Thaana Pazhutha Song Lyrics

Sirayil Pootha Chinna Malar cover
Movie: Sirayil Pootha Chinna Malar (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Kovai Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வழிய வந்து மாட்டிகிட்ட வஞ்சிக்கொடி... நான் வளைச்சு வளைச்சு உரசபோகும் மஞ்சகொடி.. புளிய போட்டு தேச்சாலும் வெளுகாதடி... உன்ன பொரட்டி பொரட்டி எடுத்தாலும் அழுக்காதடி

ஆண்: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண்: இப்ப நானா கொடுப்பேன் பாட்டாலயே உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே ஹேய் ஹேய்ஹேய்..

ஆண்: தீனா திமிருல கோண கொரையில சாணா சரியில்ல சரிபடல.. மூஞ்சி முகத்துல முழிதான் சரியில்ல ஆனா அடக்கத்தான் அதுவும் இல்ல

பெண் குழு : மூணா நீ முத்தண்ணா
குழு: முத்தண்ணா முத்தண்ணா ஆண் குழு : முந்நூறு முத்தம்தான்
குழு: எப்பண்ணா எப்பண்ணா ஆண்
குழு: கானா நீ கட்டுன்னா
குழு: கட்டுன்னா கட்டுன்னா ஆண் குழு : கையால தட்டுன்னா
குழு: தட்டுன்னா தட்டுன்னா

ஆண்: போனா பொறுடா பொம்பள பொம்பள வாளா வளச்சா வம்புல வம்புல தானா திருந்த வழிதான் சரியா வரலை நானா வளைச்சா சரியாபடல

ஆண்: இது வேணா விடுனா வீட்டுக்கு நடனா நாணாம கோணாம நடப்பாலே

ஆண்: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண்: இப்ப நானா கொடுப்பேன் பாட்டாலயே உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே ஹேய் ஹேய்ஹேய்..

ஆண்: பேரை எடுக்கணும் வாரி கொடுக்கணும் ஊரை மதிக்கணும் உருப்படனும் ஏரை பிடிக்கணும் சோரை கொடுக்கணும் ஏச்சி நடந்துட்டா பயப்படனும்

பெண் 
குழு: பொண்ணான வெட்கம்தான்
குழு: எங்கம்மா எங்கம்மா ஆண்
குழு: எங்க ஊரு ரங்கம்மா
குழு: ரங்கம்மா ரங்கம்மா ஆண்
குழு: எங்க அண்ணன் சிங்கம்தான்
குழு: சிங்கம்தான் சிங்கம்தான் ஆண் குழு : எப்போதும் தங்கம்தான்
குழு: தங்கம்தான் தங்கம்தான்

ஆண்: ஏலை பொழப்பு எதுக்கு உனக்கு வெறுப்பு ஏண்டி கொழுப்பு மனசில இருக்கு

ஆண்: மதிச்சா மதிப்போம் மனசில் இடம்தான் கொடுப்போம் மாலை மேளம் வரவழைப்போம் அடி நீயா திருந்து நிலமைக்கு வருந்து அடி வேணாம்டி பிடிவாதம் நிஜம்தானே

ஆண்: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண்: இப்ப நானா கொடுப்பேன் பாட்டாலயே உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே ஹேய் ஹேய்ஹேய்..

ஆண்: வழிய வந்து மாட்டிகிட்ட வஞ்சிக்கொடி... நான் வளைச்சு வளைச்சு உரசபோகும் மஞ்சகொடி.. புளிய போட்டு தேச்சாலும் வெளுகாதடி... உன்ன பொரட்டி பொரட்டி எடுத்தாலும் அழுக்காதடி

ஆண்: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண்: இப்ப நானா கொடுப்பேன் பாட்டாலயே உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே ஹேய் ஹேய்ஹேய்..

ஆண்: தீனா திமிருல கோண கொரையில சாணா சரியில்ல சரிபடல.. மூஞ்சி முகத்துல முழிதான் சரியில்ல ஆனா அடக்கத்தான் அதுவும் இல்ல

பெண் குழு : மூணா நீ முத்தண்ணா
குழு: முத்தண்ணா முத்தண்ணா ஆண் குழு : முந்நூறு முத்தம்தான்
குழு: எப்பண்ணா எப்பண்ணா ஆண்
குழு: கானா நீ கட்டுன்னா
குழு: கட்டுன்னா கட்டுன்னா ஆண் குழு : கையால தட்டுன்னா
குழு: தட்டுன்னா தட்டுன்னா

ஆண்: போனா பொறுடா பொம்பள பொம்பள வாளா வளச்சா வம்புல வம்புல தானா திருந்த வழிதான் சரியா வரலை நானா வளைச்சா சரியாபடல

ஆண்: இது வேணா விடுனா வீட்டுக்கு நடனா நாணாம கோணாம நடப்பாலே

ஆண்: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண்: இப்ப நானா கொடுப்பேன் பாட்டாலயே உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே ஹேய் ஹேய்ஹேய்..

ஆண்: பேரை எடுக்கணும் வாரி கொடுக்கணும் ஊரை மதிக்கணும் உருப்படனும் ஏரை பிடிக்கணும் சோரை கொடுக்கணும் ஏச்சி நடந்துட்டா பயப்படனும்

பெண் 
குழு: பொண்ணான வெட்கம்தான்
குழு: எங்கம்மா எங்கம்மா ஆண்
குழு: எங்க ஊரு ரங்கம்மா
குழு: ரங்கம்மா ரங்கம்மா ஆண்
குழு: எங்க அண்ணன் சிங்கம்தான்
குழு: சிங்கம்தான் சிங்கம்தான் ஆண் குழு : எப்போதும் தங்கம்தான்
குழு: தங்கம்தான் தங்கம்தான்

ஆண்: ஏலை பொழப்பு எதுக்கு உனக்கு வெறுப்பு ஏண்டி கொழுப்பு மனசில இருக்கு

ஆண்: மதிச்சா மதிப்போம் மனசில் இடம்தான் கொடுப்போம் மாலை மேளம் வரவழைப்போம் அடி நீயா திருந்து நிலமைக்கு வருந்து அடி வேணாம்டி பிடிவாதம் நிஜம்தானே

ஆண்: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே

ஆண்: இப்ப நானா கொடுப்பேன் பாட்டாலயே உனக்கு வீணா கொழுப்பு நோட்டாலையே

குழு: அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே அடி தானா பழுத்த தக்காளியே நீ மூனா உடைஞ்ச முக்காலியே ஹேய் ஹேய்ஹேய்..

Male: Valiya vandhu maattikkitta Vanji kodi Naan valachu valachu orasa pogum Manja kodi Puliya pottu thechaalum velukkaadhadi Onna poratti poratti eduthaalum Alukkaadhadi

Male: Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Ippa naanaa kuduppen paattaalayae Unakku veenaa kozhuppu noteaalayae

Chorus: Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae hae. ae.

Male: Theenaa thimurula konaa koraiyala Saanaa sari illa sarippadala Moonji mogathula muzhi thaan sari illa Aanaa adakka thaan adhuvum illa

Female
Chorus: Moonaa nee muthannaa
Chorus: Mothannaa mothannaa Male
Chorus: Munnooru mutham thaan
Chorus: Eppanna eppanna

Male
Chorus: Kaanaa nee kattunnaa
Chorus: Kattunnaa kattunnaa Male
Chorus: Kaiyaala thattunnaa
Chorus: Thattunnaa thattunnaa

Male: Ponaa porudaa Pombala pombala pombala Vaalaa valanjaa vambula vambula Thaanaa thirundha Vazhi thaan sariyaa varala Naanaa valachaa sariyaa padala Idhu venaa vidunnaa veettukku nadannaa Naanaama konaama nadappaalae

Male: Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Ippa naanaa kuduppen paattaalayae Unakku veenaa kozhuppu noteaalayae

Chorus: Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae hae. ae...

Male: Pera edukkanum vaari kodukkanum Oora madhikkanum uruppadanum Yera pidikkanum sora kodukkanum Yeichi nadandhittaa bayappadanum

Female
Chorus: Ponnaana vekkam thaan
Chorus: Engammaa engammaa Male
Chorus: Engooru ragammaa
Chorus: Ragammaa ragammaa

Male
Chorus: Engannan singam thaan
Chorus: Singam thaan singam thaan Male
Chorus: Eppodhum thangam thaan
Chorus: Thangam thaan thangam thaan

Male: Ezha pozhappu edhukku unakku veruppu Yendi kozhuppu manasil irukku Madhichaa madhippom Manasil edam thaan koduppom Maala melam varavazhaippom Adi neeyaa thirundhu nilamaikku varundhu Venaandi pidivaadham nenjam thaanae

Male: Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Ippa naanaa kuduppen paattaalayae Unakku veenaa kozhuppu noteaalayae

Chorus: Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae Adi thaanaa pazhutha thakkaaliyae Nee moonaa odanja mukkaaliyae hae. ae.

Most Searched Keywords
  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • master vaathi raid

  • tamil christian songs lyrics free download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • romantic love song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • venmathi song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • bujji song tamil