Azhagha Poranthuputa Song Lyrics

Siruthai cover
Movie: Siruthai (2010)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Viveka
Singers: Malathy Laxman and Priyadharshini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மானம் மரியாதை மறந்து வாச உடல் தானம் கேட்பவரை தவிக்கவே விடுகின்ற ஈன பழக்கம் தான் இவளுக்கு இல்லையடா

பெண்: சந்திக்க வந்தவனை பந்திக்கு அழைப்பாலே முந்திக்க மறுத்தவனை முள்ளாக முறிப்பாலே

பெண்: காலம் உன் தலையை வெள்ளையடிக்கும் முன் கவர்ச்சிப்படம் இவளை கொள்ளையடி கோமகனே பாப்பா

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட அடடா தேனு சொட்ட மணக்கும் லவங்க பட்ட

பெண்: ஆச மூச்சு முட்ட இருந்தும் இருக்கா எட்ட ஆச மூச்சு முட்ட இருந்தும் இருக்கா எட்ட

குழு: குளிச்சி முடிச்சி குளத்துக்கு தான் குளிரு காய்ச்சலு நான் பறிக்க மறந்த பூக்கள் சேர்ந்து போடுது கூச்சலு

ஆண்: ஏ போடு ஏ போடு ஏ போடு ஐயே

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட அடடா தேனு சொட்ட மணக்கும் லவங்க பட்ட

பெண்: காத்தோட்டம் அதிகமுள்ள காக்கி நாடா மெத்தை வீடு கண்ட கண்ட இடத்தில எல்லாம் ஜன்னலா வச்சு விடு

பெண்: மன்மதரு வந்து பல பாடங்களை கற்க விடு மனசுல ஆச உள்ள ஆளுக்கெல்லாம் அர்த்தமிடு

குழு: பெரிய பேரு எனக்கிருந்தும் பெரிய பேரு எனக்கிருந்தும் சின்ன வீடு தான் பெரியவங்க கால் கடுக்க நின்ன வீடு தான்

குழு: சிங்கிலி கிங்கிலி பித்தப்போயிந்தி ஆந்திரா கோங்குரா திணிப்போ

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட அடடா தேனு சொட்ட மணக்கும் லவங்க பட்ட

பெண்: ஹான் ஹான் ஹா ஹான்

பெண்: வாலிப கூட்டமெல்லாம் வாசலுல கூடுதப்பா போலீசு பந்தோபஸ்து போட்டாலும் அடங்கலப்பா

பெண்: என்னோட கை பேசியும் எப்போதும் சிணுங்குதப்பா மில்லியன் கணக்கில் இங்கே மிஸ்டுகாலு இருக்குதப்பா

குழு: பழுத்த பழம் இருக்கும் இடம் பழுத்த பழம் இருக்கும் இடம் பறவை கூடுமே என்னை படிக்க வந்த என் வீடும் பள்ளி கூடமே

குழு: சிங்கிலி கிங்கிலி பித்தப்போயிந்தி ஆந்திரா கோங்குரா திணிப்போ

பெண்: மானம் மரியாதை மறந்து வாச உடல் தானம் கேட்பவரை தவிக்கவே விடுகின்ற ஈன பழக்கம் தான் இவளுக்கு இல்லையடா

பெண்: சந்திக்க வந்தவனை பந்திக்கு அழைப்பாலே முந்திக்க மறுத்தவனை முள்ளாக முறிப்பாலே

பெண்: காலம் உன் தலையை வெள்ளையடிக்கும் முன் கவர்ச்சிப்படம் இவளை கொள்ளையடி கோமகனே பாப்பா

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட அடடா தேனு சொட்ட மணக்கும் லவங்க பட்ட

பெண்: ஆச மூச்சு முட்ட இருந்தும் இருக்கா எட்ட ஆச மூச்சு முட்ட இருந்தும் இருக்கா எட்ட

குழு: குளிச்சி முடிச்சி குளத்துக்கு தான் குளிரு காய்ச்சலு நான் பறிக்க மறந்த பூக்கள் சேர்ந்து போடுது கூச்சலு

ஆண்: ஏ போடு ஏ போடு ஏ போடு ஐயே

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட அடடா தேனு சொட்ட மணக்கும் லவங்க பட்ட

