பேர் இன்பம் வேறு எங்கே ராஜா தேகம் இப்போது சூடாச்சு தேனை ஊற்றுங்களேன்

ஆண்: எங்கு சென்ற போதும் கற்கள் மண்ணோடு என்ன சொன்ன போதும் ஆண்மை பெண்ணோடு முத்தம் என்ற முத்தெடுக்க போராடு முக்குளித்து மூச்சு முட்ட போராடு

பெண்: கங்கை போகும் போக்கில் கடலை தானே போடும் சாதங்கள் யார் செய்வது

ஆண்: முத்தம்மா உன்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா உன்னை கொள்ளை கொள்ள வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

பெண்: அச்சம் பாதி நாணம் பாதி அந்த காலம் பெண்ணின் தேதி இப்போது ஏன் அந்த நீதி வெட்க பட்டாலே இந்நாளில் வெட்க கேடு அல்லவா

ஆண்: காதல் பாதி காமம் பாதி அன்பு பாதி ஆசை பாதி இல்லை என்று யார் சொல்ல கூடும் முத்தம் யார் இங்கே தந்தாலும் இன்பம் ஒன்றல்லவா

பெண்: பத்தினிக்கும் ஆசை உண்டு வாழட்டும் பத்தியங்கள் தேவை இல்லை தீரட்டும் ஆடை என்ற பொய்மை இங்கே போகட்டும் தேகம் என்னும் உண்மை மட்டும் வாழட்டும்

ஆண்: மண்ணில் விண்ணை கண்டு விண்ணில் மண்ணை கண்டு பூலோகம் தடு மாறட்டும்

பெண்: முத்தம்மா என்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா வந்து கொள்ளை கொண்டு போங்கள் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

ஆண்: முத்தம்மா உன்னை மூடி வைக்க வேண்டும் என்று சட்டம்மா உன்னை கொள்ளை கொள்ள வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண் என்ன சும்மா

Female: Muththammaa ennai moodi vaikka vendum Endru sattammaa Vandhu kollai kondu pongal Enna kuttrammaa Idhil aan yenna penn yenna summaa

Male: Muththammaa unnai moodi vaikka vendum Endru sattammaa Unnai kollai kolla vendum Enna kuttrammaa Idhil aan yenna penn yenna summaa

Male: Devadhaikkum achcham undu Theerndha pinnum michcham undu Thiththikkum sangeedham undu Penngal illaadha swargaththin Perai maattrungalen..ah..ha

Female: Bhakthi indha pennil undu Mukththi indha kannil undu Per inbam veru engae raajaa Dhegham ippodhu soodaachchu Thaenai oottrungalen

Male: Engu sendra podhum Karkal mannodu Yenna sonna podhum Aanmai pennodu Muththam endra Muthedukka poraadu Mukkuliththu moochu Mutta poradu

Female: Gangai pogum pokkil Kadalai thaanae podum Sathanghal yaar seivadhu.

Male: Muththammaa unnai moodi vaikka vendum Endru sattammaa Unnai kollai kolla vendum Enna kuttrammaa Idhil aan yenna penn yenna summaa

Female: Achcham paadhi naanam paadhi Andha kaalam pennin thaedhi Ippodhu yen andha needhi Vetkka pattalae innaalil Vetkka kedu allavaa

Male: Kaadhal paadhi kaamam paadhi Anbu paadhi aasai paadhi Illai endru yaar solla koodum Muththam yaar ingae thandhaalum Inbam ondrallavaa

Female: Paththinikkum aasai undu Vaazhattum Paththiyanghal thevai illai Theerattum Aadai endra poimai ingae Pogattum Dhegam ennum unmai mattum Vaazhattum

Male: Mannil vinnai kandu Vinnil mannai kandu Bhoogolam thadumaarattum

Female: Muththammaa ennai moodi vaikka vendum Endru sattammaa Vandhu kollai kondu pongal Enna kuttrammaa Idhil aan yenna penn yenna summaa

Male: Muththammaa unnai moodi vaikka vendum Endru sattammaa Unnai kollai kolla vendum Enna kuttrammaa Idhil aan yenna penn yenna summaa

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • i songs lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • lyrical video tamil songs

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil film song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • love lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download