Sempoove Poove Song Lyrics

Siraichalai cover
Movie: Siraichalai (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: M.G. Sreekumar and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

ஆண்: படைகொண்டு நடக்கும் மன்மதச் சிலையோ ஓஹோ
பெண்: மன்னவன் விரல்கள் பல்லவன் உளியோ ஓஹோ

ஆண்: இமைகள் உதடுகள் ஆகுமோ ஓ
பெண்: வெட்கத்தின் விடுமுறை ஆயுளின் வரைதானோ

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

ஆண்: அந்திச் சூரியனும் குன்றில் சாய மேகம் வந்து கச்சை ஆக காமன் தங்கும் மோகப் பூவில் முத்தக் கும்மாளம்

பெண்: தங்கத் திங்கள் நெற்றிப் பொட்டும் இட்டு வெண்ணிலாவின் கன்னம் தொட்டு நெஞ்சிலாடும் சுவாச சூட்டில் காதல் குற்றாலம்

ஆண்: தேன்தெளிக்கும் தென்றலாய் நின்னருகில் வந்துநான் சேலை நதியோரமாய் நீந்தி விளையாடவா

பெண்: நாளும் மின்னல் கொஞ்சும் தாழம்பூவைச் சொல்லி

ஆண்: ஆசைக் கேணிக்குள்ளே ஆடும் மீன்கள் துள்ளி

பெண்: கட்டிலும் கால்வலி கொள்ளாதோ கைவளை கைகளை கீறியதோ

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

பெண்: இந்தத் தாமரைப்பூ தீயில் இன்று காத்திருக்கு உள்ளம் நொந்து கண்கள் என்னும் தூண்டில் தும்பி பாடிச் செல்லாதோ

ஆண்: அந்தக் காமன் அம்பு என்னைச் சுட்டு பாவை நெஞ்சின் நாணம் சுட்டு மேகலையின் நூலறுக்கும் சேலைப் பொன் பூவே

பெண்: விம்மியது தாமரை வந்து தொடும் நாளிலா பாவை மயில் சாயுதே மன்னவனின் மார்பிலோ

ஆண்: முத்தத்தாலே பெண்ணே சேலை நெய்வேன் கண்ணே

பெண்: நாணத்தால் ஓர் ஆடை சூடிக்கொள்வேன் நானே

ஆண்: பாயாகும் மடி சொல்லாதே பஞ்சணை புதையல் ரகசியமே

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

ஆண்: படைகொண்டு நடக்கும் மன்மதச் சிலையோ ஓஹோ
பெண்: மன்னவன் விரல்கள் பல்லவன் உளியோ ஓஹோ

ஆண்: இமைகள் உதடுகள் ஆகுமோ ஓ
பெண்: வெட்கத்தின் விடுமுறை ஆயுளின் வரைதானோ

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

ஆண்: அந்திச் சூரியனும் குன்றில் சாய மேகம் வந்து கச்சை ஆக காமன் தங்கும் மோகப் பூவில் முத்தக் கும்மாளம்

பெண்: தங்கத் திங்கள் நெற்றிப் பொட்டும் இட்டு வெண்ணிலாவின் கன்னம் தொட்டு நெஞ்சிலாடும் சுவாச சூட்டில் காதல் குற்றாலம்

ஆண்: தேன்தெளிக்கும் தென்றலாய் நின்னருகில் வந்துநான் சேலை நதியோரமாய் நீந்தி விளையாடவா

பெண்: நாளும் மின்னல் கொஞ்சும் தாழம்பூவைச் சொல்லி

ஆண்: ஆசைக் கேணிக்குள்ளே ஆடும் மீன்கள் துள்ளி

பெண்: கட்டிலும் கால்வலி கொள்ளாதோ கைவளை கைகளை கீறியதோ

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

பெண்: இந்தத் தாமரைப்பூ தீயில் இன்று காத்திருக்கு உள்ளம் நொந்து கண்கள் என்னும் தூண்டில் தும்பி பாடிச் செல்லாதோ

ஆண்: அந்தக் காமன் அம்பு என்னைச் சுட்டு பாவை நெஞ்சின் நாணம் சுட்டு மேகலையின் நூலறுக்கும் சேலைப் பொன் பூவே

பெண்: விம்மியது தாமரை வந்து தொடும் நாளிலா பாவை மயில் சாயுதே மன்னவனின் மார்பிலோ

ஆண்: முத்தத்தாலே பெண்ணே சேலை நெய்வேன் கண்ணே

பெண்: நாணத்தால் ஓர் ஆடை சூடிக்கொள்வேன் நானே

ஆண்: பாயாகும் மடி சொல்லாதே பஞ்சணை புதையல் ரகசியமே

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

ஆண்: செம்பூவே பூவே உன் மேகம் நான் வந்தால் ஒரு வழியுண்டோ

பெண்: சாய்ந்தாடும் சங்கில் துளி பட்டாலும் முத்தாகிடும் முத்துண்டே

Male: Sempoove poove un megam naan Vandhaal oru vazhi undo

Female: Saayandhadum sangil thuli pattaalum Muthaagidum muthundaee.

Male: Padai kondu nadakkum manmadha silayo ohoo..
Female: Mannavan viralgal pallavan uliyo ohoo.

Male: Imaigal udhadugal aagumo oh..
Female: Vetkathin vidumurai aayulin varai dhaano

Male: Sempoove poove un megam naan Vandhaal oru vazhi undo

Female: Saayandhadum sangil thuli pattaalum Muthaagidum muthundaee.

Male: Andhi chooriyanum kundril saaya Megham vandhu kachchai aagha Kaaman thanghum mogha poovil Muththa gumaalam

Female: Thanga thingal netri pottum ittu Vennilaavin kannam thottu Nenjil aadum swasa chootil Kaadhal kutralam

Male: Thaen thelikkum thendralaai Ninnarugil vandhu naan Selai nadhi oramaai neendhi vilayadaava

Female: Naalum minnal konjum Thaazhampoovai cholli

Male: Aasai kenikkullae Aadum meengal thulli

Female: Kattilum kaalvali kollaadho Kaivalai kaigalai keeriyadho

Male: Sempoove poove un megam naan Vandhaal oru vazhi undo

Female: Saayandhadum sangil thuli pattaalum Muthaagidum muthundaee.

Female: Indha thaamarai poo theeyil indru Kaathirukku ullam nondhu Kangal ennum thoondil Thumbhi paadi chellaadho

Male: Andha kaaman ambu ennai chuttu Paavai nenjin naanam chuttu Megalayin nool arukkum selai pon poove

Female: Vimmiyadhu thaamarai Vandhu thodum naalilaa Paavai mayil saayudhae Mannanan mani maarbilo

Male: Muthathalae pennae Selai neiven kannae

Female: Naanathaal orr aadai Soodi kolven naanae

Male: Paayagum madi solladhae Panjanai pudhayal ragasiyamae

Female: Saayandhadum sangil thuli pattaalum Muthaagidum muthundaee.

Male: Sempoove poove un megam naan Vandhaal oru vazhi undo

Female: Saayandhadum sangil thuli pattaalum Muthaagidum muthundaee.

Other Songs From Siraichalai (1996)

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kadhal song lyrics

  • kutty pasanga song

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kutty pattas movie

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • rasathi unna song lyrics