Rani Vani Varungadi Song Lyrics

Siragadikka Aasai cover
Movie: Siragadikka Aasai (1994)
Music: Manoj Gyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Swarnalatha and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ராணி வாணி வாருங்கடி மாலா நீலா கேளுங்கடி

பெண்: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

பெண்: கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு

குழு: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

குழு: ..........

பெண்: மேலாக்கு லேசாக கிழிஞ்சு ஒரு பல்லாக்கு வந்தாளம்மா... ஏதேதோ வெவகாரம் இருக்கு அது என்னான்னு நீ கேளம்மா.

குழு: தொட்டு தொட்டு பேசவே சுந்தரிக்கு தோணுதே விட்டு விட்டு பாச்சரம் வந்து வந்து போகுமே

பெண்: இதுக்கு பேரு காதல்தானே மானே இடுப்பில் சேலை வழுக்கி போகும்தானே

பெண்: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

பெண்: கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு

குழு: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

குழு: ............

பெண்: எங்கெங்கோ இன்பங்கள் இருக்கு அது இப்போது தோனதம்மா நாளாக நாளாக தெரியும் அதை நான்கூட சொல்வேனம்மா

குழு: கண்ணு ரெண்டும் வெள்ளையே காதலின் தொல்லையே தனிமையில் நினைக்கையில் இளமையும் நினையுதே

ஆண்: அதுக்கு பிறகு நடந்ததென்ன கூறு கொஞ்சம் அழுத்தி பிடிக்க அடங்கி போச்சு போடி

பெண்: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

பெண்: கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு

குழு: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லா

பெண்: ராணி வாணி வாருங்கடி மாலா நீலா கேளுங்கடி

பெண்: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

பெண்: கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு

குழு: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

குழு: ..........

பெண்: மேலாக்கு லேசாக கிழிஞ்சு ஒரு பல்லாக்கு வந்தாளம்மா... ஏதேதோ வெவகாரம் இருக்கு அது என்னான்னு நீ கேளம்மா.

குழு: தொட்டு தொட்டு பேசவே சுந்தரிக்கு தோணுதே விட்டு விட்டு பாச்சரம் வந்து வந்து போகுமே

பெண்: இதுக்கு பேரு காதல்தானே மானே இடுப்பில் சேலை வழுக்கி போகும்தானே

பெண்: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

பெண்: கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு

குழு: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

குழு: ............

பெண்: எங்கெங்கோ இன்பங்கள் இருக்கு அது இப்போது தோனதம்மா நாளாக நாளாக தெரியும் அதை நான்கூட சொல்வேனம்மா

குழு: கண்ணு ரெண்டும் வெள்ளையே காதலின் தொல்லையே தனிமையில் நினைக்கையில் இளமையும் நினையுதே

ஆண்: அதுக்கு பிறகு நடந்ததென்ன கூறு கொஞ்சம் அழுத்தி பிடிக்க அடங்கி போச்சு போடி

பெண்: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு

பெண்: கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு கன்னி மேனி என்ன ஆச்சு காயம் வந்து புண்ணாச்சு

குழு: அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு அம்மாகண்ணு அம்மாகண்ணு சும்மா சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லா

Female: Rani vaani vaarungadi Maala neelaa Kelungadi

Female: Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu

Female: Kanni maeni enna aachchi Kaayam vanthu punnaachchu Kanni maeni enna aachchi Kaayam vanthu punnaachchu

Chorus: Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu

Chorus: .......

Female: Melaakku laesaaga kizhinju Oru pallaakku vanthaalammaa Yaethaetho vevagaaram irukku Athu ennaannu nee kelammaa

Chorus: Thottu hottu pesavae Sundarikku thonuthae Vittu vittu paachcharam Vanthu vanthu pogumae

Female: Idhukku peru kadhalthaanae maaae Iduppil selai vazhukki pogumthaanae

Female: Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu

Female: Kanni maeni enna aachchi Kaayam vanthu punnaachchu Kanni maeni enna aachchi Kaayam vanthu punnaachchu

Chorus: Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu

Chorus: .........

Female: Engengo inbangal irukku Adhu ippothu thonaathamaa Naalaaga naalaaga theriyum Adhai naankooda solvenammaa

Chorus: Kannu rendum vellaiyae Kadhalin thollaiyae Thanimaiyil ninaikkaiyil Ilamaiyum ninaiyuthae

Male: Athukku piragu nadanthathaenna kooru Konjam azhuththi pidikka Adangi pochchu podi

Female: Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu

Female: Kanni maeni enna aachchi Kaayam vanthu punnaachchu Kanni maeni enna aachchi Kaayam vanthu punnaachchu

Chorus: Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Ammaakannu ammaakannu Chummaa sollu rendil onnu Laalla laa laalala laa Laalla laa laalala laa

Other Songs From Siragadikka Aasai (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • morattu single song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • mailaanji song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • unna nenachu lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • google goole song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • vijay songs lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics