பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே ஓ..ஓ...ஒ..காமன் உன் கையில் ஆடும் பொம்மையே ஒரு ஆணின் விரல் தீண்டும் அதில் ஞானம் பல தோன்றும் இது ரதிதேவி ராஜாங்கமே.
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஓ..ஓ..ஒ..லாலாலா..லாலா.லலலா...
பெண்: இமை சொருகிட உடல் நரம்புகள் நெளிந்திட பிடி இறுகிட உயிர் விட்டு உயிர் நுழைந்திட தேகத்தில் ஆராதனை விரல் நுனி பட விழி கனவுக்குள் விழுந்திட மடல் திறந்திட ஒளியுடன் இருள் கலந்திட பூவுக்குள் தீ வேதனை
பெண்: காமங்களே ஞானங்களோ தேகங்களே வேதங்கள் ஆகுமோ..
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஆ..ஹாஹ்..ஆ..ஆஹாஹ்.
பெண்: உடை நழுவிட உயிர் கதவுகள் திறக்கவும் ஒரு துளி விழ கரு விட்டு கடல் தெளிக்கவும் காமங்கள் வழி செய்யுமே சுடு மணல் விழ மனம் குடைகளை விரிக்கவும் சுகம் கிளை விட இதழ்களை இதழ் பறிக்கவும் தேகங்கள் தவம் செய்யுமே
பெண்: ஜாமங்களே யோகங்களோ வேர்வைகளே போர்வைகள் ஆகுமோ.
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஒரு ஆணின் விரல் தீண்டும் அதில் ஞானம் பல தோன்றும் இது ரதிதேவி ராஜாங்கமே....
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஹே ஹே..லாலாலா.லலலா...னானனா...
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே ஓ..ஓ...ஒ..காமன் உன் கையில் ஆடும் பொம்மையே ஒரு ஆணின் விரல் தீண்டும் அதில் ஞானம் பல தோன்றும் இது ரதிதேவி ராஜாங்கமே.
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஓ..ஓ..ஒ..லாலாலா..லாலா.லலலா...
பெண்: இமை சொருகிட உடல் நரம்புகள் நெளிந்திட பிடி இறுகிட உயிர் விட்டு உயிர் நுழைந்திட தேகத்தில் ஆராதனை விரல் நுனி பட விழி கனவுக்குள் விழுந்திட மடல் திறந்திட ஒளியுடன் இருள் கலந்திட பூவுக்குள் தீ வேதனை
பெண்: காமங்களே ஞானங்களோ தேகங்களே வேதங்கள் ஆகுமோ..
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஆ..ஹாஹ்..ஆ..ஆஹாஹ்.
பெண்: உடை நழுவிட உயிர் கதவுகள் திறக்கவும் ஒரு துளி விழ கரு விட்டு கடல் தெளிக்கவும் காமங்கள் வழி செய்யுமே சுடு மணல் விழ மனம் குடைகளை விரிக்கவும் சுகம் கிளை விட இதழ்களை இதழ் பறிக்கவும் தேகங்கள் தவம் செய்யுமே
பெண்: ஜாமங்களே யோகங்களோ வேர்வைகளே போர்வைகள் ஆகுமோ.
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஒரு ஆணின் விரல் தீண்டும் அதில் ஞானம் பல தோன்றும் இது ரதிதேவி ராஜாங்கமே....
பெண்: ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓ.என் பெண்மையே என் பெண்மையே... ஹே ஹே..லாலாலா.லலலா...னானனா...
Female: Oo..oo..ooo..oo..en penmaiyae Oo..oo.oo..kaman un kayil aadum bommaiyae Oru aanin viral theendum Adhil nyaanam pala thondrum Idhu radhi devi raajaangam
Female: Oo..oo..ooo..oo..en penmaiyae En penmaiyae Oo..oo.oo...laalaala...laalaa..lalalaa..
Female: Imai sorugida udal narambual nelinthida Pidi irugida uyir vittu uyir nuzhainthida Thegaththil aaraathanai Viral nuni pada vizhi kanavugal vizhunthida Madal thiranthida oliyudan irul kalanthida Poovukkul thee vedhanai
Female: Kaamangalae nyaanangalae Thegangalae vedhangal aagumo..
Female: Oo..oo..ooo..oo..en penmaiyae En penmaiyae Aa...haah...aa...aahaah
Female: Udai nazhuvida uyir kadhavugal thirakkavum Oru thuli vizha karu vittu kadal thelikkavum Kaamangal vazhi seiyumae Sudu manal vizha manam kudaigalai virikkavum Sugam kilai vida idhazhgalai idhazh parikkavum Theagangal thavam seiyumae
Female: Jaamangalae yogangalae Vervaigalae porvaigal aagumi
Female: Oo..oo..ooo..oo..en penmaiyae Oo..oo.oo..kaman un kayil aadum bommaiyae Oru aanin viral theendum Adhil nyaanam pala thondrum Idhu radhi devi raajaangam
Female: Oo..oo..ooo..oo..en penmaiyae En penmaiyae Oo..oo.oo...laalaala...laalaa..naananaa..
jayam movie songs lyrics in tamil
ilaya nila karaoke download
vijay songs lyrics
tamilpaa gana song
tamil song search by lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
believer lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
cuckoo padal
soorarai pottru dialogue lyrics
nerunjiye
thullatha manamum thullum padal
only tamil music no lyrics
tamil melody lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
kattu payale full movie
yaanji song lyrics
kutty pattas tamil movie download
mudhalvane song lyrics
morattu single song lyrics