Pattathu Rani Song Lyrics

Sivandha Mann cover
Movie: Sivandha Mann (1969)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L.R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..........

பெண்: { பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும் } (2)

பெண்: { நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள் } (2)

பெண்: பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்

பெண்: ..........

பெண்: ஓ { முள்ளிலாடும் நெஞ்சம் கல்லில் ஊறும் கண்கள் தங்கத் தட்டில் பொங்கும் இன்பத் தேன் போல் பெண்கள் } (2)

பெண்: சாட்டை கொண்டு பாடச் சொன்னால் எங்கே பாடும் பாடல்

பெண்: தத்தித் தத்தி ஆடச் சொன்னால் எங்கே ஆடும் கால்கள்

பெண்: ..........

பெண்: துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே

பெண்: நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

பெண்: பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்

பெண்: ..........

பெண்: ஹோ முத்தம் சிந்தும் முத்து முல்லை வண்ணச் சிட்டு மேடை கண்டு ஆடும் பெண்மை ரோஜா மொட்டு

பெண்: வேட்டை ஆடும் மானுக்கென்ன வெட்கம் இந்தப் பக்கம்

பெண்: வெள்ளிப் பூவின் நெஞ்சில் மட்டும் திட்டம் உண்டு திட்டம்

பெண்: ..........

பெண்: துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே

பெண்: நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

பெண்: { நாடு கண்ட பூங்கொடி காடு வந்த காரணம் ஒரு முறை எண்ணிப்பார்

பெண்: தேடி வந்த நாடகம் கூடி வரும் வேளையில் மறுபடி என்னைப்பார் } (2)

பெண்: வலை போட்டுப் பிடித்தாலும் கிடைக்காதது

பெண்: ..........

பெண்: துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே

பெண்: பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்

பெண்: ..........

பெண்: { பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும் } (2)

பெண்: { நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள் } (2)

பெண்: பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்

பெண்: ..........

பெண்: ஓ { முள்ளிலாடும் நெஞ்சம் கல்லில் ஊறும் கண்கள் தங்கத் தட்டில் பொங்கும் இன்பத் தேன் போல் பெண்கள் } (2)

பெண்: சாட்டை கொண்டு பாடச் சொன்னால் எங்கே பாடும் பாடல்

பெண்: தத்தித் தத்தி ஆடச் சொன்னால் எங்கே ஆடும் கால்கள்

பெண்: ..........

பெண்: துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே

பெண்: நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

பெண்: பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்

பெண்: ..........

பெண்: ஹோ முத்தம் சிந்தும் முத்து முல்லை வண்ணச் சிட்டு மேடை கண்டு ஆடும் பெண்மை ரோஜா மொட்டு

பெண்: வேட்டை ஆடும் மானுக்கென்ன வெட்கம் இந்தப் பக்கம்

பெண்: வெள்ளிப் பூவின் நெஞ்சில் மட்டும் திட்டம் உண்டு திட்டம்

பெண்: ..........

பெண்: துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே

பெண்: நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்

பெண்: { நாடு கண்ட பூங்கொடி காடு வந்த காரணம் ஒரு முறை எண்ணிப்பார்

பெண்: தேடி வந்த நாடகம் கூடி வரும் வேளையில் மறுபடி என்னைப்பார் } (2)

பெண்: வலை போட்டுப் பிடித்தாலும் கிடைக்காதது

பெண்: ..........

பெண்: துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே

பெண்: பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்

Female: ...........

Female: { Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum } (2)

Female: { Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal } (2)

Female: Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum

Female: ..........

Female: Oh.{ mullillaadum Nenjam kallil oorum kangal Thanga thattil pongum inba Thaen pol pengal } (2)

Female: Saatai kondu Paada chonnaal engae Paadum paadal

Female: Thathi thathi Aada chonnaal engae Aadum kaalgal

Female: ........

Female: Thudithu Ezhundhadhae kodhithu Sivandhadhae kadhai Mudika ninaithadhae

Female: Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal

Female: Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum

Female: ...........

Female: Ho mutham Sindhum muthu mullai Vanna chittu medai kandu Aadum penmai roja mottu

Female: Vettai aadum Maanukenna vetkam Indha pakkam

Female: Velli poovin Nenjil matum thittam Undu thittam

Female: .........

Female: Thudithu Ezhundhadhae kodhithu Sivandhadhae kadhai Mudika ninaithadhae

Female: Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal

Female: { Naadu kanda Poonkodi kaadu vandha Kaaranam oru murai ennipaar

Female: Thedi vandha Naadagam koodi varum Velaiyil marubadi ennaipaar } (2)

Female: Valai potu Pidithaalum kidaikathadhu

Female: .........

Female: Thudithu Ezhundhadhae kodhithu Sivandhadhae kadhai Mudika ninaithadhae

Female: Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics download

  • best lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil poem lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • kutty pattas full movie in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • amman songs lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • oru yaagam

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song english translation game

  • google song lyrics in tamil