Kalloori Salaikkul Song Lyrics

Sivappathigaram cover
Movie: Sivappathigaram (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Karthik, Sunitha Sarathy and Jack Smelly

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: .........

ஆண்: கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே பூமிக்குள் புது பூமி கண்டோமே

ஆண்: யாரோ போலே நாமும் சேர்ந்தோம் ஒன்றானோம் கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே

ஆண்: இன்றோ படிக்கிறோம் ஆனால் நாளை நாமே புத்தகம் நாளை உலகமே நம்பேர் சொல்லும் இதுவே சத்தியம்

ஆண்: எல்லைகள் இல்லாத மைதானம் அதில் நாமும் கண்டோமே மெய்ஞானம்

ஆண்: .........

ஆண்: பாதை காட்டும் பாசமும் காட்டும் தந்தை ஒரு கோயில் ஆயுள் மொத்தம் அவரிடம் உண்டு தாயின் முகச்சாயல்

ஆண்: அன்பை அள்ளி உணவுடன் சேர்த்து அன்னை தருவாளே உணவை அள்ளி உறவுடன் சேர்த்து நட்பை பகிர்வோமே

ஆண்: தோழனாக தோள் தந்த பாதை மரங்களே தோழியாக வாய் பேசும் கிளிகளே அசையும் பூக்களும் யே யே அசையா தூண்களும் சுற்றுச்சுவர்களும் யே யே நட்பின் சின்னமே

ஆண்: இன்றோ படிக்கிறோம் ஆனால் நாளை நாமே புத்தகம் நாளை உலகமே நம்பேர் சொல்லும் இதுவே சத்தியம்

ஆண்: கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே பூமிக்குள் புது பூமி கண்டோமே

ஆண்: ..........

ஆண்: கல்வி என்னும் கண்களை திறவும் எங்கள் ஆசான்கள் கொஞ்சம் திட்டி கொஞ்சலாய் மிரட்டும் தந்தை ஆவார்கள்

ஆண்: நூறு நூறு குறும்புகள் செய்ய பொறுத்து கொள்வார்கள் கல்லைப்போன்ற எங்களை கண்டு சிற்பம் செய்வார்கள்

ஆண்: உப்புகாரம் இல்லாத உணவுக்கூடமே நட்பு அம்பு பூப்பூக்கும் தோட்டமே

ஆண்: நட்பின் ஜன்னலில் வானம் இறங்குமே வருகை பதிவிலே நட்பும் இருக்குமே

ஆண்: கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே ஓஹோ ஓஓ பூமிக்குள் புது பூமி கண்டோமே ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: யாரோ போலே நாமும் சேர்ந்தோம் ஒன்றானோம் கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே

ஆண்: இன்றோ படிக்கிறோம் ஆனால் நாளை நாமே புத்தகம் நாளை உலகமே நம்பேர் சொல்லும் இதுவே சத்தியம் கல்லூரி

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: .........

ஆண்: கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே பூமிக்குள் புது பூமி கண்டோமே

ஆண்: யாரோ போலே நாமும் சேர்ந்தோம் ஒன்றானோம் கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே

ஆண்: இன்றோ படிக்கிறோம் ஆனால் நாளை நாமே புத்தகம் நாளை உலகமே நம்பேர் சொல்லும் இதுவே சத்தியம்

ஆண்: எல்லைகள் இல்லாத மைதானம் அதில் நாமும் கண்டோமே மெய்ஞானம்

ஆண்: .........

ஆண்: பாதை காட்டும் பாசமும் காட்டும் தந்தை ஒரு கோயில் ஆயுள் மொத்தம் அவரிடம் உண்டு தாயின் முகச்சாயல்

ஆண்: அன்பை அள்ளி உணவுடன் சேர்த்து அன்னை தருவாளே உணவை அள்ளி உறவுடன் சேர்த்து நட்பை பகிர்வோமே

ஆண்: தோழனாக தோள் தந்த பாதை மரங்களே தோழியாக வாய் பேசும் கிளிகளே அசையும் பூக்களும் யே யே அசையா தூண்களும் சுற்றுச்சுவர்களும் யே யே நட்பின் சின்னமே

ஆண்: இன்றோ படிக்கிறோம் ஆனால் நாளை நாமே புத்தகம் நாளை உலகமே நம்பேர் சொல்லும் இதுவே சத்தியம்

ஆண்: கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே பூமிக்குள் புது பூமி கண்டோமே

ஆண்: ..........

ஆண்: கல்வி என்னும் கண்களை திறவும் எங்கள் ஆசான்கள் கொஞ்சம் திட்டி கொஞ்சலாய் மிரட்டும் தந்தை ஆவார்கள்

ஆண்: நூறு நூறு குறும்புகள் செய்ய பொறுத்து கொள்வார்கள் கல்லைப்போன்ற எங்களை கண்டு சிற்பம் செய்வார்கள்

ஆண்: உப்புகாரம் இல்லாத உணவுக்கூடமே நட்பு அம்பு பூப்பூக்கும் தோட்டமே

ஆண்: நட்பின் ஜன்னலில் வானம் இறங்குமே வருகை பதிவிலே நட்பும் இருக்குமே

ஆண்: கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே ஓஹோ ஓஓ பூமிக்குள் புது பூமி கண்டோமே ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: யாரோ போலே நாமும் சேர்ந்தோம் ஒன்றானோம் கல்லூரி சாலைக்குள் வந்தோமே

ஆண்: இன்றோ படிக்கிறோம் ஆனால் நாளை நாமே புத்தகம் நாளை உலகமே நம்பேர் சொல்லும் இதுவே சத்தியம் கல்லூரி

Male: Can you feel it. Let me hear you shout Yeah yeah yeah yeah.

Male: Kalloori saalaikkul Vanthomae Bhoomikkul puthu bhoomi Kandomae

Male: Yaaro polae Naamum saernthom Ondraamom Kalloori saalaikkul Vanthomae

Male: Indro padikkirom Aanaal naalai naamae puththagam Naalai ulagamae Nam paer sollum ithuvae saththiyam

Male: Ellaigal illaatha Maithaanam Athil naamum kandomae Meignyaanam

Male: You know you like it {Um chikku baby.. Um chikku baby.. Right inside me} (2) Oh wa wahiye. oh wa.. Oh wa wahiye. oh wa..

Male: Paathai kaattum Paasamum kaattum Thanthai oru koil Aayul moththam Avaridum undu Thaayin muga chaayal

Male: Anbai alli Unavudan serththu Annai tharuvaalae Unavai alli Uravudan serththu Natppai pagirvomae

Male: Thozhanaaga thol thantha Paathai marangalae Thozhiyaaga vaai pesum Kiligalae Asaiyum pookkalum yeah yeah Asaiyaa thoongalum Suttru chuvargalum yeah yeah Natpin chinnanmae

Male: Indro padikkirom Aanaal naalai naamae puththagam Naalai ulagamae Nam per sollum ithuvae saththiyam

Male: Kalloori saalaikkul Vanthomae Bhoomikkul puthu bhoomi Kandomae

Male: Ooh ho ho.. yeah yeah..(3) Rarara ra rarara ra Rarara ra rarara ra Yeah yeah yeah yeah

Male: Kalvi ennum Kangalai thiravum Engal aasaangal Konjam thitti Konjalaai mirattum Thanthai aavaargal

Male: Nooru nooru Kurumbugal seiyya Poruththu kolvaargal Kallai pondra engalai kandu Sirppam seivaaragal

Male: Uppu kaaram illaatha Unavu koodamae Natpu ambu poo pookkum Thottamae

Male: Natpin jannalil Vaanam irangumae Varugai pathivilae Natppum irukkumae

Male: Kalloori saalaikkul Vanthomae ohoo ooo Bhoomikkul puthu bhoomi Kandomae ohoo ooo

Male: Yaaro polae Naamum saernthom Ondraamom Kalloori saalaikkul Vanthomae

Male: Indro padikkirom Aanaal naalai naamae puththagam Naalai ulagamae Nam paer sollum ithuvae saththiyam Kalloori...

Other Songs From Sivappathigaram (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • mulumathy lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • master tamilpaa

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics