Oru Koodai Sunlight Song Lyrics

Sivaji cover
Movie: Sivaji (2007)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Blaaze, Tanvi Shah,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஸ்டைல் கிவ் மீ ஒன் டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ டு டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ த்ரீ டைம் ஸ்டைல் யா

குழு: ஆ ஆ ஆஹான் எஸ் எஸ்

ஆண்: ஒரு கூடை சன் லைட் ஒரு கூடை மூன் லைட் ஒன்றாக சோ்த்தா கலர் தானே என் ஒயிட்

ஆண்: அப்பத்தா வெச்ச கறுப்பே இப்போ தான் செக்க சிவப்பே எப்போதும் பச்சை தமிழன்
குழு: எஸ்
ஆண்: இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்
குழு: வேயோ வேயோ இதான் உன்வேயோ வேயோ வேயோ இதான் உன்வேயோ

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல் நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல் கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல் பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

பெண்: கலக்குது உன் ஸ்டைல் இழுக்குது உன் ஸ்டைல் ஜெய்க்குது உன் ஸ்டைல்

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

பெண்: குழந்தைக்கும் உன் ஸ்டைல் இளசுக்கும் உன் ஸ்டைல் பெருசுக்கும் உன் ஸ்டைல்

ஆண்: அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல் நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல் கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல் பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்

ஆண்: சுட சுட சுட தொடுவதும் ஸ்டைல் தட தட தட அதிரடி ஸ்டைல் அடிக்கடி முடி கலைவதும் ஸ்டைல் வர வர எல்லாமே ஸ்டைல்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஓ யே யே யே யோ

பெண்: .......

ஆண்: ஒரு கூடை சன் லைட் ஒரு கூடை மூன் லைட் ஒன்றாக சோ்த்தா கலர் தானே என் ஒயிட்

ஆண்: ஓ லெட் மீ சே சம்திங்
குழு: ஸ்டைல் எஸ் ஸ்டைல் எஸ்

பெண்: ரகளை செய் ரௌத்திர வீரா மிரள செய் மன்மத மாறா கனி தேடும் கலகக் காரா கண் தடவும் கந்தல மாறா கின்னென்ற கன்னியை பூரா தின்னின்று வெள்ளை காரா

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: அடடா நீ ஐந்தடி மிட்டாய் நடந்தாய் நீ பறக்கிற தட்டாய் இருந்தாய் நீ உருவத்தில் எட்டாய் மலர்ந்தாய் நீ மொழு மொழு மொட்டாய்

ஆண்: ஐஸ் நதியை நரம்புக்குள் விட்டாய் சீ என்னும் சொல்லில் சுட்டாய் இபிள் டவர் இதயத்தில் நட்டாய் பட்டாசாய் பட்டாய்

பெண்: ஏயோ ஏயோ நியூஸ்ட்ரோ டெல் விடோ ஏயோ ஏயோ நியூஸ்ட்ரோ டெல் விடோ ஹீரோ ஹீரோ ஹீராதி ஹீரோ ஸ்டாரோ ஸ்டாரோ நீ சூப்பர் ஸ்டாரோ

பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஒரு கூடை சன் லைட்
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஒரு கூடை மூன் லைட்
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஒன்றாக சோ்த்தா
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஸ்டார்ஸ் ஸ்டார்ஸ் ஆ
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஸ்டைல் எஸ்

ஆண்: அப்பத்தா வெச்ச கறுப்பே
குழு: எஸ்
ஆண்: இப்போ தான் செக்க சிவப்பே
குழு: எஸ்
ஆண்: எப்போதும் பச்சை தமிழன்
குழு: எஸ்
ஆண்: இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்
குழு: எஸ்

குழு: எஸ் எஸ் எஸ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: கிவ் மீ ஒன் டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ டு டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ த்ரீ டைம் ஸ்டைல் யா
பெண்: ஸ்டை ஸ்டை ஸ்டைல்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஸ்டைல் கிவ் மீ ஒன் டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ டு டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ த்ரீ டைம் ஸ்டைல் யா

குழு: ஆ ஆ ஆஹான் எஸ் எஸ்

ஆண்: ஒரு கூடை சன் லைட் ஒரு கூடை மூன் லைட் ஒன்றாக சோ்த்தா கலர் தானே என் ஒயிட்

ஆண்: அப்பத்தா வெச்ச கறுப்பே இப்போ தான் செக்க சிவப்பே எப்போதும் பச்சை தமிழன்
குழு: எஸ்
ஆண்: இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்
குழு: வேயோ வேயோ இதான் உன்வேயோ வேயோ வேயோ இதான் உன்வேயோ

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல் நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல் கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல் பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

பெண்: கலக்குது உன் ஸ்டைல் இழுக்குது உன் ஸ்டைல் ஜெய்க்குது உன் ஸ்டைல்

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

பெண்: குழந்தைக்கும் உன் ஸ்டைல் இளசுக்கும் உன் ஸ்டைல் பெருசுக்கும் உன் ஸ்டைல்

ஆண்: அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல் நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல் கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல் பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்

ஆண்: சுட சுட சுட தொடுவதும் ஸ்டைல் தட தட தட அதிரடி ஸ்டைல் அடிக்கடி முடி கலைவதும் ஸ்டைல் வர வர எல்லாமே ஸ்டைல்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஓ யே யே யே யோ

பெண்: .......

ஆண்: ஒரு கூடை சன் லைட் ஒரு கூடை மூன் லைட் ஒன்றாக சோ்த்தா கலர் தானே என் ஒயிட்

ஆண்: ஓ லெட் மீ சே சம்திங்
குழு: ஸ்டைல் எஸ் ஸ்டைல் எஸ்

பெண்: ரகளை செய் ரௌத்திர வீரா மிரள செய் மன்மத மாறா கனி தேடும் கலகக் காரா கண் தடவும் கந்தல மாறா கின்னென்ற கன்னியை பூரா தின்னின்று வெள்ளை காரா

குழு: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: அடடா நீ ஐந்தடி மிட்டாய் நடந்தாய் நீ பறக்கிற தட்டாய் இருந்தாய் நீ உருவத்தில் எட்டாய் மலர்ந்தாய் நீ மொழு மொழு மொட்டாய்

ஆண்: ஐஸ் நதியை நரம்புக்குள் விட்டாய் சீ என்னும் சொல்லில் சுட்டாய் இபிள் டவர் இதயத்தில் நட்டாய் பட்டாசாய் பட்டாய்

பெண்: ஏயோ ஏயோ நியூஸ்ட்ரோ டெல் விடோ ஏயோ ஏயோ நியூஸ்ட்ரோ டெல் விடோ ஹீரோ ஹீரோ ஹீராதி ஹீரோ ஸ்டாரோ ஸ்டாரோ நீ சூப்பர் ஸ்டாரோ

பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஒரு கூடை சன் லைட்
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஒரு கூடை மூன் லைட்
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஒன்றாக சோ்த்தா
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஸ்டார்ஸ் ஸ்டார்ஸ் ஆ
பெண்: ஸ்டைல்
ஆண்: ஸ்டைல் எஸ்

ஆண்: அப்பத்தா வெச்ச கறுப்பே
குழு: எஸ்
ஆண்: இப்போ தான் செக்க சிவப்பே
குழு: எஸ்
ஆண்: எப்போதும் பச்சை தமிழன்
குழு: எஸ்
ஆண்: இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்
குழு: எஸ்

குழு: எஸ் எஸ் எஸ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: கிவ் மீ ஒன் டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ டு டைம் ஸ்டைல் யா கிவ் மீ த்ரீ டைம் ஸ்டைல் யா
பெண்: ஸ்டை ஸ்டை ஸ்டைல்

Music by: A. R. Rahman

Male: Style.. give me one time style yea Give me two time style yea Give me three time style yea

Chorus: Aah aah aahaan Yes yes ..

Male: Oru koodai sunlight Oru koodai moonlight Ondraaga sertha Colour thaanae en white

Male: Appatha vecha karuppae Ippothan sekka sevappae Eppothum pachai thamizhan
Chorus: Yes
Male: Ippo naan vellai thamizhan
Chorus: Wayo wayo ithaan unwayo Wayo wayo ithaan unwayo

Chorus: Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow

Male: Ada ada ada asathuthu style Nada nada nada nadappathum style Kada kada kada sirippathum style Pada pada pada pechilum style

Chorus: Wow wow wow wow wow wow Hmmm mmm mmmm mmm Wow wow wow wow wow wow

Female: Kalakkuthu un style Izhukkuthu un style Jeikkuthu un style

Chorus: Wow wow wow wow wow wow

Female: Kulanthaikkum un style Ilasukkum un style Perusukkum un style

Male: Ada ada ada asathuthu style Nada nada nada nadappathum style Kada kada kada sirippathum style Pada pada pada pechilum style

Male: Suda suda suda thoduvathum style Thada thada thada athiradi style Adikkadi mudi kalaivathum style Vara vara ellaamae style

Chorus: Hei hei hei hei
Male: Oh yeah yeah yeah yooo

Female: Aayo aayo nuestro del vido Aayo aayo nuestro del vido Nuestro furturo del vido Tengo marqueadenel pecho todos los dias

Male: Oru koodai sunlight Oru koodai moonlight Ondraaga sertha Colour thaanae en white

Male: Oh let me say something
Chorus: Style.yes Style.yes

Female: Ragalai sei rowthira veera Mirala sei manmatha maara Kani thedum kalagakkara Kan thadavum kanthala maara Ginnendra kanniyai poora Thinnindru vellai kaara

Chorus: Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow

Male: Adada nee ainthadi mittaai Nadanthai nee parakkira thattaai Irunthai nee uruvathil yettaai Malarnthai nee molu molu mottaai

Male: Ice nathiyai narampukkul vittaai Chee ennum sollil suttaai Eiffel tower ithayathil nattaai Pattaasaai pattaai

Female: Aayo aayo nuestro del vido Aayo aayo nuestro del vido Hero hero heeraathi hero Staro staro nee super staro

Female: Style
Male: Oru koodai sunlight
Female: Style
Male: Oru koodai moonlight
Female: Style
Male: Oondraaga sertha
Female: Style
Male: Stars stars aah
Female: Style
Male: Style yes

Male: Appatha vecha karuppae
Chorus: Yes
Male: Ippothan sekka sevappae
Chorus: Yes
Male: Eppothum pachai thamizhan
Chorus: Yes
Male: Ippo naan vellai thamizhan
Chorus: Yes

Chorus: Yes yes yes Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow Wow wow wow wow wow wow

Male: Give me one time style yea Give me two time style yea Give me three time style yea
Female: Sty sty style

Other Songs From Sivaji (2007)

Balleilakka Song Lyrics
Movie: Sivaji
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: A. R. Rahman
Sahara Song Lyrics
Movie: Sivaji
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Vaaji Vaaji Song Lyrics
Movie: Sivaji
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Athiradee Song Lyrics
Movie: Sivaji
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Sahana Saral Song Lyrics
Movie: Sivaji
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Vaada Vaada Song Lyrics
Movie: Sivaji
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • velayudham song lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • kanne kalaimane karaoke download

  • orasaadha song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kattu payale full movie

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics