Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மாரி மகமாயி யம்மா மனக்குறைய தீர்க்குமம்மா இருவெள்ளி வெரதம் சொல்லி எடுத்து வர்றோம் மொளப்பாரி
குழு: {தானானே தானானை தானானே தானானே} (2)
பெண்: காத்து மட்டும் வந்து போகும் கட்டப்பொம்மன் கோட்டை போல வெய்யில் படா ஓலைபின்னி வெதச்சு வச்சோம் மொளப்பாரி
குழு: வெய்யில் படா ஓலைபின்னி வெதச்சு வச்சோம் மொளப்பாரி
குழு: தானானே தானானை தானானே தானானே
பெண்: நடுவினிலே பொத்தி வச்ச நல்ல நல்ல ஓட்டில் எல்லாம் வெதவெதமா பயிர் வெதச்சு வெக்காளிக்கு போடுங்கம்மா..
குழு: வெதவெதமா பயிர் வெதச்சு வெக்காளிக்கு போடுங்கம்மா..
பெண்: பாசிப்பயறு போட்ட கையில் பவுன்பவுனா நெலைக்குமம்மா தட்டாம்பயறு போட்ட கையில் தரணியெல்லாம் கெடைக்குமம்மா ..
குழு: தட்டாம்பயறு போட்ட கையில் தரணியெல்லாம் கெடைக்குமம்மா ..
குழு: தானானே தானானை தானானே தானானே
பெண்: பச்சப்பயறு போட்ட கையில் ஒச்சுப்பிணி ஒழியுமம்மா மொளப்பாரி சொமந்த கையில் மும்மாரி பொழியுமம்மா
குழு: மொளப்பாரி சொமந்த கையில் மும்மாரி பொழியுமம்மா
குழு: தானானே தானானை தானானே தானானே
பெண்: தோணாம தொனங்காம மொடவநாட்டு தண்ணிவழி மொளப்பாரி போகையில மாரியம்மா நலந்தருவா...
குழு: மொளப்பாரி போகையில மாரியம்மா நலந்தருவா...
குழு: {தானானே தானானை தானானே தானானே} (2)
பெண்: மாரி மகமாயி யம்மா மனக்குறைய தீர்க்குமம்மா இருவெள்ளி வெரதம் சொல்லி எடுத்து வர்றோம் மொளப்பாரி
குழு: {தானானே தானானை தானானே தானானே} (2)
பெண்: காத்து மட்டும் வந்து போகும் கட்டப்பொம்மன் கோட்டை போல வெய்யில் படா ஓலைபின்னி வெதச்சு வச்சோம் மொளப்பாரி
குழு: வெய்யில் படா ஓலைபின்னி வெதச்சு வச்சோம் மொளப்பாரி
குழு: தானானே தானானை தானானே தானானே
பெண்: நடுவினிலே பொத்தி வச்ச நல்ல நல்ல ஓட்டில் எல்லாம் வெதவெதமா பயிர் வெதச்சு வெக்காளிக்கு போடுங்கம்மா..
குழு: வெதவெதமா பயிர் வெதச்சு வெக்காளிக்கு போடுங்கம்மா..
பெண்: பாசிப்பயறு போட்ட கையில் பவுன்பவுனா நெலைக்குமம்மா தட்டாம்பயறு போட்ட கையில் தரணியெல்லாம் கெடைக்குமம்மா ..
குழு: தட்டாம்பயறு போட்ட கையில் தரணியெல்லாம் கெடைக்குமம்மா ..
குழு: தானானே தானானை தானானே தானானே
பெண்: பச்சப்பயறு போட்ட கையில் ஒச்சுப்பிணி ஒழியுமம்மா மொளப்பாரி சொமந்த கையில் மும்மாரி பொழியுமம்மா
குழு: மொளப்பாரி சொமந்த கையில் மும்மாரி பொழியுமம்மா
குழு: தானானே தானானை தானானே தானானே
பெண்: தோணாம தொனங்காம மொடவநாட்டு தண்ணிவழி மொளப்பாரி போகையில மாரியம்மா நலந்தருவா...
குழு: மொளப்பாரி போகையில மாரியம்மா நலந்தருவா...
குழு: {தானானே தானானை தானானே தானானே} (2)
Female: Maari magamaayiamma Mana koraiya theerkkumamma Iru velli veratham solli Eduththu varom mozhapaari
Chorus: {Thaanaanae thaanaanai Thaanaanae thaanaanae..} (2)
Female: Kaaththu mattum Vanthu pogum Kattabomman kotta pola Veyyil padaa ola pinni Vethachu vechom mozhapaari
Chorus: Veyyil padaa ola pinni Vethachu vechom mozhapaari
Chorus: Thaanaanae thaanaanai Thaanaanae thaanaanae..
Female: Naduvinilae pothi vecha Nalla nalla ottil ellaam Vetha vethama payir vethachu Vekkazhikku podungamma
Chorus: Vetha vethama payir vethachu Vekkazhikku podungamma
Female: Paasi payiru potta kaiyyil Pavun pavuna nelaikkum amma Thattaan payiru potta kaiyyil Tharani ellaam kedaikkum amma
Chorus: Thattaan payiru potta kaiyyil Tharani ellaam kedaikkum amma
Chorus: Thaanaanae thaanaanai Thaanaanae thaanaanae..
Female: Pachcha payaru potta kaiyyil Ochchi pini ozhiyumamma Mozhapaari somantha kaiyyil Mummaari pozhiyumamma
Chorus: Mozhapaari somantha kaiyyil Mummaari pozhiyumamma
Chorus: Thaanaanae thaanaanai Thaanaanae thaanaanae..
Female: Thonaama thonangaama Modavanaattu thanni vazhi Mozhapaari pogaiyilla Maariamma nalantharuva
Chorus: Mozhapaari pogaiyilla Maariamma nalantharuva
Chorus: {Thaanaanae thaanaanai Thaanaanae thaanaanae..} (2)
arariro song lyrics in tamil
veeram song lyrics
nanbiye song lyrics
irava pagala karaoke
sarpatta lyrics in tamil
minnale karaoke
tamil karaoke video songs with lyrics free download
chammak challo meaning in tamil
yaar azhaippadhu lyrics
kannana kanne malayalam
national anthem lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
kanne kalaimane karaoke tamil
best love lyrics tamil
nee kidaithai lyrics
lyrics song download tamil
thamirabarani song lyrics
nerunjiye
kanne kalaimane karaoke with lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan