Chinna Kabali Song Lyrics

Sivalinga cover
Movie: Sivalinga (2017)
Music: S. S. Thaman
Lyricists: Viveka
Singers: Shankar Mahadevan, Arunraja Kamaraj and Naveen

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அல்லுவுட்டா அப்பீட்டு தில்லுருந்தா ரிப்பீட்டு டல்லடிக்கும் நேரத்தில மச்சான் நிப்பாட்டு

ஆண்: அள்ளிவிட்டா கெட்டிட்டு தள்ளிவிட்டா டிக்கெட்டு ஜொல்லுவிட்டா மாட்டிக்குவ மச்சான் விக்கெட்டு

ஆண்: கில்லிக்குத்தான் சல்யூட்டு சொல்லியடி ரொட்டேட்டு பாரபட்சம் பாக்க மாட்டான் சின்ன கபாலி சின்ன கபாலி

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

ஆண்: பழகுனா உருகுவேன் பாசத்துக்கு கலங்குவேன் பகைய வளக்க வேணாம் பங்காளி

ஆண்: ஒடம்புதான் கறுப்புடா ஒரசிப்பாரு நெருப்புடா அஞ்ச மாட்டான் சின்ன கபாலி

ஆண்: { ஏய் கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்திடலாமா ஏய் டப்பா டப்பா டப்பாங்குத்து ஆடிடலாமா } (2) சின்ன கபாலி சின்ன கபாலி

ஆண்: அல்லுவுட்டா அப்பீட்டு தில்லுருந்தா ரிப்பீட்டு டல்லடிக்கும் நேரத்தில மச்சான் நிப்பாட்டு

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

ஆண்: தெரசா போல் ஆயுள் எல்லாம் தியாகியாக வாழவேண்டாம் சிறுசா ஓர் ஓரத்துல சேவை செய்யடா

ஆண்: பாரிபோல் வாரித்தர பட்ஜெட் அங்க பத்தலன்னா பசி ஆறும் இடம் எங்க காட்டிவிடுடா

ஆண்: சிறு ரொக்கம் குடுத்ததும் ஒரு பக்க விளம்பரம் நாளிதழில் நீயும் தராதே ஏழைகளின் கண்ணோரம் பார்க்கின்ற சந்தோஷம் போல ஒரு இன்பம் வராதே

ஆண்: { ஏய் கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்திடலாமா ஏய் டப்பா டப்பா டப்பாங்குத்து ஆடிடலாமா } (2)

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

குழு: ...............

ஆண்: அல்லுவுட்டா அப்பீட்டு தில்லுருந்தா ரிப்பீட்டு டல்லடிக்கும் நேரத்தில மச்சான் நிப்பாட்டு

ஆண்: அள்ளிவிட்டா கெட்டிட்டு தள்ளிவிட்டா டிக்கெட்டு ஜொல்லுவிட்டா மாட்டிக்குவ மச்சான் விக்கெட்டு

ஆண்: உன் வீட்டு கேட்டைத்தாண்ட நூறு முறை யோசிச்சுட்டு பில்கேட்சு ஆகலன்னு ஃபீலிங் ஆகாதே

ஆண்: பால்கோவா கடிக்கவே பல்செட்டு வேணுமுன்னா பர்ஃபிய வாங்கி வீட்டில் சேத்து வெக்காதே

ஆண்: இறைக்காத கிணறெல்லாம் சொரக்காது சொல்வாங்க உதவின்னா ஓடு முன்னாடி நீ என்ன வளக்குற நான் அன்ப கொடுக்குறேன் அதுதான்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: { ஏய் கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்திடலாமா ஏய் டப்பா டப்பா டப்பாங்குத்து ஆடிடலாமா } (2)

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

ஆண்: அல்லுவுட்டா அப்பீட்டு தில்லுருந்தா ரிப்பீட்டு டல்லடிக்கும் நேரத்தில மச்சான் நிப்பாட்டு

ஆண்: அள்ளிவிட்டா கெட்டிட்டு தள்ளிவிட்டா டிக்கெட்டு ஜொல்லுவிட்டா மாட்டிக்குவ மச்சான் விக்கெட்டு

ஆண்: கில்லிக்குத்தான் சல்யூட்டு சொல்லியடி ரொட்டேட்டு பாரபட்சம் பாக்க மாட்டான் சின்ன கபாலி சின்ன கபாலி

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

ஆண்: பழகுனா உருகுவேன் பாசத்துக்கு கலங்குவேன் பகைய வளக்க வேணாம் பங்காளி

ஆண்: ஒடம்புதான் கறுப்புடா ஒரசிப்பாரு நெருப்புடா அஞ்ச மாட்டான் சின்ன கபாலி

ஆண்: { ஏய் கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்திடலாமா ஏய் டப்பா டப்பா டப்பாங்குத்து ஆடிடலாமா } (2) சின்ன கபாலி சின்ன கபாலி

ஆண்: அல்லுவுட்டா அப்பீட்டு தில்லுருந்தா ரிப்பீட்டு டல்லடிக்கும் நேரத்தில மச்சான் நிப்பாட்டு

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

ஆண்: தெரசா போல் ஆயுள் எல்லாம் தியாகியாக வாழவேண்டாம் சிறுசா ஓர் ஓரத்துல சேவை செய்யடா

ஆண்: பாரிபோல் வாரித்தர பட்ஜெட் அங்க பத்தலன்னா பசி ஆறும் இடம் எங்க காட்டிவிடுடா

ஆண்: சிறு ரொக்கம் குடுத்ததும் ஒரு பக்க விளம்பரம் நாளிதழில் நீயும் தராதே ஏழைகளின் கண்ணோரம் பார்க்கின்ற சந்தோஷம் போல ஒரு இன்பம் வராதே

ஆண்: { ஏய் கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்திடலாமா ஏய் டப்பா டப்பா டப்பாங்குத்து ஆடிடலாமா } (2)

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

குழு: ...............

ஆண்: அல்லுவுட்டா அப்பீட்டு தில்லுருந்தா ரிப்பீட்டு டல்லடிக்கும் நேரத்தில மச்சான் நிப்பாட்டு

ஆண்: அள்ளிவிட்டா கெட்டிட்டு தள்ளிவிட்டா டிக்கெட்டு ஜொல்லுவிட்டா மாட்டிக்குவ மச்சான் விக்கெட்டு

ஆண்: உன் வீட்டு கேட்டைத்தாண்ட நூறு முறை யோசிச்சுட்டு பில்கேட்சு ஆகலன்னு ஃபீலிங் ஆகாதே

ஆண்: பால்கோவா கடிக்கவே பல்செட்டு வேணுமுன்னா பர்ஃபிய வாங்கி வீட்டில் சேத்து வெக்காதே

ஆண்: இறைக்காத கிணறெல்லாம் சொரக்காது சொல்வாங்க உதவின்னா ஓடு முன்னாடி நீ என்ன வளக்குற நான் அன்ப கொடுக்குறேன் அதுதான்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: { ஏய் கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்திடலாமா ஏய் டப்பா டப்பா டப்பாங்குத்து ஆடிடலாமா } (2)

ஆண்: ஹே பாட்டாளி பாட்டாளி ஏழைக்கெல்லாம் கூட்டாளி வெள்ளமனம் உள்ளவன்டா சின்ன கபாலி

ஆண்: சமாளி சமாளி தில்லிருந்தா சமாளி வந்து நின்னா அந்த இடம் டபுள் தீபாவளி

Male: Alluvutta appeat-u Dillurundha repeat-u Dalladikkum nerathila Machan nippattu..

Male: Allivitta getit-u Thallivitta ticket-u Jolluvitta mattikuvae Machan wicket-u.

Male: Gillikkuthaan salute-u Solliadi rotate-u Parapatcham pakka mattan Chinna kabali.. Chinna kabali.

Male: Hey pattali pattali Yezhaikkellam kottali Vellamanan ullavanda Chinna kabali

Male: Samali samali Dhilirundha samali Vandu ninna andha yedam Double diwali..

Male: Pazhagunaa uruguven Pasathukku kalanguven Pagaya valakka venam pangali..

Male: Odambuthan karuppuda Orasipparu neruppuda Anjamattan chinna kabali..

Male: {Ye gumma gumma Gummanguthu kuttidalamaa. Ye dappa dappa Dappanguthu adidalamaa.. }(2) Chinna kabali.. Chinna kabali..

Male: Alluvutta appeat-u Dillurundha repeat-u Dalladikkum nerathila Machan nippattu..

Male: Hey pattali pattali Yezhaikkellam kottali Vellamanan ullavanda Chinna kabali

Male: Samali samali Dhilirundha samali Vandu ninna andha yedam Double diwali..

Male: Therasa pol ayulellam Thyagiyaga vazhavendam Sirusa orr orathula sevai seiyada..

Male: Paaripol vaarithara Budget anga pathalenna Pasiaarum idam engae kaatividudda..

Male: Sirurokkam koduthathum Oru pakka vilambaram Nazhithalil neeyum tharaathae.. Ezhaikagalin kannoram Parkkindra santhosham Pola oru inbam varathae..

Male: {Ye gumma gumma Gummanguthu kuttidalamaa. Ye dappa dappa Dappanguthu adidalamaa.. }(2)

Male: Hey pattali pattali Yezhaikkellam kottali Vellamanan ullavanda Chinna kabali

Male: Samali samali Dhilirundha samali Vandu ninna andha yedam Double diwali..

Chorus: .............

Male: Alluvutta appeat-u Dillurundha repeat-u Dalladikkum nerathila Machan nippattu..

Male: Allivitta getit-u Thallivitta ticket-u Jolluvitta mattikuvae Machan wicket-u.

Male: Un vettu kettaithaanda Nooru morai yosichittu Bill gates-u agalennu Feeling aagathae..

Male: Palgova kadikkavae Pallusettu venumunna Barfiya vaangi Vettil seththu vekkathae.

Male: Yeraikkatha kenarellam Sorakkathu solvaanga Udhavi na odu munnadi.. Nee enna valakkura Naan anba kodukkuren Athuthaanda chinna kabali..

Male: {Ye gumma gumma Gummanguthu kuttidalamaa. Ye dappa dappa Dappanguthu adidalamaa.. }(2)

Male: Hey pattali pattali Yezhaikkellam kottali Vellamanan ullavanda Chinna kabali

Male: Samali samali Dhilirundha samali Vandu ninna andha yedam Double diwali..

Other Songs From Sivalinga (2017)

Rangu Rakkara Song Lyrics
Movie: Sivalinga
Lyricist: Viveka
Music Director: S. S. Thaman
Saarah Saarah Song Lyrics
Movie: Sivalinga
Lyricist: Viveka
Music Director: S. S. Thaman
Sirika Vechu Song Lyrics
Movie: Sivalinga
Lyricist: Viveka
Music Director: S. S. Thaman
Sivalinga Song Lyrics
Movie: Sivalinga
Lyricist: Viveka
Music Director: S. S. Thaman

Similiar Songs

Dhooram Song Lyrics
Movie: Adithya Varma
Lyricist: Viveka
Music Director: Radhan
Oru Kan Jaadai Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Sirippu En Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Iva Yen Aalu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • kannana kanne malayalam

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • karnan lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil2lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • bigil unakaga

  • national anthem lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • karaoke songs tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • master song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics