Atrai Thingal Song Lyrics

Sivappathigaram cover
Movie: Sivappathigaram (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Madhu Balakrishnan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
ஆண்: அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
பெண்: சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
ஆண்: சொக்கும் ராகம் யாழிடம்
பெண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
ஆண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

ஆண்: அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
பெண்: அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
ஆண்: சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
பெண்: சொக்கும் ராகம் யாழிடம்
ஆண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
பெண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

பெண்: அடிதொட முடிதொட ஆசை பெருகிட நேரும் பலவித பரிபாஷை

ஆண்: பொடிபட பொடிபட நாணம் பொடிபட கேட்கும் மனதினில் உயிரோசை

பெண்: முடிதொட முகந்தொட மோகம் முழுகிட வேர்க்கும் முதுகினில் இதிகாசம்

ஆண்: உருகிடஉருகிட ஏக்கம் உருகிட கூடும் அனலிது குளிர்வீசும்

பெண்: குலுங்கினேன் உடல் கூசிட கிறங்கினேன் விரல் நீந்திட

ஆண்: மயங்கினேன் சுகம் சேர்ந்திட தளும்பினேன் எனை நீ தொட பாய்ந்திட ஆய்ந்திட

பெண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
ஆண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

ஆண்: அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
பெண்: அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
ஆண்: சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
பெண்: சொக்கும் ராகம் யாழிடம்

ஆண்: உடலெது உடையெது தேடும் நிலையிது காதல் கடனிது அடையாது

பெண்: இரவெது பகலெது தேடும் சுகமிது சாகும் வரையிலும் முடியாது

ஆண்: கனவெது நினைவெது கேட்கும் பொழுதிது காமப் பசி இதுஅடங்காது

பெண்: வலமெது இடமெது வாட்டும் கதையிது தீண்டும் வரையிலும் விளங்காது

ஆண்: நடுங்கலாம் குளிர்வாடையில் அடங்கலாம் ஒரு ஆடையில்

பெண்: தயங்கலாம் இடைவேளையில் உறங்கலாம் அதிகாலையில் கூடலில் ஊடலில்

ஆண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
பெண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

பெண்: அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
ஆண்: அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
பெண்: சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
ஆண்: சொக்கும் ராகம் யாழிடம்
பெண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
ஆண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

ஆண்: அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
பெண்: அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
ஆண்: சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
பெண்: சொக்கும் ராகம் யாழிடம்
ஆண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
பெண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

பெண்: அடிதொட முடிதொட ஆசை பெருகிட நேரும் பலவித பரிபாஷை

ஆண்: பொடிபட பொடிபட நாணம் பொடிபட கேட்கும் மனதினில் உயிரோசை

பெண்: முடிதொட முகந்தொட மோகம் முழுகிட வேர்க்கும் முதுகினில் இதிகாசம்

ஆண்: உருகிடஉருகிட ஏக்கம் உருகிட கூடும் அனலிது குளிர்வீசும்

பெண்: குலுங்கினேன் உடல் கூசிட கிறங்கினேன் விரல் நீந்திட

ஆண்: மயங்கினேன் சுகம் சேர்ந்திட தளும்பினேன் எனை நீ தொட பாய்ந்திட ஆய்ந்திட

பெண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
ஆண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

ஆண்: அற்றைத் திங்கள் வானிடம்
பெண்: அல்லிச் செண்டோ நீரிடம்
ஆண்: சுற்றும் தென்றல் பூவிடம்
பெண்: சொக்கும் ராகம் யாழிடம்

ஆண்: உடலெது உடையெது தேடும் நிலையிது காதல் கடனிது அடையாது

பெண்: இரவெது பகலெது தேடும் சுகமிது சாகும் வரையிலும் முடியாது

ஆண்: கனவெது நினைவெது கேட்கும் பொழுதிது காமப் பசி இதுஅடங்காது

பெண்: வலமெது இடமெது வாட்டும் கதையிது தீண்டும் வரையிலும் விளங்காது

ஆண்: நடுங்கலாம் குளிர்வாடையில் அடங்கலாம் ஒரு ஆடையில்

பெண்: தயங்கலாம் இடைவேளையில் உறங்கலாம் அதிகாலையில் கூடலில் ஊடலில்

ஆண்: காணுகின்ற காதல் என்னிடம்
பெண்: நான் தேடுகின்ற யாவும் உன்னிடம்

Female: Attrai thingal vaanidam
Male: Alli chendo neeridam
Female: Suttrum thendral poovidam
Male: Sokkum raagam yaazhidam
Female: Kaanugindra kaathal ennidam
Male: Naan thedugindra yaavum unnidam

Male: Attrai thingal vaanidam
Female: Alli chendo neeridam
Male: Suttrum thendral poovidam
Female: Sokkum raagam yaazhidam
Male: Kaanugindra kaathal ennidam
Female: Naan thedugindra yaavum unnidam

Female: Adi thoda mudi thoda Aasai perugida Naerum pala vitha paribaashai

Male: Podi pada podi pada Naanam podi pada Ketkkum manathinil uyir osai

Female: Mudi thoda mugam thoda Mogam muzhigida Verkkum muthuginil ithihaasam

Male: Urugida urugida Yekkam urugida Koodum anal ithu kulir veesum

Female: Kulunginen udal koosida Kiranginen viral neenthida
Male: Mayanginen sugam sernthida Thalumbinen enai nee thoda Paaynthida aayinthida

Female: Kaanugindra kaathal ennidam
Male: Naan thedugindra yaavum unnidam

Male: Attrai thingal vaanidam
Female: Alli chendo neeridam
Male: Suttrum thendral poovidam
Female: Sokkum raagam yaazhidam

Male: Udal ethu udai ethu Thedum nilai ithu Kaathal kadan ithu adaiyaathu

Female: Iravu ithu pagal ithu Thedum sugam ithu Saagum varaiyilum mudiyaathu

Male: Kanavethu ninaivethu Ketkkum pozhuthithu Kaama pasi thaan adangaathu

Female: Valam ithu idam ithu Vaattum kathai ithu Theendum varayilum vilangaathu

Male: Nadungalaam kulir vaadaiyil Adangalaam oru aadaiyil
Female: Thayangalaam idaivelaiyil Urangalaam athikaalaiyil Koodalil oodalil

Male: Kaanugindra kaathal ennidam
Female: Naan thedugindra yaavum unnidam

Other Songs From Sivappathigaram (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alli pookalaye song download

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • isaivarigal movie download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • master movie lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamilpaa master

  • soorarai pottru songs singers

  • ellu vaya pookalaye lyrics download