பெண்: காத்தோட்டம் அதிகமுள்ள காக்கி நாடா மெத்தை வீடு கண்ட கண்ட இடத்தில எல்லாம் ஜன்னலா வச்சு விடு

பெண்: மன்மதரு வந்து பல பாடங்களை கற்க விடு மனசுல ஆச உள்ள ஆளுக்கெல்லாம் அர்த்தமிடு

குழு: பெரிய பேரு எனக்கிருந்தும் பெரிய பேரு எனக்கிருந்தும் சின்ன வீடு தான் பெரியவங்க கால் கடுக்க நின்ன வீடு தான்

குழு: சிங்கிலி கிங்கிலி பித்தப்போயிந்தி ஆந்திரா கோங்குரா திணிப்போ

பெண்: அழகா பொறந்துபுட்டா ஆறடி சந்தன கட்ட அடடா தேனு சொட்ட மணக்கும் லவங்க பட்ட

பெண்: ஹான் ஹான் ஹா ஹான்

பெண்: வாலிப கூட்டமெல்லாம் வாசலுல கூடுதப்பா போலீசு பந்தோபஸ்து போட்டாலும் அடங்கலப்பா

பெண்: என்னோட கை பேசியும் எப்போதும் சிணுங்குதப்பா மில்லியன் கணக்கில் இங்கே மிஸ்டுகாலு இருக்குதப்பா

குழு: பழுத்த பழம் இருக்கும் இடம் பழுத்த பழம் இருக்கும் இடம் பறவை கூடுமே என்னை படிக்க வந்த என் வீடும் பள்ளி கூடமே

குழு: சிங்கிலி கிங்கிலி பித்தப்போயிந்தி ஆந்திரா கோங்குரா திணிப்போ

Female: Maanam mariyaadhai marandhu Vaasa udal thaanam ketpavarai Thavikkavae vidugindra Eenappazhakkam thaan ivalukku illaiyada

Female: Sandhikka vandhavanai Pandhikku azhaippaalae Mundhikka maruthavanai Mullaaga muraippaalae

Female: Kaalam un thalaiyai Vellaiyadikkum mun Kavarchippadam ivalai Kollaiyadi komaganae Paapaa...

Chorus: Ohh ohh ohh ohh Ohh ohh ohh ohh Ohh ohh ohh ohh

Female: Azhagaa porandhupputta Aaradi sandhana katta
Chorus: Ohh ohh ohh ohh

Female: Azhagaa porandhupputta Aaradi sandhana katta Adadaa thaenu sottaa Manakkum lavangappatta

Female: Aasa moochu mutta Irundhum irukka yetta Aasa moochu mutta Irundhum irukka yetta

Chorus: Kulichi mudichi kulathukkuthaan Kuliru kaaichalu Naan parikka marandha pookkal serndhu Podudhu koochalu

Male: Ye podu ye podu ye podu Aiyeahh..

Female: Azhagaa porandhupputta Aaradi sandhana katta Adadaa thaenu sottaa Manakkum lavangappatta

Female: Kaathoattam adhigamulla Kaakki nada meththai veedu Kandakkanda idathil ellaam Jannalaa vachuvidu

Female: Manmadharu vandhu pala Paadangala karkkavidu Manasula aasa ulla Aalukkellaam arthamidu

Chorus: Periya peru enakkirundhum Periya peru enakkirundhum Chinna veeduthaan Periyavanga kaal kadukka Ninna veeduthaan

Chorus: Singili gingili piththappoyindhi Andhira gongura thinippo

Female: Azhagaa porandhupputta Aaradi sandhana katta Adadaa thaenu sottaa Manakkum lavangappatta

Female: Haan haan haa ..haan

Female: Vaaliba koottamellaam Vaasalula koodudhappa Police-su bandhobasthu Pottaalum adangalappa

Female: Ennoda kaippesiyum Eppodhum sinungudhappa Million kanakkil ingae Missed callu irukkudhappa

Chorus: Pazhutha palam irukkum idam Pazhutha palam irukkum idam Paravai koodumae Ennai padikkavandha En veedum pallikkoodamae

Chorus: Singili gingili piththappoyindhi Andhira gongura thinippo

 

Other Songs From Siruthai (2010)

Similiar Songs

Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Lelakku Lelakku Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • movie songs lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • youtube tamil line

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil kannadasan padal

  • gal karke full movie in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • bujjisong lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • tamil christian songs lyrics in english

  • maraigirai