Ulagam Ennum Song Lyrics

Sirithu Vazha Vendum cover

ஆண்: உலகமெனும் நாடக மேடையில் நானொரு நடிகன்

ஆண்: உலகமெனும் நாடக மேடையில் நானொரு நடிகன் உரிமையுடன் வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கையில் உங்களில் ஒருவன் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..ஆ...ஆ...

ஆண்: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

குழு: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

பெண்: சிரிக்கச் சிரிக்க வந்து நடிக்கும் கலையில் ஒரு சிந்தனை வளர்கிறது. ஆஅ..ஆ..ஆ...அஆ. ஆ.

பெண்: சிரிக்கச் சிரிக்க வந்து நடிக்கும் கலையில் ஒரு சிந்தனை வளர்கிறது. அதில் குறுக்கு வழியில் சென்று பிழைப்பு நடத்துபவர் நிம்மதி கெடுகின்றது

ஆண்: தனக்குத் தனக்கு என்று நினைக்கும் மனது எந்த நாளிலும் உயராது இனி எடுத்து மறைத்த பொருள் அனைத்தும் பொதுவில் வரும் நாள் வரும் தடையேது

குழு: யாஹுயாஹு யாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹு யாஹு

ஆண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

ஆண்: சிலர் ஆடிடும் ஆட்டம் முடிவதற்கே நான் ஆடியும் பாடியும் நடிப்பது என் ஆசையும் தேவையும் நல்லவர் எல்லாம் நலமாய் வாழ்ந்திட நினைப்பது எண்ணியது விரைவினில் நிறைவேறும் இங்கு சிலர் கேள்விக்கு பதில் கூறும்

குழு: எண்ணியது விரைவினில் நிறைவேறும் இங்கு சிலர் கேள்விக்கு பதில் கூறும்

ஆண்: மண்ணில் மறைவாக என்ன விதை போட்டாலும். போட்ட விதை என்னவென்று மரம் வளர்ந்து காட்டாதோ..ஓ. கண்ணை மறைத்தென்ன காரியத்தைச் செய்தாலும்... காலக் கணக்கானவன் காட்டி வைக்க மாட்டானோ...ஒ...ஓ.

ஆண்: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

குழு: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

பெண்: நெருப்பை மடியில் கட்டி உறங்க நினைத்துச் செல்லும் பெரும் கனத்தை மடியில் வைத்து பயத்தை மனதில் வைத்து கால்களும் நடக்கிறது

குழு: நெருப்பை மடியில் கட்டி உறங்க நினைத்துச் செல்லும் பெரும் கனத்தை மடியில் வைத்து பயத்தை மனதில் வைத்து கால்களும் நடக்கிறது

ஆண்: உலகம் விடிந்த பின்னும் இருட்டில் இருந்து பிறர் கண்களை மறைக்கிறது அது மருந்தை நினைத்துக் கொண்டு விஷத்தை அருந்தி விட்டு வாழ்ந்திட நினைக்கிறது..

குழு: யாஹுயாஹு யாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹு யாஹு

ஆண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

ஆண்: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

குழு: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக யாஹுயாஹு யாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹு யாஹு

குழு: ஹோய்..பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலேய்..

ஆண்: உலகமெனும் நாடக மேடையில் நானொரு நடிகன்

ஆண்: உலகமெனும் நாடக மேடையில் நானொரு நடிகன் உரிமையுடன் வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கையில் உங்களில் ஒருவன் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..ஆ...ஆ...

ஆண்: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

குழு: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

பெண்: சிரிக்கச் சிரிக்க வந்து நடிக்கும் கலையில் ஒரு சிந்தனை வளர்கிறது. ஆஅ..ஆ..ஆ...அஆ. ஆ.

பெண்: சிரிக்கச் சிரிக்க வந்து நடிக்கும் கலையில் ஒரு சிந்தனை வளர்கிறது. அதில் குறுக்கு வழியில் சென்று பிழைப்பு நடத்துபவர் நிம்மதி கெடுகின்றது

ஆண்: தனக்குத் தனக்கு என்று நினைக்கும் மனது எந்த நாளிலும் உயராது இனி எடுத்து மறைத்த பொருள் அனைத்தும் பொதுவில் வரும் நாள் வரும் தடையேது

குழு: யாஹுயாஹு யாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹு யாஹு

ஆண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

ஆண்: சிலர் ஆடிடும் ஆட்டம் முடிவதற்கே நான் ஆடியும் பாடியும் நடிப்பது என் ஆசையும் தேவையும் நல்லவர் எல்லாம் நலமாய் வாழ்ந்திட நினைப்பது எண்ணியது விரைவினில் நிறைவேறும் இங்கு சிலர் கேள்விக்கு பதில் கூறும்

குழு: எண்ணியது விரைவினில் நிறைவேறும் இங்கு சிலர் கேள்விக்கு பதில் கூறும்

ஆண்: மண்ணில் மறைவாக என்ன விதை போட்டாலும். போட்ட விதை என்னவென்று மரம் வளர்ந்து காட்டாதோ..ஓ. கண்ணை மறைத்தென்ன காரியத்தைச் செய்தாலும்... காலக் கணக்கானவன் காட்டி வைக்க மாட்டானோ...ஒ...ஓ.

ஆண்: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

குழு: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

பெண்: நெருப்பை மடியில் கட்டி உறங்க நினைத்துச் செல்லும் பெரும் கனத்தை மடியில் வைத்து பயத்தை மனதில் வைத்து கால்களும் நடக்கிறது

குழு: நெருப்பை மடியில் கட்டி உறங்க நினைத்துச் செல்லும் பெரும் கனத்தை மடியில் வைத்து பயத்தை மனதில் வைத்து கால்களும் நடக்கிறது

ஆண்: உலகம் விடிந்த பின்னும் இருட்டில் இருந்து பிறர் கண்களை மறைக்கிறது அது மருந்தை நினைத்துக் கொண்டு விஷத்தை அருந்தி விட்டு வாழ்ந்திட நினைக்கிறது..

குழு: யாஹுயாஹு யாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹு யாஹு

ஆண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...

ஆண்: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக

குழு: ஆடுவது கடமையின் நினைவாக பாடுவது இதயங்கள் தெளிவாக யாஹுயாஹு யாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹுயாஹு யாஹு யாஹு

குழு: ஹோய்..பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலேய்..

Male: Ulagamenum naadaga maedaiyil Naanoru nadigan

Male: Ulagamenum naadaga maedaiyil Naanoru nadigan Urimaiyudan vaazhndhidum vaazhkaiyil Ungalil oruvan Aa. aa..aa..aa..aa..aaa.aa.

Male: Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayanghal thelivaaga Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayangal thelivaaga

Chorus: Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayanghal thelivaaga

Female: Sirikka sirikka vandhu Nadikkum kalaiyil oru Sindhanai valargiradhu. Aaa..aa...aaa..aaa...aaa.

Female: Sirikka sirikka vandhu Nadikkum kalaiyil oru Sindhanai valargiradhu. Adhil kurukku vazhiyil sendru Pizhaippu nadathubavar Nimmadhi kedugindradhu

Male: Thanakku thanakku endru Ninaikkum manadhu endha Ini eduthu maraitha porul Anaithum podhuvil varum Naal varum thadaiyaedhu

Chorus: Yaahuyaahu yaahu yaahuyaahu Yaahuyaahu yaahuyaahu yaahu yaahu

Male: Aa.aaa..aa..aa..aaa..aaa..aaa..aa.aa..

Female: Aa.aaa..aa..aa..aaa..aaa..aaa..aa.aa..

Male: Silar aadidum aattam mudivadharkkae Naan aadiyum paadiyum nadippadhu En aasaiyum thaevaiyum nallavar ellaam Nalamaai vaazhndhida ninaippadhu Enniyadhu viraivinil niraivaerum Ingu silar kelvikku badhil koorum

Chorus: Enniyadhu viraivinil niraivaerum Ingu silar kelvikku badhil koorum

Male: Mannil maraivaaga Enna vidhai pottaalum. Potta vidhai ennavendru Maram valarndhu kaattaadho. 00. Kannai maraitthenna Kaariyam seidhaalum. Kaala kanakkanavan Kaatti vaikka maattaano. oo. oo.

Male: Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayanghal thelivaaga Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayangal thelivaaga

Chorus: Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayangal thelivaaga

Female: Neruppai madiyil katti Uranga ninaithu chellum Perum ganathai madiyil vaithu Bayathai manadhil vaithu Kaalgalum nadakkiradhu

Chorus: Neruppai madiyil katti Uranga ninaithu chellum Perum ganathai madiyil vaithu Bayathai manadhil vaithu Kaalgalum nadakkiradhu

Male: Ulagam vidindha pinnum Iruttil irundhu pirar Kangalai maraikkiradhu Adhu marundhai ninaithu kondu Vishathai arundhi vittu Vaazhndhida ninaikkiradhu

Chorus: Yaahuyaahu yaahu yaahuyaahu Yaahuyaahu yaahuyaahu yaahu yaahu

Male: Aa. aa..aa..aa..aa..aaa.aa.
Female: Aa. aa..aa..aa..aa..aaa.aa.

Male: Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayanghal thelivaaga

Chorus: Aaduvadhu kadamaiyin ninaivaaga Paaduvadhu idhayanghal thelivaaga Yaahuyaahu yaahu yaahuyaahu Yaahuyaahu yaahuyaahu yaahu yaahu

Chorus: Hoi. balae balae balae balae Balae balae balae balae balaei.

Most Searched Keywords
  • megam karukuthu lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • album song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil song lyrics in english free download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • thamizha thamizha song lyrics

  • asuran song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil christmas songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • whatsapp status lyrics tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • marudhani lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics