Kannodu Kannana Song Lyrics

Sippikkul Muthu cover
Movie: Sippikkul Muthu (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

ஆண்: அன்னை உன்னை அடித்தாளோ சாமி பிஞ்சு நெஞ்சு வலிக்காதோ சாமி அன்னையும் நான் தானே உன் அப்பனும் நான் தானே

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை யாரடித்தார்..அப்பா

ஆண்: நல்ல தாயின் கண்ணிரண்டில் கோபம் வந்த மாயமென்ன பாசம் நெஞ்சில் இருந்தாலும் நடிப்பதில் லாபமென்ன

ஆண்: வெண்ணையைக் கண்ணன் போல் திருடி விட்டாயோ வீதியின் மண்ணெல்லாம் தின்றுவிட்டாயோ அம்மா.. மண்ணைத் திங்க நான் சிறுவனோ மாயவனோ.கிறுக்கனோ.. நீயே பாரு ஆ.

ஆண்: வெறுப்பது அம்மா தான்.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. வெறுப்பது அம்மா தான் விட்டு விட்டுப் போகாதே கோழி ஒண்ணு குஞ்சை மிதிச்சா சேதங்கள் வாராதே ஹா..ஹஹ்ஹஹ..ஹா..ஹஹ்ஹஹ.. அழுகை வராதோ எனக்கு அழுகை வராதோ ஊர விட்டுப் போனாலும் போக ஒரு ஊரில்லை ஹா சொந்தம் பந்தம் பாத்தாலும் சோறு தர ஆளில்லை

ஆண்: பக்கத்துல அவ இருந்தா பசியே எடுக்காது கோபத்துல அடிச்சாலும் கொஞ்சமும் வலிக்காது போடம்மா போடு நல்லாப் போடு இன்னும் போடு போடு

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

பெண்: சின்னப் பையன் நீயல்ல அள்ளி வைத்துத் தாலாட்ட பெரிய பையன் நீயல்ல புத்திமதி நான் சொல்ல அனாதையாய் வாழ்ந்தது அடடா அன்று இப்போது நான் கொண்டது பிள்ளைகள் ரெண்டு

பெண்: சொந்தம் என்பது.. சொந்தம் என்பது தொடர்கதை ஆனது பந்தம் என்பது விடுகதை ஆனது வாழ்வே விடுகதை ஆனது

ஆண்: ஆ..என்னம்மா மனசுக்குள் பாரமா

பெண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

சிறுவன்: அன்னை என்னை அடித்தாளே சாமி ஸ்..ஆஹா பிஞ்சு நெஞ்சு வலிக்காதோ சாமி..

ஆண்: அன்னையும் நான் தானே சிறுவன்: அய்யோ நீ ஆம்பளை
ஆண்: உன் அப்பனும் நான் தானே

ஆண்: ...........
பெண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

ஆண்: அன்னை உன்னை அடித்தாளோ சாமி பிஞ்சு நெஞ்சு வலிக்காதோ சாமி அன்னையும் நான் தானே உன் அப்பனும் நான் தானே

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை யாரடித்தார்..அப்பா

ஆண்: நல்ல தாயின் கண்ணிரண்டில் கோபம் வந்த மாயமென்ன பாசம் நெஞ்சில் இருந்தாலும் நடிப்பதில் லாபமென்ன

ஆண்: வெண்ணையைக் கண்ணன் போல் திருடி விட்டாயோ வீதியின் மண்ணெல்லாம் தின்றுவிட்டாயோ அம்மா.. மண்ணைத் திங்க நான் சிறுவனோ மாயவனோ.கிறுக்கனோ.. நீயே பாரு ஆ.

ஆண்: வெறுப்பது அம்மா தான்.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. வெறுப்பது அம்மா தான் விட்டு விட்டுப் போகாதே கோழி ஒண்ணு குஞ்சை மிதிச்சா சேதங்கள் வாராதே ஹா..ஹஹ்ஹஹ..ஹா..ஹஹ்ஹஹ.. அழுகை வராதோ எனக்கு அழுகை வராதோ ஊர விட்டுப் போனாலும் போக ஒரு ஊரில்லை ஹா சொந்தம் பந்தம் பாத்தாலும் சோறு தர ஆளில்லை

ஆண்: பக்கத்துல அவ இருந்தா பசியே எடுக்காது கோபத்துல அடிச்சாலும் கொஞ்சமும் வலிக்காது போடம்மா போடு நல்லாப் போடு இன்னும் போடு போடு

ஆண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

பெண்: சின்னப் பையன் நீயல்ல அள்ளி வைத்துத் தாலாட்ட பெரிய பையன் நீயல்ல புத்திமதி நான் சொல்ல அனாதையாய் வாழ்ந்தது அடடா அன்று இப்போது நான் கொண்டது பிள்ளைகள் ரெண்டு

பெண்: சொந்தம் என்பது.. சொந்தம் என்பது தொடர்கதை ஆனது பந்தம் என்பது விடுகதை ஆனது வாழ்வே விடுகதை ஆனது

ஆண்: ஆ..என்னம்மா மனசுக்குள் பாரமா

பெண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

சிறுவன்: அன்னை என்னை அடித்தாளே சாமி ஸ்..ஆஹா பிஞ்சு நெஞ்சு வலிக்காதோ சாமி..

ஆண்: அன்னையும் நான் தானே சிறுவன்: அய்யோ நீ ஆம்பளை
ஆண்: உன் அப்பனும் நான் தானே

ஆண்: ...........
பெண்: கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா உன்னை எவரடித்தார் கண்ணா

Male: Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna

Male: Annai unnai adithaalo saami Pinju nenju valikathoo saami Annaiyum naan thaanae Un appanum naan thaanae

Male: Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna Kannodu kannaana En kannaa Unnai yaar adithaar appaa

Male: Nalla thaayin kannirandil Kovam vantha maayam enna Pasam nenjil irunthaalum Nadipathil laabam enna

Male: Vennaiyai kannan pol Thirudivittaaiyoo Veedhiyin mann ellaam Thindruvittaaiyoo

Male: Ammaa mannai thinga Naan siruvano maayavano..oo Kirukkano. neeyae paaru aah

Male: Veruppadhu amma thaan..aa.. Veruppadhu amma thaan Vitu vittu pogaadhae Kozhi onnu kunja midichaa Sedhangal vaaraadhae

Male: Haaann.haahaha Azhugai varaadhoo Enakku azhugai vaaradhoo Oora vittu ponaalum Poga oru oorilla.aan Sondham bandham paarthaalum Soru thara aalilla

Male: Pakkathila ava iruntha Pasiyae edukkathu Kovathula adichaalum Konjamum valikaathu Podammaa podu nalla podu Innum podu podu

Male: Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna

Female: Chinna paiyan nee alla Alli vaithu thaalatta Periya paiyan nee alla Puththi madhi solla Anaadhaiyaai vazhnthathu Adadaa andru Ippodhu naan kondadhu Pillaigal rendu

Female: Sondham enbadhu.. Sondham enbadhu Thodarkadhai aanadhu Bandham enbadhu Vidukadhai aanadhu Vaazhvae vidukadhai aanadhu

Male: Haan .aa. Ennamma manasukkul baramaa

Female: Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna

Child: Annai ennai Adithaalae saami Haan Pinju nenju valikathoo saami

Male: Annaiyum naan thaanae Child: Aiyoo nee ambala
Male: Un appanum naan thaanae

Male: Lallaala lallaala laalaa Laala lalalala laala
Female: Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna Kannodu kannaana En kannaa Unnai evaradithaar kanna

Other Songs From Sippikkul Muthu (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • aathangara orathil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3