Iru Vizhiyin Vazhiye Song Lyrics

Siva cover
Movie: Siva (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ..........

பெண்: லல லாலா லாலா லாலா

பெண்: இரு விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள் அணை மீறும் அணை மீறும் போது காவல் ஏது

ஆண்: இரு விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

ஆண்: தொட்டில் இடும் இரு தேமாங்கனி என் தோளில் ஆட வேண்டுமே

பெண்: கட்டில் இடும் உன் காமன் கிளி மலர் மாலை சூட வேண்டுமே

ஆண்: கொஞ்சம் பொறு கொஞ்சம் பொறு தேதி ஒன்று பார்க்கிறேன்

பெண்: கொஞ்சும் கிளி மஞ்சம் இடும் தேதி சொல்ல போகிறேன்

ஆண்: கார் கால மேகம் வரும்
பெண்: கல்யாண ராகம் தரும்
ஆண்: பாடட்டும் நாதஸ்வரம்
பெண்: பார்க்கட்டும் நாளும் சுகம்

ஆண்: விடிகாலையும் இளமாலையும் இடை வேளையின்றி இன்ப தரிசனம்

பெண்: விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

ஆண்: இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள் அணை மீறிடும் அணை மீறும் போது காவல் ஏது

பெண்: விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது
ஆண்: இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

குழு: ..........

ஆண்: உன் மேனியும் நிலைக்கண்ணாடியும் ரசம் பூச என்ன காரணம்

பெண்: ஒவ்வொன்றிலும் உனை நீ காணலாம் இதை கேட்பதென்ன நாடகம்

ஆண்: எங்கே எங்கே ஒரே தரம் என்னை உன்னில் பார்க்கிறேன்

பெண்: இதோ இதோ ஒரே சுகம் நானும் இன்று பார்க்கிறேன்

ஆண்: தென்பாண்டி முத்துக்களா
பெண்: நீ சிந்தும் முத்தங்களா

ஆண்: நோகாமல் கொஞ்சம் கொடு
பெண்: உன் மார்பில் மஞ்சம் இடு இரு தோள்களில் ஒரு வானவில் அது பூமி தேடி வந்த அதிசயம்

ஆண்: விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

பெண்: இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள் அணை மீறிடும் அணை மீறும் போது காவல் ஏது

ஆண் &
பெண்: ......

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ..........

பெண்: லல லாலா லாலா லாலா

பெண்: இரு விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள் அணை மீறும் அணை மீறும் போது காவல் ஏது

ஆண்: இரு விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

ஆண்: தொட்டில் இடும் இரு தேமாங்கனி என் தோளில் ஆட வேண்டுமே

பெண்: கட்டில் இடும் உன் காமன் கிளி மலர் மாலை சூட வேண்டுமே

ஆண்: கொஞ்சம் பொறு கொஞ்சம் பொறு தேதி ஒன்று பார்க்கிறேன்

பெண்: கொஞ்சும் கிளி மஞ்சம் இடும் தேதி சொல்ல போகிறேன்

ஆண்: கார் கால மேகம் வரும்
பெண்: கல்யாண ராகம் தரும்
ஆண்: பாடட்டும் நாதஸ்வரம்
பெண்: பார்க்கட்டும் நாளும் சுகம்

ஆண்: விடிகாலையும் இளமாலையும் இடை வேளையின்றி இன்ப தரிசனம்

பெண்: விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

ஆண்: இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள் அணை மீறிடும் அணை மீறும் போது காவல் ஏது

பெண்: விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது
ஆண்: இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

குழு: ..........

ஆண்: உன் மேனியும் நிலைக்கண்ணாடியும் ரசம் பூச என்ன காரணம்

பெண்: ஒவ்வொன்றிலும் உனை நீ காணலாம் இதை கேட்பதென்ன நாடகம்

ஆண்: எங்கே எங்கே ஒரே தரம் என்னை உன்னில் பார்க்கிறேன்

பெண்: இதோ இதோ ஒரே சுகம் நானும் இன்று பார்க்கிறேன்

ஆண்: தென்பாண்டி முத்துக்களா
பெண்: நீ சிந்தும் முத்தங்களா

ஆண்: நோகாமல் கொஞ்சம் கொடு
பெண்: உன் மார்பில் மஞ்சம் இடு இரு தோள்களில் ஒரு வானவில் அது பூமி தேடி வந்த அதிசயம்

ஆண்: விழியின் வழியே நீயா வந்து போனது இனி விடியும் வரையில் தூக்கம் என்ன ஆவது

பெண்: இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள் அணை மீறிடும் அணை மீறும் போது காவல் ஏது

ஆண் &
பெண்: ......

Chorus: ..........

Female: Lala laalaa.laalaa laalaa

Female: Iru vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu Iru paarvaigal parimaaridum Mana aasaigal anai meeridum Anai meerum bodhu kaaval yedhu

Male: Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Male: Thottil idum iru themaangani Yen tholil aada vendumae

Female: Kattil idum unn kaaman kili Malar maalai sooda vendumae

Male: Konjam poru konjam poru Thedhi ondru paarkiren

Female: Konjum kili manjam idum Thedhi solla pogiren

Male: Kaarkaala megam varum.
Female: Kalyaana raagam tharum.
Male: Paadattum naadhaswaram.
Female: Paarkattum naalum sugam.

Male: Vidi kaalaiyum ila maalaiyum Idaivelai indri inba dharisanam.

Female: Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Male: Iru paarvaigal parimaaridum Mana aasaigal anai meeridum Anai meerum bodhu kaaval yedhu

Female: Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu
Male: Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Chorus: ..............

Male: Unn meniyum nilai kannaadiyum Rasam poosa yenna kaaranam

Female: Ovvondrilum unai nee kaanalaam Idhai ketpadhenna naadagam

Male: Yenghae yenghae orae dharam Yennai unnil paarkiren

Female: Idho idho orae sugam Naanum indru paarkiren

Male: Thenpaandi muthukkalaa
Female: Nee sindhum muthangalaa

Male: Nogaamal konjam kodu
Female: Unn maarbil manjam idu Iru tholgalil oru vaanavil adhu boomi thedi vandha adhisayam

Male: Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Female: Iru paarvaigal parimaaridum Mana aasaigal anai meeridum Anai meerum bodhu kaaval yedhu

Male and
Female: Lala laalaalaalaa laalala Lala laalaalaalaa laalala...

Other Songs From Siva (1989)

Ada Maappillai Song Lyrics
Movie: Siva
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja
Adi Kannaathaa Song Lyrics
Movie: Siva
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • sister brother song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • maara song tamil

  • lyrics download tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • aathangara orathil