Vaasa Karuvepilaiye Song Lyrics

Sirayil Pootha Chinna Malar cover
Movie: Sirayil Pootha Chinna Malar (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Arunmozhi and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் மாமன் பெத்த மல்லிகையே
பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் அத்தை பெத்த மன்னவனே

ஆண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு
பெண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு

ஆண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் மாமன் பெத்த மல்லிகையே

ஆண்: நிலவு சேலை கட்டி நடக்குது பொண்ணா உலக அதிசயத்தில் இப்படி ஒண்ணா
பெண்: நடந்தா தென்மதுரை பாண்டியன் போல நழுவுது பார்த்ததுமே இடுப்பில சேலை

ஆண்: நன்றி கெட்ட சேலை அது வேணா விட்டுருடி கண்ணே உந்தன் சேலை இனி நான்தான் கட்டிக்கடி

பெண்: எட்டி நில்லு சாமி நீ தொட்ட ஒட்டிகுவேன் தொட்டில் ஒன்னு போடா ஒரு தோது பண்ணிக்குவேன்

ஆண்: இப்போதே அம்மாவா நீ ஆனா என் பாடு என்னாகும் வாம்மா

பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் அத்தை பெத்த மன்னவனே

ஆண்: ஒடம்போ தங்கத்தில வார்த்தது போல உதடும் முள்முருங்க பூத்தது போல
பெண்: கருப்பு வைரத்தில செஞ்சது தேகம் கண்டதும் இளசுகெல்லாம் வந்திடும் மோகம்

ஆண்: எந்த பொண்ணு கையும் என்னை இன்னும் தொட்டதில்ல இன்று மட்டும் கண்ணே நம்ம கற்பும் கெட்டதில்ல

பெண்: கற்பு உள்ள ராசா நான் உன்ன மெச்சிக்குறேன் கட்டிகையா தாலி உன்ன நல்ல வச்சுகிறேன்

ஆண்: கல்யாணம் கச்சேரி ஊர்கோலம் கையோடு கை சேர்த்து போவோம்

பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் அத்தை பெத்த மன்னவனே
ஆண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் மாமன் பெத்த மல்லிகையே

பெண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு
ஆண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு

பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே.. என் அத்தை பெத்த மன்னவனே..

ஆண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் மாமன் பெத்த மல்லிகையே
பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் அத்தை பெத்த மன்னவனே

ஆண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு
பெண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு

ஆண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் மாமன் பெத்த மல்லிகையே

ஆண்: நிலவு சேலை கட்டி நடக்குது பொண்ணா உலக அதிசயத்தில் இப்படி ஒண்ணா
பெண்: நடந்தா தென்மதுரை பாண்டியன் போல நழுவுது பார்த்ததுமே இடுப்பில சேலை

ஆண்: நன்றி கெட்ட சேலை அது வேணா விட்டுருடி கண்ணே உந்தன் சேலை இனி நான்தான் கட்டிக்கடி

பெண்: எட்டி நில்லு சாமி நீ தொட்ட ஒட்டிகுவேன் தொட்டில் ஒன்னு போடா ஒரு தோது பண்ணிக்குவேன்

ஆண்: இப்போதே அம்மாவா நீ ஆனா என் பாடு என்னாகும் வாம்மா

பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் அத்தை பெத்த மன்னவனே

ஆண்: ஒடம்போ தங்கத்தில வார்த்தது போல உதடும் முள்முருங்க பூத்தது போல
பெண்: கருப்பு வைரத்தில செஞ்சது தேகம் கண்டதும் இளசுகெல்லாம் வந்திடும் மோகம்

ஆண்: எந்த பொண்ணு கையும் என்னை இன்னும் தொட்டதில்ல இன்று மட்டும் கண்ணே நம்ம கற்பும் கெட்டதில்ல

பெண்: கற்பு உள்ள ராசா நான் உன்ன மெச்சிக்குறேன் கட்டிகையா தாலி உன்ன நல்ல வச்சுகிறேன்

ஆண்: கல்யாணம் கச்சேரி ஊர்கோலம் கையோடு கை சேர்த்து போவோம்

பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் அத்தை பெத்த மன்னவனே
ஆண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே என் மாமன் பெத்த மல்லிகையே

பெண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு
ஆண்: ஊதக்குளிரு காத்து அது ஊசி குத்துற போது உன்ன நினைச்சு தூக்கம் போச்சு போச்சு

பெண்: வாசக் கருவேப்பில்லையே.. என் அத்தை பெத்த மன்னவனே..

Male: Vaasa karuveppilaiyae En maaman peththa malligaiyae

Female: Vaasa karuveppilaiyae En aththa peththa mannavanae

Male: Oodha kuliru kaathu Adhu oosi kuthura podhu Onna nenachu thookkam pochu pochu

Female: Oodha kuliru kaathu Adhu oosi kuthura podhu Onna nenachu thookkam pochu pochu

Male: Vaasa karuveppilaiyae En maaman peththa malligaiyae

Male: Nelavu sela katti Nadakkudhu ponnaa Olaga adhisayathil Ippadi onnaa

Female: Nadandhaa thenmadhura Paandiyan pola Nazhuvudhu paathadhumae Iduppula sela

Male: Nandri ketta sela Adhu venaa vitturudi Kannae undhan sela Ini naan thaan kattikkadi

Female: Etti nillu saami Nee thottaa ottikkuva Thottil onnu poda Oru thodhu pannikkuva

Male: Ippodhae ammaavaa neeyaanaa En paadu ennaagum vaammaa

Female: Vaasa karuveppilaiyae En aththa peththa mannavanae

Male: Odambo thangathula Vaarthadhu pola Odhado mul murunga Poothadhu pola

Female: Karuppu vairathula Senjadhu dhegam Kandadhum elasukkellaam Vandhidum mogam

Male: Endha ponnu kaiyum Enna innum thottadhilla Indru mattum kannae Namma karpum kettadhilla

Female: Karpu ulla raasaa Naan unna mechikkiren Kattikkaiyaa thaali Unna nallaa vechukkiraen

Male: Kalyaanam kacheri oorkolam Kaiyodu kai serthu povom

Female: Vaasa karuveppilaiyae En aththa peththa mannavanae

Male: Vaasa karuveppilaiyae En maaman peththa malligaiyae

Female: Oodha kuliru kaathu Adhu oosi kuthura podhu Onna nenachu thookkam pochu pochu

Male: Oodha kuliru kaathu Adhu oosi kuthura podhu Onna nenachu thookkam pochu pochu

Female: Vaasa karuveppilaiyae En aththa peththa mannavanae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kutty pattas full movie download

  • soorarai pottru song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • piano lyrics tamil songs

  • alagiya sirukki full movie

  • en kadhale lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download