Vaigai Perugivara Song Lyrics

Sivagangai Seemai cover
Movie: Sivagangai Seemai (1959)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: C. S. Jayaraman and P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ.

பெண்: வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ

ஆண்: கை அமர்த்தி அன்னம் இட்டு காணிக்கை நூறு வைக்கும் கை அமர்த்தி அன்னம் இட்டு காணிக்கை நூறு வைக்கும் நெஞ்சமர்த்தி அய்த்தை அவள் ஈன்றெடுத்த நிதலமோ நெஞ்சமர்த்தி அய்த்தைஅவள் ஈன்றெடுத்த நிதலமோ இன்னார் திரு மகளோ
பெண்: அம்மான் மருமகளோ
ஆண்: தனதாய் விளையாடும் தமிழோ அன்னகிளியோ

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓ வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ

பெண்: பரத்தி மகள் இருக்க மனம் போல உறவு இருக்க பரத்தி மகள் இருக்க மனம் போல உறவு இருக்க குறத்தி மகளை எண்ணி குருவேதம் பூண்டவரோ குறத்தி மகளை எண்ணி குருவேதம் பூண்டவரோ

ஆண்: பொழுதால் அடி அளந்து பூ போட்டு நாள் அளந்து பொழுதால் அடி அளந்து பூ போட்டு நாள் அளந்து தாலி கட்ட காத்திருக்கும் காவியிடம் சந்தேகமோ தாலி கட்ட காத்திருக்கும் காவியிடம் சந்தேகமோ

ஆண்: எங்கோ பிறந்திருந்தோம்
பெண்: இங்கே கலந்து விட்டோம் இருவர்: ஒரு நாள் மனம் முடிப்போம் திருநாள் அனைந்திருப்போம்

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ. இருவர்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ.

பெண்: வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தே ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தே

பெண்: வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ.

பெண்: வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ

ஆண்: கை அமர்த்தி அன்னம் இட்டு காணிக்கை நூறு வைக்கும் கை அமர்த்தி அன்னம் இட்டு காணிக்கை நூறு வைக்கும் நெஞ்சமர்த்தி அய்த்தை அவள் ஈன்றெடுத்த நிதலமோ நெஞ்சமர்த்தி அய்த்தைஅவள் ஈன்றெடுத்த நிதலமோ இன்னார் திரு மகளோ
பெண்: அம்மான் மருமகளோ
ஆண்: தனதாய் விளையாடும் தமிழோ அன்னகிளியோ

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓ வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தோ

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ

பெண்: பரத்தி மகள் இருக்க மனம் போல உறவு இருக்க பரத்தி மகள் இருக்க மனம் போல உறவு இருக்க குறத்தி மகளை எண்ணி குருவேதம் பூண்டவரோ குறத்தி மகளை எண்ணி குருவேதம் பூண்டவரோ

ஆண்: பொழுதால் அடி அளந்து பூ போட்டு நாள் அளந்து பொழுதால் அடி அளந்து பூ போட்டு நாள் அளந்து தாலி கட்ட காத்திருக்கும் காவியிடம் சந்தேகமோ தாலி கட்ட காத்திருக்கும் காவியிடம் சந்தேகமோ

ஆண்: எங்கோ பிறந்திருந்தோம்
பெண்: இங்கே கலந்து விட்டோம் இருவர்: ஒரு நாள் மனம் முடிப்போம் திருநாள் அனைந்திருப்போம்

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஹா.ஆஅ
ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ. இருவர்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ. ஹா..ஆஅ..ஆஆ...ஆஅ.ஹா..ஆஅ.

பெண்: வைகை பெருகி வர வண்ண மணல் ஊர்ந்து வர ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தே ஊறி வந்த தண்ணியிலே ஒட்டி வந்த கட்டி முத்தே

Female: Vaigai perugi vara Vanna manal oorndhu vara Oori vantha thanniyilae Otti vantha katti muthu Oori vantha thanniyilae Otti vantha katti muthu

Male: Haa.aaa..aaa..haa.aaa. Haa..aaa..aaaa..aaa.haaa..aaa

Female: Vaigai perugi vara Vanna manal oorndhu vara Oori vantha thanniyilae Otti vantha katti muthu

Male: Kai amarthi annam ittu Kaanikkai nooru veikkum Kai amarthi annam ittu Kaanikkai nooru veikkum Nenjamarthi aithai aval Eendredutha nithalamoo Nenjamarthi aithai aval Eendredutha nithalamoo Inaar thiru magalo
Female: Amman marumagalo
Male: Thanathaai vilaiyaadum Tamilo annakiliyoo

Female: Hoo ooo oo Vaigai perugi vara Vanna manal oorndhu vara Oori vantha thanniyilae Otti vantha katti muthu

Female: Haa.aaa..aaa..haa.aaa. Haa..aaa..aaaa..aaa.haaa..aaa Haa..aaa..aaaa..aaa.haaa..aaa

Female: Parathi magal irukka Manam pola uravu irukka Parathi magal irukka Manam pola uravu irukka Kurathi magalai enni Kuruvedam poondavaroo Kurathi magalai enni Kuruvedam poondavaroo

Male: Poluthaal adi alanthu Poo pottu naal alanthu Poluthaal adi alanthu Poo pottu naal alanthu Thaali katta kaathirukkum Kaaviyidam santhegamo Thaali katta kaathirukkum Kaaviyidam santhegamo

Male: Engo piranthirunthom
Female: Ingae kalanthu vittom Both: Oru naal manam mudippom Thiru naal aninthiruppom

Female: Haa.aaa..aaa..haa.aaa.
Male: Haa..aaa..aaaa..aaa.haaa..aaa Both: Haa..aaa..aaaa..aaa.haaa..aaa Haa..aaa..aaaa..aaa.haaa..aaa

Both: Vaigai perugi vara Vanna manal oorndhu vara Oori vantha thanniyilae Otti vantha katti muthu Oori vantha thanniyilae Otti vantha katti muthu

Other Songs From Sivagangai Seemai (1959)

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • christian padal padal

  • kadhal theeve

  • tamil songs with lyrics free download

  • love lyrics tamil

  • eeswaran song

  • lyrics whatsapp status tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil