Oru Raja Raniyidam Song Lyrics

Sivandha Mann cover
Movie: Sivandha Mann (1969)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: ............

ஆண்: { ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார் } (2)

பெண்: { அவன் வேண்டும் வேண்டும் என்றான் அவள் நாளை நாளை என்றாள் } (2)

ஆண்: இவை காணாது நீயின்றி தீராதென்றேன்

பெண்: ஒரு ராஜா ராணியிடம்

ஆண்: வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார்

ஆண்: { செந்நிறத்து பூச்சரமோ மை எழுதும் சித்திரத்து தேன் குடமோ } (2)

பெண்: { மன்னர் என்ன மாநிறமோ பேசும் மந்திரங்கள் யாரிடமோ } (2)

ஆண்: ஆசையுள்ள மேனியிலும் ஒரு பக்கம் அச்சமுள்ள மானினமோ

பெண்: நாடு விட்டு நாடு வந்தால் பெண்மை நாணமின்றி போய் விடுமோ

ஆண்: ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார்

ஆண்: { ஓடம் பொன்னோடம் இது உன்னோடும் என்னோடும் ஓடும்

பெண்: ஓடட்டும் ஓடமென்ன இனி என் வாழ்வும் உன்னோடு ஓடும் } (2)

ஆண்: { விருந்தும் மருந்தும் உன் கண்ணல்லவா

பெண்: இருந்தும் மறைத்தேன் நான் பெண்ணல்லவா } (2)

ஆண்: நாளை என் வானத்தில் தேவி நீ

பெண்: மாதத்தில் ஓர் நாள் தான் பௌர்ணமி

ஆண்: போகட்டும் போக போக இந்த பொன்னூஞ்சல் என் நெஞ்சில் ஆடும்

பெண்: ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார்

பெண்: நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஐ லவ் யூ

பெண்: நானொரு தேனீ நீயொரு ரோஜா ஐ லவ் யூ

பெண்: காலம் நம்மை தேடுகின்றது வா வா வா

ஆண்: காதல் தெய்வம் பாடுகின்றதே வா வா வா

ஆண்: ஆல்ப்ஸ் மலையின் சிகரத்தில் அழகிய ரைன் நதி ஓரத்தில் மாலை பொழுதின் சாரத்தில் மயங்கி திரிவோம் பறவைகள் போலே

பெண்: மஞ்சள் மலரால் ஆடை பின்னுவோம் வா வா வா

ஆண்: வாழ்வே வாகன ஆடை போடுவோம் வா வா வா

ஆண்: வெள்ளிய மேகம் துள்ளி எழுந்து அள்ளி வழங்கும் வெள்ளை பூவில் புதுவிதமான சடுகுடு விளையாட்டு

பெண்: விட்டு விடாமல் கட்டியணைத்து தொட்டது பாதி பட்டது பாதி வித விதமான ஜோடிகள் விளையாட்டு

பெண்: இது காதலில் ஒரு ரகமோ இங்கு காதலர் அறிமுகமோ

ஆண்: இது காதலில் ஒரு ரகமோ இங்கு காதலர் அறிமுகமோ

ஆண்: இந்த பூ மெத்தை பணியிட்ட பஞ்சு மெத்தையோ

பெண்: இந்த பூமிக்கு அவனிட்ட பட்டு சட்டையோ

ஆண்: சித்திரம் போல் ஒரு முத்திரை இட்டானோ

பெண்: சேர்ந்து கழித்திட கட்டளை இட்டானோ

ஆண்: இன்ப தேனிடை ஆடும் தேவதை போலே ஆடிட வைத்தானோ

பெண்: { இந்த நேரத்தில் இது சுகமோ

ஆண்: இதழோரத்தில் பரவசமோ } (2)

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: ............

ஆண்: { ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார் } (2)

பெண்: { அவன் வேண்டும் வேண்டும் என்றான் அவள் நாளை நாளை என்றாள் } (2)

ஆண்: இவை காணாது நீயின்றி தீராதென்றேன்

பெண்: ஒரு ராஜா ராணியிடம்

ஆண்: வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார்

ஆண்: { செந்நிறத்து பூச்சரமோ மை எழுதும் சித்திரத்து தேன் குடமோ } (2)

பெண்: { மன்னர் என்ன மாநிறமோ பேசும் மந்திரங்கள் யாரிடமோ } (2)

ஆண்: ஆசையுள்ள மேனியிலும் ஒரு பக்கம் அச்சமுள்ள மானினமோ

பெண்: நாடு விட்டு நாடு வந்தால் பெண்மை நாணமின்றி போய் விடுமோ

ஆண்: ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார்

ஆண்: { ஓடம் பொன்னோடம் இது உன்னோடும் என்னோடும் ஓடும்

பெண்: ஓடட்டும் ஓடமென்ன இனி என் வாழ்வும் உன்னோடு ஓடும் } (2)

ஆண்: { விருந்தும் மருந்தும் உன் கண்ணல்லவா

பெண்: இருந்தும் மறைத்தேன் நான் பெண்ணல்லவா } (2)

ஆண்: நாளை என் வானத்தில் தேவி நீ

பெண்: மாதத்தில் ஓர் நாள் தான் பௌர்ணமி

ஆண்: போகட்டும் போக போக இந்த பொன்னூஞ்சல் என் நெஞ்சில் ஆடும்

பெண்: ஒரு ராஜா ராணியிடம் வெகு நாளாக ஆசை கொண்டார்

பெண்: நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம் ஐ லவ் யூ

பெண்: நானொரு தேனீ நீயொரு ரோஜா ஐ லவ் யூ

பெண்: காலம் நம்மை தேடுகின்றது வா வா வா

ஆண்: காதல் தெய்வம் பாடுகின்றதே வா வா வா

ஆண்: ஆல்ப்ஸ் மலையின் சிகரத்தில் அழகிய ரைன் நதி ஓரத்தில் மாலை பொழுதின் சாரத்தில் மயங்கி திரிவோம் பறவைகள் போலே

பெண்: மஞ்சள் மலரால் ஆடை பின்னுவோம் வா வா வா

ஆண்: வாழ்வே வாகன ஆடை போடுவோம் வா வா வா

ஆண்: வெள்ளிய மேகம் துள்ளி எழுந்து அள்ளி வழங்கும் வெள்ளை பூவில் புதுவிதமான சடுகுடு விளையாட்டு

பெண்: விட்டு விடாமல் கட்டியணைத்து தொட்டது பாதி பட்டது பாதி வித விதமான ஜோடிகள் விளையாட்டு

பெண்: இது காதலில் ஒரு ரகமோ இங்கு காதலர் அறிமுகமோ

ஆண்: இது காதலில் ஒரு ரகமோ இங்கு காதலர் அறிமுகமோ

ஆண்: இந்த பூ மெத்தை பணியிட்ட பஞ்சு மெத்தையோ

பெண்: இந்த பூமிக்கு அவனிட்ட பட்டு சட்டையோ

ஆண்: சித்திரம் போல் ஒரு முத்திரை இட்டானோ

பெண்: சேர்ந்து கழித்திட கட்டளை இட்டானோ

ஆண்: இன்ப தேனிடை ஆடும் தேவதை போலே ஆடிட வைத்தானோ

பெண்: { இந்த நேரத்தில் இது சுகமோ

ஆண்: இதழோரத்தில் பரவசமோ } (2)

Female: ..........

Male: { Oru raja Raniyidam vegu Naalaaga aasai kondaar } (2)

Female: { Avan Vendum vendum Endran aval naalai Naalai endral } (2)

Male: Ivai kaanaadhu Neeyindri theeraadhendran

Female: Oru raja Raniyidam

Male: Vegu naalaaga Aasai kondaar

Male: { Sennirathu Poocharamo mai Ezhudhum sithirathu Thenkudamo } (2)

Female: { Mannar enna Maaniramo pesum Mandhirangal yaaridamo } (2)

Male: Aasaiyulla Meniyilum oru pakkam Achamulla maaninamo

Female: Naaduvitu Naadu vandhaal penmai Naanamindri poi vidumo

Male: Oru raja Raniyidam vegu Naalaaga aasai kondaar

Male: { Odam Ponnodam idhu Unnodum ennodum odum

Female: Odatum Odamenna ini en Vaazhvum unnodu odum } (2)

Male: { Virundhum Marundhum un kannallavaa

Female: Irundhum Maraithen naan pennallavaa } (2)

Male: Naalai en Vaanathil devi nee

Female: Maadhathil Oar naal thaan pournami

Male: Pogatum Poga poga indha Ponoonjal en nenjil aadum

Female: Oru raja Raniyidam vegu Naalaaga aasai kondaar

Female: Naaloru Meni pozhudhoru Vannam i love you

Female: Naanoru Thenee neeyoru Roja i love you

Female: Kaalam Nammai thedugindradhu Vaa vaa vaa

Male: Kaadhal Deivam paadugindradhae Vaa vaa vaa

Male: Alps malaiyin Sigarathil azhagiya Rhine nadhi orathil Maalai pozhudhin Saarathil mayangi Thirivom paravaigal polae

Female: Manjal Malaraal aadai Pinnuvom vaa vaa vaa

Male: Vaazhvae Vaagana aadai poduvom Vaa vaa vaa

Male: Velliya megam Thulli ezhundhu alli Vazhangum vellai poovil Pudhuvidhamaana Sadugudu vilaiyaatu

Female: Vituvidaamal Kattiyanaithu thottadhu Paadhi pattadhu paadhi Vidhavidhamaana Jodigal vilaiyaatu

Female: Idhu kaadhalil Oru ragamo ingu Kaadhalar arimugamo

Male: Idhu kaadhalil Oru ragamo ingu Kaadhalar arimugamo

Male: Indha poo Methai paniyita Panju methaiyo

Female: Indha boomiku Avanitta pattu sattaiyo

Male: Chithiram Pol oru muthirai ittaano

Female: Serndhu Kalithida kattalai ittaano

Male: Inba thenidai Aadum devadhai polae Aadida vaithaano

Female: { Indha nerathil Idhu sugamo

Male: Idhazhorathil paravasamo } (2)

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics

  • kadhal theeve

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil2lyrics

  • dhee cuckoo

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • piano lyrics tamil songs

  • aalankuyil koovum lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • tamil song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics