Thendral Vandhu Veesaadho Song Lyrics

Sivagangai Seemai cover
Movie: Sivagangai Seemai (1959)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Varalakshmi and T. S. Bagavathi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: செல்வ மகன் கண்களிலே நின்று விளையாடாதோ சிந்து கவி பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: சேதுபதி பூமியிலே சிவகங்கை சீமையிலே சேதுபதி பூமியிலே சிவகங்கை சீமையிலே தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த தென் பாண்டி நாட்டினிலே தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த தென் பாண்டி நாட்டினிலே

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: செல்வ மகன் கண்களிலே நின்று விளையாடாதோ சிந்து கவி பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி மேகம் போல மாடு கட்டி வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி மேகம் போல மாடு கட்டி அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும் ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும் ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: தவளை எல்லாம் குலவை இடம் தாமரையாம் பூ மலரும் குவளை எல்லாம் கவி இசைக்கும் குல மகள் போல் சிரித்திருக்கும்

பெண்: வண்டு வந்து கூடும் வண்ண எழில் யாவும் அண்டி வரும் போர் புயலில் அடிந்து பட சம்மதமோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: ஆத்தாள் அருகினிலே அம்மா மடிதனிலே ஆத்தாள் அருகினிலே அம்மா மடிதனிலே காத்திருக்கும் பாலகனும் தன்மான மங்கையும் காத்திருக்கும் பாலகனும் தன்மான மங்கையும்

பெண்: போர் மேவி புறப்படுவார் பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார் போர் மேவி புறப்படுவார் பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார்

பெண்: யார் வருவார் யார் மடிவார் யார் வருவார் யார் மடிவார் யார் அறிவார் கண்மணியே

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: செல்வ மகன் கண்களிலே நின்று விளையாடாதோ சிந்து கவி பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: செல்வ மகன் கண்களிலே நின்று விளையாடாதோ சிந்து கவி பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: சேதுபதி பூமியிலே சிவகங்கை சீமையிலே சேதுபதி பூமியிலே சிவகங்கை சீமையிலே தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த தென் பாண்டி நாட்டினிலே தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த தென் பாண்டி நாட்டினிலே

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: செல்வ மகன் கண்களிலே நின்று விளையாடாதோ சிந்து கவி பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி மேகம் போல மாடு கட்டி வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி மேகம் போல மாடு கட்டி அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும் ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும் ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: தவளை எல்லாம் குலவை இடம் தாமரையாம் பூ மலரும் குவளை எல்லாம் கவி இசைக்கும் குல மகள் போல் சிரித்திருக்கும்

பெண்: வண்டு வந்து கூடும் வண்ண எழில் யாவும் அண்டி வரும் போர் புயலில் அடிந்து பட சம்மதமோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: ஆத்தாள் அருகினிலே அம்மா மடிதனிலே ஆத்தாள் அருகினிலே அம்மா மடிதனிலே காத்திருக்கும் பாலகனும் தன்மான மங்கையும் காத்திருக்கும் பாலகனும் தன்மான மங்கையும்

பெண்: போர் மேவி புறப்படுவார் பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார் போர் மேவி புறப்படுவார் பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார்

பெண்: யார் வருவார் யார் மடிவார் யார் வருவார் யார் மடிவார் யார் அறிவார் கண்மணியே

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண்: செல்வ மகன் கண்களிலே நின்று விளையாடாதோ சிந்து கவி பாடாதோ

பெண்: தென்றல் வந்து வீசாதோ தெம்பாங்கு பாடாதோ

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Selva magan kangalilae Nindru vilaiyaadaadho Sindhu kavi paadaadho

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Sethupathy bhoomiyilae Sivagangai seemayilae Sethupathy bhoomiyilae Sivagangai seemayilae Devar magan seer valartha Then paandi naatinilae Devar magan seer valartha Then paandi naatinilae

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Selva magan kangalilae Nindru vilaiyaadaadho Sindhu kavi paadaadho

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Velliyilae thaer pooti Megam pola maadu katti Velliyilae thaer pooti Megam pola maadu katti Alli alli padi alakkum Aangu nilam vaaduvadho Alli alli padi alakkum Aangu nilam vaaduvadho

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Thavalai ellam kulavai idum Thaamaraiyaam poo malarum Kuvalai ellaam kavi isaikkum Kula magal pol sirithirukkum

Female: Vandu vandhu koodum Vanna ezhil yaavum Andi varum por puyalil Adindhu pada sammadhamo

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Aathaal aruginilae Amma madidhanilae Aathaal aruginilae Amma madidhanilae Kaathirukkum baalaganum Thanmaana mangaiyarum Kaathirukkum baalaganum Thanmaana mangaiyarum

Female: Por maevi purapaduvaar Pon naatin pugazh valarpaar Por maevi purapaduvaar Pon naatin pugazh valarpaar

Female: Yaar varuvaar Yaar madivaar Yaar varuvaar Yaar madivaar Yaar arivaar Kanmaniyae

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Female: Selva magan kangalilae Nindru vilaiyaadaadho Sindhu kavi paadaadho

Female: Thendral vandhu veesadho Thempaangu paadaadho

Other Songs From Sivagangai Seemai (1959)

Most Searched Keywords
  • pularaadha

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil song lyrics in english translation

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • usure soorarai pottru

  • enjoy enjaami meaning

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics