Hey Vaada Vaada Song Lyrics

Sivakasi cover
Movie: Sivakasi (2005)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Perarasu
Singers: Shankar Mahadevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ

குழு: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா

ஆண்: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா தோழா நாம வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா ஹேய் நீயும் நானும் நீயும் நானும் ஒன்னா ஹேய் சேர்ந்து நின்னா உலகம் கீழ கண்ணா

ஆண்: அட உன்னோட உயர்வுக்கு உன்னோட வேர்வை என்னோட உயர்வுக்கு என்னோட வேர்வை யாரோட உயர்வையும் யாராலையும் தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா

ஆண்: தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா

ஆண்: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா தோழா நாம வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா ஹேய் நீயும் நானும் நீயும் நானும் ஒன்னா ஹேய் சேர்ந்து நின்னா உலகம் கீழ கண்ணா

பெண்: .........

ஆண்: அப்பன் சொத்த பாட்டன் சொத்த தூக்கி போடுடா சொந்த காலில் நீயும் கொஞ்சம் வாழ்ந்து பாரடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: உன்ன பத்தி என்ன பத்தி என்ன பேச்சுடா உந்தன் மூச்சி நின்னுபுட்டா எல்லாம் போச்சிடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: ஆயுள் ரேக தேயும் வரை உழைப்போமடா உழைப்போமடா உழைச்சு நாம ஆயுளதான் வளா்ப்போமடா வளா்ப்போமடா

ஆண்: வாழும் வரை மத்தவன நீ மதிச்சுபுட்டா வாழ்ந்த பின்னும் வாழும் வரை மத்தவன மதிப்போமடா மதிச்சுபுட்டா வாழ்ந்த பின்னும் இருப்போமடா

ஆண்: இன்னைக்கென்ன கெழம நாளைக்கென்ன கெழம அட நாள் பாா்த்து நாள் பாா்த்து தூங்காதடா போனா திரும்பாது டா வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

குழு: போனா திரும்பாது டா வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

விஷ்லிங்: ........

குழு: ஓ எஸ்

ஆண்: வந்தவனும் போனவனும் கோடி பேருடா செத்த பின்னும் வாழ்ந்தவா் யார் தேடி பாருடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: ஹேய் வானம் மேலே பூமி கீழே இடையில் நாமடா இதில் யாரு மேலே யாரு கீழே என்ன கேள்விடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: கனவில் வாழ்க்கை வாழாதடா வாழாதடா
குழு: வாழாதடா

ஆண்: ஏய் வாழ்க்கை கனவா போகுமடா போகுமடா
குழு: போகுமடா

ஆண்: வேதாந்தம் சித்தாந்தம் ஹேய் பேசிப்புட்டா வாழும் காலம் வேதாந்தம் சித்தாந்தம் பேசாதடா பேசிப்புட்டா வாழும் காலம் பத்தாதடா

ஆண்: சாமி போட்ட கணக்கு நெத்தி மேல இருக்கு அட நீயா என் கணக்கத்தான் போடாதடா போனா திரும்பாது டா வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

குழு: போனா திரும்பாது டா ஹே ஹே வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

ஆண்: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா தோழா நாம வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா ஹேய் நீயும் நானும் நீயும் நானும் ஒன்னா ஹேய் சேர்ந்து நின்னா உலகம் கீழ கண்ணா

ஆண்: அட உன்னோட உயர்வுக்கு உன்னோட வேர்வை என்னோட உயர்வுக்கு என்னோட வேர்வை யாரோட உயர்வையும் யாராலையும் தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா

ஆண்: தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா தோழா

குழு: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ

குழு: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா வாடா

ஆண்: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா தோழா நாம வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா ஹேய் நீயும் நானும் நீயும் நானும் ஒன்னா ஹேய் சேர்ந்து நின்னா உலகம் கீழ கண்ணா

ஆண்: அட உன்னோட உயர்வுக்கு உன்னோட வேர்வை என்னோட உயர்வுக்கு என்னோட வேர்வை யாரோட உயர்வையும் யாராலையும் தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா

ஆண்: தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா

ஆண்: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா தோழா நாம வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா ஹேய் நீயும் நானும் நீயும் நானும் ஒன்னா ஹேய் சேர்ந்து நின்னா உலகம் கீழ கண்ணா

பெண்: .........

ஆண்: அப்பன் சொத்த பாட்டன் சொத்த தூக்கி போடுடா சொந்த காலில் நீயும் கொஞ்சம் வாழ்ந்து பாரடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: உன்ன பத்தி என்ன பத்தி என்ன பேச்சுடா உந்தன் மூச்சி நின்னுபுட்டா எல்லாம் போச்சிடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: ஆயுள் ரேக தேயும் வரை உழைப்போமடா உழைப்போமடா உழைச்சு நாம ஆயுளதான் வளா்ப்போமடா வளா்ப்போமடா

ஆண்: வாழும் வரை மத்தவன நீ மதிச்சுபுட்டா வாழ்ந்த பின்னும் வாழும் வரை மத்தவன மதிப்போமடா மதிச்சுபுட்டா வாழ்ந்த பின்னும் இருப்போமடா

ஆண்: இன்னைக்கென்ன கெழம நாளைக்கென்ன கெழம அட நாள் பாா்த்து நாள் பாா்த்து தூங்காதடா போனா திரும்பாது டா வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

குழு: போனா திரும்பாது டா வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

விஷ்லிங்: ........

