Aalolam Paadum Song Lyrics

Sirayil Pootha Chinna Malar cover
Movie: Sirayil Pootha Chinna Malar (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: வட்ட வட்டப் பொட்டு வைத்து வண்ண வண்ணப் பூ முடிக்க வா ஆ. சின்னச் சின்ன கன்னங்களில் உண்ணுகின்ற தேனெடுத்து வா..ஆ

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: உச்சி வெயில் சூடு பட்டு வங்கக்கடல் காய்வதில்லை வீசும் புயல் காற்றடித்து வெள்ளி மலை சாய்வதில்லை

ஆண்: சந்திரனைப் போல இங்கு சூரியனும் தேய்வதில்லை மானிடரைப் போல இங்கு காதல் என்றும் மாய்வதில்லை

ஆண்: நேச மனம் சேர்ந்திருக்க காசு பணம் கேட்குமா பேசுகின்ற பேதம் எல்லாம் பாசங்களை தாக்குமா வாழலாம்...கூட வா.. வாழலாம் கூட வா நாளெலாம் நான் சூடும் பூவே.

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

பெண்: உன்னை ஒரு நாள் மறந்து என் மனது வாழ்ந்ததில்லை உச்சரிக்கும் வார்த்தை எல்லாம் உன்னை அன்றி வேறு இல்லை

பெண்: பொன்னை அள்ளி நான் கொடுக்க என்னிடத்தில் ஏதும் இல்லை என்னை அள்ளி நான் கொடுத்தேன் உன்னுடைய கைகளிலே

பெண்: கண் இரண்டில் காதல் என்னும் கோட்டை கட்டி வாழ்கிறேன் ஊரறிய மாலை இட்டு உன் மடியில் சேர்கிறேன் காலமே...கூடலாம் காலமே கூடலாம் மார்பிலே நான் மஞ்சம் போட

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே
பெண்: ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: வட்ட வட்டப் பொட்டு வைத்து வண்ண வண்ணப் பூ முடிக்க வா ஆ.
பெண்: சின்னச் சின்ன கன்னங்களில் உண்ணுகின்ற தேனெடுத்து வா.. ஆ..

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: வட்ட வட்டப் பொட்டு வைத்து வண்ண வண்ணப் பூ முடிக்க வா ஆ. சின்னச் சின்ன கன்னங்களில் உண்ணுகின்ற தேனெடுத்து வா..ஆ

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: உச்சி வெயில் சூடு பட்டு வங்கக்கடல் காய்வதில்லை வீசும் புயல் காற்றடித்து வெள்ளி மலை சாய்வதில்லை

ஆண்: சந்திரனைப் போல இங்கு சூரியனும் தேய்வதில்லை மானிடரைப் போல இங்கு காதல் என்றும் மாய்வதில்லை

ஆண்: நேச மனம் சேர்ந்திருக்க காசு பணம் கேட்குமா பேசுகின்ற பேதம் எல்லாம் பாசங்களை தாக்குமா வாழலாம்...கூட வா.. வாழலாம் கூட வா நாளெலாம் நான் சூடும் பூவே.

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

பெண்: உன்னை ஒரு நாள் மறந்து என் மனது வாழ்ந்ததில்லை உச்சரிக்கும் வார்த்தை எல்லாம் உன்னை அன்றி வேறு இல்லை

பெண்: பொன்னை அள்ளி நான் கொடுக்க என்னிடத்தில் ஏதும் இல்லை என்னை அள்ளி நான் கொடுத்தேன் உன்னுடைய கைகளிலே

பெண்: கண் இரண்டில் காதல் என்னும் கோட்டை கட்டி வாழ்கிறேன் ஊரறிய மாலை இட்டு உன் மடியில் சேர்கிறேன் காலமே...கூடலாம் காலமே கூடலாம் மார்பிலே நான் மஞ்சம் போட

ஆண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே
பெண்: ஆகாயம் தேடும் திங்களே

ஆண்: வட்ட வட்டப் பொட்டு வைத்து வண்ண வண்ணப் பூ முடிக்க வா ஆ.
பெண்: சின்னச் சின்ன கன்னங்களில் உண்ணுகின்ற தேனெடுத்து வா.. ஆ..

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஆலோலம் பாடும் தென்றலே ஆகாயம் தேடும் திங்களே

Male: Aalolam paadum thendralae Aagaayam thedum thingalae

Male: Aalolam paadum thendralae Aagaayam thedum thingalae Vatta vatta pottu vaithu Vanna vanna poo mudikka vaa Chinna chinna kannangalil Unnugindra thaen eduthu vaa

Male: Aalolam paadum thendralae Aagaayam thedum thingalae

Male: Uchi veyil soodu pattu Vanga kadal kaaivadhillai Veesum puyal kaatradithu Velli malai saaivadhillai

Male: Chandhiranai pola ingu Sooriyanum theivadhillai Maanidarai pola ingu Kaadhal endrum maaivadhillai

Male: Nesa manam serndhirukka Kaasu panam ketkumaa Pesugindra baedham ellaam Paasangalai thaakkumaa

Male: Vaazhalaam kooda vaa Vaazhalaam kooda vaa Naal ellaam naan soodum poovae

Male: Aalolam paadum thendralae Aagaayam thedum thingalae

Female: Unnai oru naal marandhu En manadhu vaazhndhadhillai Ucharikkum vaarthai ellaam Unnai andri veru illai

Female: Ponnai alli naan kodukka Ennidathil yedhum illai Ennai alli naan koduthen Unnudaiya kaigalilae

Female: Kan irandil kaadhal ennum Kottai katti vaazhgiren Oorariya maalai ittu Un madiyil sergiren

Female: Kaalamae koodalaam Kaalamae koodalaam Maarbilae naan manjam poda

Male: Aalolam paadum thendralae
Female: Aagaayam thedum thingalae

Male: Vatta vatta pottu vaithu Vanna vanna poo mudikka vaa
Female: Chinna chinna kannangalil Unnugindra thaen eduthu vaa

Male &
Female: Aalolam paadum thendralae Aagaayam thedum thingalae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • google google vijay song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • bigil unakaga

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil melody lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • karnan lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • tamil lyrics