Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏன் பெண் எல்லாம் இங்கே நஞ்சான நெஞ்சே நான் கண்டதே துரோகமே பெண்ணாகி போனால் நம்பிக்கை ஏது வாழ்வினிலே
ஆண்: காமம் என்பது உந்தன் சட்டம் காதல் உடை என மாற்றும் திட்டம் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆச்சு காலம் அது வீணாய் போச்சு நம்பிக்கையே மனதின் உச்சம் துரோகம் இது முடிவின் எச்சம் மஞ்சம் மட்டும் வாழ்க்கை ஆனால் நெஞ்சம் எல்லாம் வஞ்சம் ஆனதே
ஆண்: பெண்ணாலே உணர்ந்தேனே நானே இந்த வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ்
ஆண்: காதலே தெய்வீகம் என்போம் காதலி உயிர் வரம் என்போம் இதயத்தை முழுவதும் கொடுப்போம் வாழ் காதலை வியாபாரம் என்றாய் காதலன் ஏமாளி என்றாய் பெண் போக்கை கண்டு துடிப்போம் வாழ்
ஆண்: மாயைகள் ஆடும் மண் மீது துரோகத்தின் வடிவம் உன் மீது கலவைகள் நிறைந்த உன் கூடு பலர்களின் நிழல்கள் உன் மீது
ஆண்: மலர்வனம் வாழ் மழிர்குணம் வாழ் துணிந்திடும் இவன் கரம் எகிறி சிதறிடும் முகிரு வாழ்
ஆண்: ஏன் பெண் எல்லாம் இங்கே நஞ்சான நெஞ்சே நான் கண்டதே துரோகமே பெண்ணாகி போனால் நம்பிக்கை ஏது வாழ்வினிலே
ஆண்: காமம் என்பது உந்தன் சட்டம் காதல் உடை என மாற்றும் திட்டம் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆச்சு காலம் அது வீணாய் போச்சு நம்பிக்கையே மனதின் உச்சம் துரோகம் இது முடிவின் எச்சம் மஞ்சம் மட்டும் வாழ்க்கை ஆனால் நெஞ்சம் எல்லாம் வஞ்சம் ஆனதே
ஆண்: பெண்ணாலே உணர்ந்தேனே நானே இந்த வாழ் வாழ்
ஆண்: ஏன் பெண் எல்லாம் இங்கே நஞ்சான நெஞ்சே நான் கண்டதே துரோகமே பெண்ணாகி போனால் நம்பிக்கை ஏது வாழ்வினிலே
ஆண்: காமம் என்பது உந்தன் சட்டம் காதல் உடை என மாற்றும் திட்டம் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆச்சு காலம் அது வீணாய் போச்சு நம்பிக்கையே மனதின் உச்சம் துரோகம் இது முடிவின் எச்சம் மஞ்சம் மட்டும் வாழ்க்கை ஆனால் நெஞ்சம் எல்லாம் வஞ்சம் ஆனதே
ஆண்: பெண்ணாலே உணர்ந்தேனே நானே இந்த வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ் வாழ்
ஆண்: காதலே தெய்வீகம் என்போம் காதலி உயிர் வரம் என்போம் இதயத்தை முழுவதும் கொடுப்போம் வாழ் காதலை வியாபாரம் என்றாய் காதலன் ஏமாளி என்றாய் பெண் போக்கை கண்டு துடிப்போம் வாழ்
ஆண்: மாயைகள் ஆடும் மண் மீது துரோகத்தின் வடிவம் உன் மீது கலவைகள் நிறைந்த உன் கூடு பலர்களின் நிழல்கள் உன் மீது
ஆண்: மலர்வனம் வாழ் மழிர்குணம் வாழ் துணிந்திடும் இவன் கரம் எகிறி சிதறிடும் முகிரு வாழ்
ஆண்: ஏன் பெண் எல்லாம் இங்கே நஞ்சான நெஞ்சே நான் கண்டதே துரோகமே பெண்ணாகி போனால் நம்பிக்கை ஏது வாழ்வினிலே
ஆண்: காமம் என்பது உந்தன் சட்டம் காதல் உடை என மாற்றும் திட்டம் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆச்சு காலம் அது வீணாய் போச்சு நம்பிக்கையே மனதின் உச்சம் துரோகம் இது முடிவின் எச்சம் மஞ்சம் மட்டும் வாழ்க்கை ஆனால் நெஞ்சம் எல்லாம் வஞ்சம் ஆனதே
ஆண்: பெண்ணாலே உணர்ந்தேனே நானே இந்த வாழ் வாழ்
Male: Yaen penn ellam ingae Nanjaana nenjae Naan kandathae Dhrogamae Pennaagi ponaal Nambikkai yaedhu Vaazhvinilae
Male: Kaamam enbadhu undhan sattam Kaadhal udai ena maattrum thittam Kangal ellam kanner aachu Kaalam adhu veenai pochu Nambikkaiyae manadhin utcham Dhrogam ithu mudivin echam Manjam mattum vaazhkkai aanaal Nenjam ellam vanjam aanathae
Male: Pen aalae unarthaenae naanae Indha vaazh vaazh Vaazh vaazh Vaazh vaazh Vaazh vaazh
Male: Kaadhalae deiveegam enbom Kaadhali uyir varam enbom Idhayathai muzhuvathum kodupom Vaazh Kaadhalai vyaabaaram endraai Kaadhalan yaemaali endraai Penn pokkai kandu thudipom Vaazh
Male: Maayaigal aadum mann meedhu Dhrogathin vadivam un meedhu Kalavigal niraindha un koodu Palargalin nizhalgal un meedhu
Male: Malarvanam Vaazh Mazhirgunam Vaazh Thunithidum ivan karam Yegiri sitharidum mugiru Vaazh
Male: Yaen penn ellam ingae Nanjaana nenjae Naan kandathae Dhrogamae Pennaagi ponaal Nambikkai yaedhu Vaazhvinilae
Male: Kaamam enbadhu undhan sattam Kaadhal udai ena maattrum thittam Kangal ellam kanner aachu Kaalam adhu veenai pochu Nambikkaiyae manadhin utcham Dhrogam ithu mudivin echam Manjam mattum vaazhkkai aanaal Nenjam ellam vanjam aanathae
Male: Pen aalae unarthaenae naanae Indha vaazh vaazh
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
famous carnatic songs in tamil lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
3 song lyrics in tamil
sirikkadhey song lyrics
master lyrics tamil
google google song tamil lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
vaseegara song lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
jesus song tamil lyrics
google google tamil song lyrics in english
tamil song lyrics in tamil
kathai poma song lyrics
aagasam song soorarai pottru
alagiya sirukki full movie
share chat lyrics video tamil
asku maaro karaoke
sarpatta parambarai lyrics tamil