குழு: ஓ எஸ்

ஆண்: வந்தவனும் போனவனும் கோடி பேருடா செத்த பின்னும் வாழ்ந்தவா் யார் தேடி பாருடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: ஹேய் வானம் மேலே பூமி கீழே இடையில் நாமடா இதில் யாரு மேலே யாரு கீழே என்ன கேள்விடா

குழு: சிவ சிவ சிவகாசி சிவ சிவ சிவகாசி

ஆண்: கனவில் வாழ்க்கை வாழாதடா வாழாதடா
குழு: வாழாதடா

ஆண்: ஏய் வாழ்க்கை கனவா போகுமடா போகுமடா
குழு: போகுமடா

ஆண்: வேதாந்தம் சித்தாந்தம் ஹேய் பேசிப்புட்டா வாழும் காலம் வேதாந்தம் சித்தாந்தம் பேசாதடா பேசிப்புட்டா வாழும் காலம் பத்தாதடா

ஆண்: சாமி போட்ட கணக்கு நெத்தி மேல இருக்கு அட நீயா என் கணக்கத்தான் போடாதடா போனா திரும்பாது டா வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

குழு: போனா திரும்பாது டா ஹே ஹே வாழ்க்கை பெரும்பாடுடா

ஆண்: ஹேய் வாடா வாடா வாடா வாடா தோழா நாம வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா ஹேய் நீயும் நானும் நீயும் நானும் ஒன்னா ஹேய் சேர்ந்து நின்னா உலகம் கீழ கண்ணா

ஆண்: அட உன்னோட உயர்வுக்கு உன்னோட வேர்வை என்னோட உயர்வுக்கு என்னோட வேர்வை யாரோட உயர்வையும் யாராலையும் தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா

ஆண்: தடுக்க முடியாதுடா கெடுக்க முடியாதுடா தோழா

Chorus: Ohoo ho ho ho Ohoo ho ho ho Ohoo ho ho ho Oh oh oh oh hooo

Chorus: Hei vaada vaada vaada vaada Vaadaaa Hei vaada vaada vaada vaada vadaaa

Male: Hei vaada vaada vaada vaada thozha Namma vazhnthu parpom Vazhnthu parpom vaada Hei neeyum nanum neeyum nanum onna Hei sernthu ninna unakkukila kanna

Male: Ada unnoda uyarvukku Unnoda vervai Ennoda uyarvukku ennoda vervai Yaaroda uyarvaiyum yaaralaiyum Thaduka mudiyathuda Kedukka mudiyathuda ..

Male: Thaduka mudiyathuda Kedukka mudiyathuda

Male: Hei vaada vaada vaada vaada thozha Namma vazhnthu parpom Vazhnthu parpom vaada Hei neeyum nanum neeyum nanum onna Hei sernthu ninna unakkukila kanna

Female: Hei...lalipappu lalipappu Lalipappu lalipappale Hei...lalipappu lalipappu Lalipappu lalipappale Kamaru kathale kamaru kathale Le le Hei...kamaru kathale kamaru pathale

Male: Appan sotha pattan sotha Thooki poduda Sontha kaalil neeyum konjam Vazhnthu paarada

Chorus: Siva siva sivakasi Siva siva sivakasi–

Male: Unnapaththi enna paththi Enna pechuda Unthan moochi ninnu putta Ellam poochida

Chorus: Siva siva sivakasi Siva siva sivakasi —

Male: Aayul regai theyum varai Uzhaipomada uzhaipomada Uzhachu naama aayulathaan Vazharpomada vazharpomada

Male: Vazhum varai mathavana Nee mathichchu putta vazhnthapinnum Vazhum varai mathavana mathipomada Mathichchu putta Vazhnthapinnum iruppomada

Male: Innaikkenna kizhama Naalaikkenna kizhama Ada naal parthu naal parthu Thoonkathada Pona thirumbathuda.. Vazhka perum paduda.

Chorus: Pona thirumbathuda.. hey hey Vazhka perum paduda..

Whistling: ...........

Chorus: Oh.....yes

Male: Vanthavanum poonavanum Kodi Perudaa Sethapinnum vazhnthavar yaar Thedi paruda

Chorus: Siva siva sivakasi Siva siva sivakasi

Male: Hei vaanam melae Bhoomi kile idaiyil naamadaa Ithil yaaru melae Yaaru kile enna kelvida

Chorus: Siva siva sivakasi Siva siva sivakasi

Male: Kanavil vazhka vaazhathada Vaazhathada
Chorus: Vaazhaathadaa

Male: Ei vaazhaka kanava Pogumada pogumada

Chorus: Pogumadaa

Male: Vethaantham siththaantham Hei pesiputta vaazhum kaalam Vethaantham siththaantham pesathada Pesiputta vaazhum kaalam paththaathada

Male: Saami potta kanakku Neththi melae irukku Ada neeya en kanakkathan podathada Pona thirumbathuda.. Vazhka perum paduda.

Chorus: Pona thirumbathuda.. hey hey Vazhka perum paduda..

Male: Hei vaada vaada vaada vaada thozha Namma vazhnthu parpom Vazhnthu parpom vaada Hei neeyum nanum neeyum nanum onna Hei sernthu ninna unakkukila kanna

Male: Ada unnoda uyarvukku Unnoda vervai Ennoda uyarvukku ennoda vervai Yaaroda uyarvaiyum yaaralaiyum Thaduka mudiyathuda Kedukka mudiyathuda ..

Male: Thaduka mudiyathuda Kedukka mudiyathuda thozhaaa

Other Songs From Sivakasi (2005)

Similiar Songs

Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Mayile Mayile Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Pallaandu Pallaandu Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Most Searched Keywords
  • 90s tamil songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song english translation game

  • raja raja cholan song karaoke

  • karnan lyrics tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • siragugal lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • bigil unakaga

  • asuran song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil karaoke songs with lyrics