Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ .. சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: சின்ன ராஜாவை ராஜாத்தி கொஞ்ச கொஞ்ச அந்த ராஜாவும் லேசாக அஞ்ச அஞ்ச சின்ன ராஜாவை ராஜாத்தி கொஞ்ச கொஞ்ச அந்த ராஜாவும் லேசாக அஞ்ச அஞ்ச அவள் விளையாடும் விளையாட்டை எங்கே சொல்ல
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: முல்லை பூவை அள்ளி மெல்ல தூவி அவர் உள்ளம் பாடும் நல்ல பாடல் கள்ளப் பார்வை அவள் மெல்ல பார்க்க அந்த கண்கள் பேசும் சிறு ஊடல்
பெண்: அவன் கையோடு கையாக பின்ன பின்ன அவள் கன்னங்கள் பொன்னாக மின்ன மின்ன அவன் விளையாடும் விளையாட்டை எங்கே சொல்ல
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: மஞ்சள் மேனி கொண்ட சின்ன ராணி அவன் கொஞ்சும் வேலை கொண்ட கோலம் இன்னும் வேண்டும் சுகம் இன்னும் வேண்டும் என்று கொஞ்சி கேட்கும் ஒரு பாவம்
பெண்: அவன் நூறாக முத்தங்கள் சிந்த சிந்த அவள் போதாது தாவென்று முந்த முந்த அந்த தீராத விளையாட்டை எங்கே சொல்ல
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ .. சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: சின்ன ராஜாவை ராஜாத்தி கொஞ்ச கொஞ்ச அந்த ராஜாவும் லேசாக அஞ்ச அஞ்ச சின்ன ராஜாவை ராஜாத்தி கொஞ்ச கொஞ்ச அந்த ராஜாவும் லேசாக அஞ்ச அஞ்ச அவள் விளையாடும் விளையாட்டை எங்கே சொல்ல
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: முல்லை பூவை அள்ளி மெல்ல தூவி அவர் உள்ளம் பாடும் நல்ல பாடல் கள்ளப் பார்வை அவள் மெல்ல பார்க்க அந்த கண்கள் பேசும் சிறு ஊடல்
பெண்: அவன் கையோடு கையாக பின்ன பின்ன அவள் கன்னங்கள் பொன்னாக மின்ன மின்ன அவன் விளையாடும் விளையாட்டை எங்கே சொல்ல
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
பெண்: மஞ்சள் மேனி கொண்ட சின்ன ராணி அவன் கொஞ்சும் வேலை கொண்ட கோலம் இன்னும் வேண்டும் சுகம் இன்னும் வேண்டும் என்று கொஞ்சி கேட்கும் ஒரு பாவம்
பெண்: அவன் நூறாக முத்தங்கள் சிந்த சிந்த அவள் போதாது தாவென்று முந்த முந்த அந்த தீராத விளையாட்டை எங்கே சொல்ல
பெண்: சொல்லவோ சுகமான கதை சொல்லவோ ... சொல்லும் வேளையில் இன்ப போதையில் சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில் செல்லுங்கள்
Female: Sollavo sugamaana kadhai sollavo..oo.. Sollavo sugamaana kadhai sollavo..oo.. Sollum velaiyil inba bodhaiyil Sorgaththin pakkaththil sellungal
Female: Chinna raajaavai Raajaaththi konja konja Andha raajaavum lesaaga anja anja Chinna raajaavai Raajaaththi konja konja Andha raajaavum lesaaga anja anja Aval vilaiyaadum Vilaiyaattai engae solla
Female: Sollavo sugamaana kadhai sollavo..oo.. Sollum velaiyil inba bodhaiyil Sorgaththin pakkaththil sellungal
Female: Mullaippoovai alli mellaththoovi Avar ullam paadum nalla paadal Kalla paarvai aval mella paarkka Andha kangal pesum siru oodal
Female: Avan kaiyodu kaiyaaga Pinnap pinna Aval kannangal ponnaaga Minna minna Avan vilaiyaadum vilaiyaattai Engae solla
Female: Sollavo sugamaana kadhai sollavo..oo.. Sollum velaiyil inba bodhaiyil Sorgaththin pakkaththil sellungal
Female: Manjal maeni konda Chinna raani Avan konjum velai konda kolam Innum vendum sugam innum vendum Endru konji ketkkum oru baavam
Female: Avan nooraaga muththangal Sindha sindha Aval pothaathu thaavendru Mundha mundha Andha theeraadha vilaiyaattai Engae solla
Female: Sollavo sugamaana kadhai sollavo..oo.. Sollum velaiyil inba bodhaiyil Sorgaththin pakkaththil sellungal
chammak challo meaning in tamil
soorarai pottru theme song lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
lyrics tamil christian songs
gal karke full movie in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil love feeling songs lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil songs to english translation
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
siragugal lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
sarpatta song lyrics