Mannarkudi Kalakalakka Song Lyrics

Sivappathigaram cover
Movie: Sivappathigaram (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Manicka Vinayakam and Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: ஆடாதவண்டியிலே அதிராத கொண்டையிலே அதிராத கொண்டையிலே பூவால பூ முடிஞ்சு அமுசவள்ளி வந்திருக்கா ஊரு ஆம்பளைங்க பத்திரம்யா

பெண்: ஏ மன்னார்குடி கலகலக்க மதுரஜில்லா மணமணக்க ஆண்டிபட்டி சிலுசிலுக்க அரசன்பட்டி கமகமக்க

ஆண்: தேனியெல்லாம் தகதகக்க வீரபாண்டி கிறுகிறுக்க சின்னமன்னுார் சிறுசிறுக்க கம்பமெல்லாம் கதகதக்க

பெண்: பொழியும்தான் பொசபொசக்க பெரியகுளம் கிசுகிசுக்க
ஆண்: ஹே வத்தலகுண்டு வட வடக்க வாடிப்பட்டி பளபளக்க விஷ்லிங்: ..........

பெண்: ஏ உசலம்பட்டி உச்சுக்கொட்ட சேடப்பட்டி நச்சுக்கொட்ட
ஆண்: கலிங்கப்பட்டி கரிச்சுக்கொட்ட காரியப்பட்டி வேர்த்துக் கொட்ட

பெண்: திருபுவனம் சொக்கி நிக்க சிவகங்க திக்கி நிக்க
ஆண்: அட வரிசநாடு சாய வழி வாழ ஊத்து சரிய புளிச்சம்பட்டி காயம் அந்த பூசலூரு கருக

பெண்: சும்மா ஆடி வந்தேன் ஆடிவந்தேன் ஆட்டம் என் மேல பல மைனருக்கு நோட்டம்

பெண்: சும்மா ஆடி வந்தேன் ஆடிவந்தேன் ஆட்டம் இது குத்தகைக்கு குடுக்காத தோட்டம்

பெண்: ஏ ஊதா சட்ட போட்ட பையன் ஊர் ஊரா திரிஞ்ச பையன்
பெண்: உச்சிக்கொட்டி பார்த்த பையன் ஊதாரியா நின்ன பையன்

பெண்: கூரை எட்டி பார்த்த பையன் குப்புறத்தான் விழுந்த பையன்
பெண்: ரெண்டாம் ஆட்டம் போனபையன் ரொம்பவுந்தான்பயந்த பையன்

பெண்: ஆட தின்னு வளந்த பையன் ஆடாமலே கவுந்த பையன்
பெண்: வேட்டி கட்ட விட்ட பையன் விந்தி விந்தி நடந்த பையன்

விஷ்லிங்: .........

பெண்: ஏ ஒத்த செருப்போ போட்ட பையன் ஒரசி ஒரசி தேஞ்ச பையன்
பெண்: விசிலடிச்சு கிழிச்ச பையன் வீணாகத்தான் போன பையன்

பெண்: சந்தைக்குத்தான் வந்த பையன் சங்கதிக்கு நின்ன பையன்

பெண்: அட வெடல பையன் ஒருத்தன் சும்மா வெட்டி பையன் ஒருத்தன் தெருவில் கெடந்த பையன் ஒருத்தன் தன்ன மறந்த பையன் ஒருத்தன்

பெண்: { இது கடைத்தெருவே காணாத தங்கம் இத களவாட போறது இந்த சிங்கம் } (2)

பெண்: ஏய் அம்மி கல்லா நான் இருக்கேன் மஞ்ச அரைக்க நீ வாரியா நஞ்ச வேலியா நான் இருக்கேன் நாத்து நட நீ வாரியா

பெண்: திருவிழாவா நான் இருக்கேன் உறியடிக்க நீ வாரியா வாய்க்காலா நான் இருக்கேன் வழிமறிக்க நீ வாரியா

பெண்: பனைமரமா நான் இருக்கேன் கல்லெடுக்க நீ வாரியா பந்தக்காலா நான் இருக்கேன் கூடை பின்ன நீ வாரியா

பெண்: தரைமேடா நான் இருக்கேன் சிலம்பு சுத்த நீ வாரியா பஞ்சாரமா நான் இருக்கேன் கோழி புடிக்க நீ வாரியா

பெண்: முந்திரி காடா நான் இருக்கேன் நாி விரட்ட நீ வாரியா நான் ராக்கு முத்து ராக்கு என்ன தொட்டுக்கத்தான் சாக்கு அட நாக்கு முழி மூக்கு எல்லாம் நல்ல நல்ல சோக்கு

பெண்: { இது ஆம்பளையே பாக்காத காத்து என்ன அப்படியே அள்ளியெடுத்து போத்து } (2)

விஷ்லிங்: .........

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: ஆடாதவண்டியிலே அதிராத கொண்டையிலே அதிராத கொண்டையிலே பூவால பூ முடிஞ்சு அமுசவள்ளி வந்திருக்கா ஊரு ஆம்பளைங்க பத்திரம்யா

பெண்: ஏ மன்னார்குடி கலகலக்க மதுரஜில்லா மணமணக்க ஆண்டிபட்டி சிலுசிலுக்க அரசன்பட்டி கமகமக்க

ஆண்: தேனியெல்லாம் தகதகக்க வீரபாண்டி கிறுகிறுக்க சின்னமன்னுார் சிறுசிறுக்க கம்பமெல்லாம் கதகதக்க

பெண்: பொழியும்தான் பொசபொசக்க பெரியகுளம் கிசுகிசுக்க
ஆண்: ஹே வத்தலகுண்டு வட வடக்க வாடிப்பட்டி பளபளக்க விஷ்லிங்: ..........

பெண்: ஏ உசலம்பட்டி உச்சுக்கொட்ட சேடப்பட்டி நச்சுக்கொட்ட
ஆண்: கலிங்கப்பட்டி கரிச்சுக்கொட்ட காரியப்பட்டி வேர்த்துக் கொட்ட

பெண்: திருபுவனம் சொக்கி நிக்க சிவகங்க திக்கி நிக்க
ஆண்: அட வரிசநாடு சாய வழி வாழ ஊத்து சரிய புளிச்சம்பட்டி காயம் அந்த பூசலூரு கருக

பெண்: சும்மா ஆடி வந்தேன் ஆடிவந்தேன் ஆட்டம் என் மேல பல மைனருக்கு நோட்டம்

பெண்: சும்மா ஆடி வந்தேன் ஆடிவந்தேன் ஆட்டம் இது குத்தகைக்கு குடுக்காத தோட்டம்

பெண்: ஏ ஊதா சட்ட போட்ட பையன் ஊர் ஊரா திரிஞ்ச பையன்
பெண்: உச்சிக்கொட்டி பார்த்த பையன் ஊதாரியா நின்ன பையன்

பெண்: கூரை எட்டி பார்த்த பையன் குப்புறத்தான் விழுந்த பையன்
பெண்: ரெண்டாம் ஆட்டம் போனபையன் ரொம்பவுந்தான்பயந்த பையன்

பெண்: ஆட தின்னு வளந்த பையன் ஆடாமலே கவுந்த பையன்
பெண்: வேட்டி கட்ட விட்ட பையன் விந்தி விந்தி நடந்த பையன்

விஷ்லிங்: .........

பெண்: ஏ ஒத்த செருப்போ போட்ட பையன் ஒரசி ஒரசி தேஞ்ச பையன்
பெண்: விசிலடிச்சு கிழிச்ச பையன் வீணாகத்தான் போன பையன்

பெண்: சந்தைக்குத்தான் வந்த பையன் சங்கதிக்கு நின்ன பையன்

பெண்: அட வெடல பையன் ஒருத்தன் சும்மா வெட்டி பையன் ஒருத்தன் தெருவில் கெடந்த பையன் ஒருத்தன் தன்ன மறந்த பையன் ஒருத்தன்

பெண்: { இது கடைத்தெருவே காணாத தங்கம் இத களவாட போறது இந்த சிங்கம் } (2)

பெண்: ஏய் அம்மி கல்லா நான் இருக்கேன் மஞ்ச அரைக்க நீ வாரியா நஞ்ச வேலியா நான் இருக்கேன் நாத்து நட நீ வாரியா

பெண்: திருவிழாவா நான் இருக்கேன் உறியடிக்க நீ வாரியா வாய்க்காலா நான் இருக்கேன் வழிமறிக்க நீ வாரியா

பெண்: பனைமரமா நான் இருக்கேன் கல்லெடுக்க நீ வாரியா பந்தக்காலா நான் இருக்கேன் கூடை பின்ன நீ வாரியா

பெண்: தரைமேடா நான் இருக்கேன் சிலம்பு சுத்த நீ வாரியா பஞ்சாரமா நான் இருக்கேன் கோழி புடிக்க நீ வாரியா

பெண்: முந்திரி காடா நான் இருக்கேன் நாி விரட்ட நீ வாரியா நான் ராக்கு முத்து ராக்கு என்ன தொட்டுக்கத்தான் சாக்கு அட நாக்கு முழி மூக்கு எல்லாம் நல்ல நல்ல சோக்கு

பெண்: { இது ஆம்பளையே பாக்காத காத்து என்ன அப்படியே அள்ளியெடுத்து போத்து } (2)

விஷ்லிங்: .........

Male: Aadaatha vandiyilae Athiraatha kondaiyilae.ae Athiraatha kondaiyilae Poovaala poo mudinju Amusavalli vanthirukka Ooru aambalainga baththiramya

Female: Eh manaarkudi kalakalakka Mathura jilla manamanakka Aandipatti silusilukka Aransanpatti gamagamakka

Male: Thaeni ellaam thagathagakka Veerapaandi kirukirukka Sinnamannoor sirusirukka Kambam ellaam kathakathakka

Female: Pozhiyum thaan posaposakka Periyakulam kisukisukka
Male: Hey vaththalagundu vadavadakka Vaadipatti palapalakka Whistling: .............

Female: Ye usalampatti uchchukotta Saedapatti nachchukotta
Male: Kalingapatti karichchukotta Kariyapatti verththukotta

Female: Thirubuvanam sokkinikka Sivaganga thikkinikka
Male: Ada varisanaadu saayavazhi Vaazhaooththu sariyae Pulichchampatti kaayam antha Poosalooru karuga

Female: Summa adi vanthen Aadi vanthen aattam En mela pala Minorukku nottom

Female: Summa adi vanthen Aadi vanthen aattam Ithu koththagaikku Kudukkaatha thottam

Female: Eh ootha satta potta paiyyan Oor oora thirinja paiyyan
Female: Uchchi kotti paarththa paiyyan Oothaariya ninna paiyyan

Female: Koora etti paarththa paiyyan Kuppurathaan vizhuntha paiyaan
Female: Rendaam aattam pona paiyyan Rombavumthaan bayantha paiyyan

Female: Aada thinnu valantha paiyyan Aadamalae kavuntha paiyyan
Female: Vetti katta vitta paiyyan Vinthi vinthii nadantha paiyyan

Whistling: ...............

Female: Eh oththa seruppo potta paiyyan Orasi orasi thenja paiyyan
Female: Whistle adichchi kizhichcha paiyyan Veenagaththaan pona paiyyan

Female: Santhaikkuthaan vantha paiyyan Sangathikku ninna paiyyan

Female: Ada vedala paiyyan oruththan Summa vetti paiyyan oruththan Theruvil kedantha paiyyan oruththan Thanna marantha paiyyan oruththan

Female: {Ithu kada theruvae Kaanatha thangam Itha kalavaada porathu Intha singam} (2)

Female: Ei ammi kalla naan irukken Manja araikka nee vaariya Nanja veliya naan irukken Naaththu nada nee vaariya

Female: Thiruvizhaava naan irukken Uri adikka nee vaariya Vaaikaala naan irukken Vazhi marikka nee vaariya

Female: Pana marama naan irukken Kal edukka nee vaariya Pantha kaala naan irukken Kooda pinna nee vaariya

Female: Thara maeda naan irukken Selambu suththa nee vaariya Panjaarama naan irukken Kozhi pudikka nee vaariya

Female: Munthiri kaada naan irukken Nari veratta nee vaariya Naan raaku muththu raaku Enna thottukaththaan saaku Ada naakku muzhi mookku ellaam Nalla nalla sokku

Female: {Ithu aambalaiya Paakkaatha kaaththu Enna appadiya alli Eduththu poththu} (2)

Whsitling: ................

Other Songs From Sivappathigaram (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alli pookalaye song download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil karaoke download

  • tamil christmas songs lyrics

  • malto kithapuleh

  • nanbiye song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kalvare song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • maraigirai movie

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics