Thillalangadi Lady Song Lyrics

Sivakumarin Sabadham cover
Movie: Sivakumarin Sabadham (2021)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்னடி என்னடி ரொம்பத்தான் சீன்ன போடுற நில்லு நீ கொஞ்சம் நில்லு நீ சும்மாதான் அதுப்ப காட்டுற

ஆண்: எதுக்கு எதுக்கு உனக்கு இவ்வளவு திமிரு எதுக்கு எதுக்கு அய்யோ வழிவுட்டு நவுரு எதுக்கு எதுக்கு உனக்கு இவ்வளவு திமிரு மாமா கிட்ட வச்சிகிட்டா காணாபோய்டுவ

ஆண்: டான்ஸ் நோ ரொமான்ஸ் எதுனா ப்ளான்ஸ் இருந்தா சொல்லுடி சுத்தி என் பேன்ஸ் இப்ப வந்து டான்ஸ் செல்லாது உன் ப்ளான்ஸ் தள்ளி நில்லடி செதறவுடுவன்

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: வாரத்துல ஏழு நாளும் உன்ன பத்தி சிந்திப்பேன் கோர்ட்டு கேஸ்சுனு அலைய விட்டா சட்டப்படி சந்திப்பேன்

ஆண்: சாஃப்ட்டுக்கு சாஃப்ட்டு நான் ரஃப்புக்கு ரஃப்பு தான் டஃப்பு குடுத்தாலும் தில்லா நிப்பேன் நான்

ஆண்: வில்லாதி வில்லந்தான் தள்ளாத என்னதான் தள்ளி நீ போறதால துள்ளி வரேன்மா

ஆண்: பொல்லாத வில்லி நீ சும்மாவே கில்லி நான் பொல்லாத திமிருக்கெல்லாம் கொல்லி வப்பேன் பார்

ஆண்: ஹையோ நான் சும்மாநாச்சிக்கு அய்யோ சும்மாநாச்சிக்கு ஒரு மொக்க லாஜிக்க சொல்லி பாத்தேன் டி

ஆண்: உன் கண்ணில் மேஜிக்கு அதுவும் காதல் மேஜிக்கு எதுனா சின்னக் கொழந்தைக்கு செஞ்சு காட்டு நீ

ஆண்: டான்ஸ் நோ ரொமான்ஸ் எதுனா ப்ளான்ஸ் இருந்தா சொல்லுடி சுத்தி என் பேன்ஸ் இப்ப வந்து டான்ஸ் செல்லாது உன் ப்ளான்ஸ் தள்ளி நில்லடி செதறவுடுவன்

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: தோ வரேன்..!!!

ஆண்: என்னடி என்னடி ரொம்பத்தான் சீன்ன போடுற நில்லு நீ கொஞ்சம் நில்லு நீ சும்மாதான் அதுப்ப காட்டுற

ஆண்: எதுக்கு எதுக்கு உனக்கு இவ்வளவு திமிரு எதுக்கு எதுக்கு அய்யோ வழிவுட்டு நவுரு எதுக்கு எதுக்கு உனக்கு இவ்வளவு திமிரு மாமா கிட்ட வச்சிகிட்டா காணாபோய்டுவ

ஆண்: டான்ஸ் நோ ரொமான்ஸ் எதுனா ப்ளான்ஸ் இருந்தா சொல்லுடி சுத்தி என் பேன்ஸ் இப்ப வந்து டான்ஸ் செல்லாது உன் ப்ளான்ஸ் தள்ளி நில்லடி செதறவுடுவன்

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: வாரத்துல ஏழு நாளும் உன்ன பத்தி சிந்திப்பேன் கோர்ட்டு கேஸ்சுனு அலைய விட்டா சட்டப்படி சந்திப்பேன்

ஆண்: சாஃப்ட்டுக்கு சாஃப்ட்டு நான் ரஃப்புக்கு ரஃப்பு தான் டஃப்பு குடுத்தாலும் தில்லா நிப்பேன் நான்

ஆண்: வில்லாதி வில்லந்தான் தள்ளாத என்னதான் தள்ளி நீ போறதால துள்ளி வரேன்மா

ஆண்: பொல்லாத வில்லி நீ சும்மாவே கில்லி நான் பொல்லாத திமிருக்கெல்லாம் கொல்லி வப்பேன் பார்

ஆண்: ஹையோ நான் சும்மாநாச்சிக்கு அய்யோ சும்மாநாச்சிக்கு ஒரு மொக்க லாஜிக்க சொல்லி பாத்தேன் டி

ஆண்: உன் கண்ணில் மேஜிக்கு அதுவும் காதல் மேஜிக்கு எதுனா சின்னக் கொழந்தைக்கு செஞ்சு காட்டு நீ

ஆண்: டான்ஸ் நோ ரொமான்ஸ் எதுனா ப்ளான்ஸ் இருந்தா சொல்லுடி சுத்தி என் பேன்ஸ் இப்ப வந்து டான்ஸ் செல்லாது உன் ப்ளான்ஸ் தள்ளி நில்லடி செதறவுடுவன்

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: தில்லாலங்கடி லேடி நான் ஒண்ணா நம்பரு கேடி நீ எனக்கு ஏத்த ஜோடி ஆனா புடிக்கல உன்ன போடி

ஆண்: தோ வரேன்..!!!

Male: Ennadi ennadi Rombathan scene-ah podura Nillu nee konjo nillu nee Summaa dhaan adhuppa kaatura

Male: Edhukku edhukku Unakku ivalavu thimiru Edhukku edhukku Haiyyo vazhivudu navuru Edhukku edhukku Unakku ivalavu thimiru Mamakitta vachukitta kaanapoiduva

Male: Dance no romance Edhuna plans irundha solludi Suththi en fans Ippa vandhu dance Selladhu un plans Thalli nilludi setharavuduven

Male: Thillalangadi lady Naan onna number-u kedi Nee enakku yetha jodi Aana pudikala unna podi

Male: Thillalangadi lady Naan onna number-u kedi Nee enakku yetha jodi Aana pudikala unna podi

Male: Vaarathula ezhu naalum Unna paththi sindhippen Court case-nu alayavutta Satta padi sandhippen

Male: Soft-ku soft naan Rough-ku rough thaan Tough-u kuduthaalum Dhilla nippen naan

Male: Villaadhi villan thaan Thalladha enna thaan Thalli nee poradhaala Thulli varenma

Male: Polladha villi nee Summavae gilli naan Un polladha thimirukellaam Kolli vaippen paar

Male: Haiyiyoo Naan summa naachikku Haiyo summa naachikku Oru mokka logic-ah Solli paarthendi

Male: Un kannil magic-u Adhuvum kaadhal magic-u Edhuna chinna kozhandhaikku Senju kaatu nee

Male: Dance no romance Edhuna plans irundha solludi Suththi en fans Ippa vandhu dance Selladhu un plans Thalli nilludi setharavuduven

Male: Thillalangadi lady Naan onna number-u kedi Nee enakku yetha jodi Aana pudikala unna podi

Male: Thillalangadi lady Naan onna number-u kedi Nee enakku yetha jodi Aana pudikala unna podi

Male: Tho vaaren!!!

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • unna nenachu song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • kannalane song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download