Poranthiruchi Kalam Song Lyrics

Sivappathigaram cover
Movie: Sivappathigaram (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: T. K. Kala, Saindhavi and Jayamoorthy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: பொறந்திருச்சு காலம் பொறந்திருச்சு நாம தொட்டு வச்ச அத்தனையும் தொலங்கிருச்சு ஆச நட்டு வச்ச நெல்லுபயிரு வெளஞ்சிருச்சு

பெண் &
குழு: நிறைஞ்சிருச்சு மனசு நிறைஞ்சிருச்சு நாம நெத்திப்பட்ட வேர்வை எல்லாம் மொளைச்சிருச்சு நித்தம் நேந்திகிட்ட சாமி கண்ண தொறந்திருச்சு

பெண்: பகலிரவா பாடு பட்டு பக்குவமா நீரவிட்டு கதிரறுக்க பொண்ணு மட்டும் வருவாளா தேடி புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம் மகசூல கேணி புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம் மகசூல கேணி புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம் மகசூல

ஆண்: நாத்து நடும் வேளையிலே பாத்திருந்த பூமயில காத்திருக்கேன் அறுவடைக்கு நானும் நீயும் கண்டுக்காம போறதென்ன நியாயம்

பெண்: நாக்கொழுகும் நாயகரே நக பலிக்கும் பாதகரே சோக்கா நீ சாய்க்கிறியே ஆள ஊசி கேக்காம கோக்குறியே நூல ஊசி கேக்காம கோக்குறியே நூல

ஆண்: பட்டெடுக்கு அடிக்கையிலே
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ
ஆண்: கஷ்டங்களும் உதிருங்க
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ

ஆண்: பொட்டு பொட்டு தங்கமென
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ
ஆண்: கொட்டுதுங்க நெல்லுமணி
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ

பெண்: கரு கருவா குடி இருப்போம் களஞ்சியமும் நிமிருதுங்க பதறி எல்லாம் வீணாருப்போம் பசி வயிறு நிறையுதுங்க

குழு: இது போல இது போல தொழிலேது புவிமேல

ஆண்: அழகழகா அறுத்து கட்ட அடிச்சநெல்ல அளந்து கொட்ட மரக்காவ கொண்டு வந்து இவ நீட்ட மாமன் சிரிப்பால ரொம்புதுங்க கொற மூட்ட

பெண்: உருப்படியா உழைச்சதில்ல உலகத்தையும் புரிஞ்சிக்கல துருப்புடிச்ச உன்ன நம்பி வர மாட்டேன் எந்த துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும் விழமாட்டேன் எந்த துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும் விழமாட்டேன்

ஆண்: ஏ மானூத்து மயிலக்காள மாயவரம் செவலக்காள போல நம்ம வாழ்க்கை ஓடுது உறங்காம பசியோட உழைச்சோமே வயலோட வருங்காலம் நலமாகுமே ஏ தங்கமே தங்கம் கார் ஓட்டி போறவங்க சும்மா ஏ தங்கமே தங்கம் ஏரோட்டும் பூமி நம்ம அம்மா

குழு: வளமிருக்கு நல்ல வளமிருக்கு இந்த மண்ணுதானே நம்மளோட குலவிளக்கு நம்ம ஒத்துமைய சேத்துவையி விடுதலைக்கு

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: பொறந்திருச்சு காலம் பொறந்திருச்சு நாம தொட்டு வச்ச அத்தனையும் தொலங்கிருச்சு ஆச நட்டு வச்ச நெல்லுபயிரு வெளஞ்சிருச்சு

பெண் &
குழு: நிறைஞ்சிருச்சு மனசு நிறைஞ்சிருச்சு நாம நெத்திப்பட்ட வேர்வை எல்லாம் மொளைச்சிருச்சு நித்தம் நேந்திகிட்ட சாமி கண்ண தொறந்திருச்சு

பெண்: பகலிரவா பாடு பட்டு பக்குவமா நீரவிட்டு கதிரறுக்க பொண்ணு மட்டும் வருவாளா தேடி புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம் மகசூல கேணி புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம் மகசூல கேணி புதிருக்குள்ள கட்டி வெப்போம் மகசூல

ஆண்: நாத்து நடும் வேளையிலே பாத்திருந்த பூமயில காத்திருக்கேன் அறுவடைக்கு நானும் நீயும் கண்டுக்காம போறதென்ன நியாயம்

பெண்: நாக்கொழுகும் நாயகரே நக பலிக்கும் பாதகரே சோக்கா நீ சாய்க்கிறியே ஆள ஊசி கேக்காம கோக்குறியே நூல ஊசி கேக்காம கோக்குறியே நூல

ஆண்: பட்டெடுக்கு அடிக்கையிலே
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ
ஆண்: கஷ்டங்களும் உதிருங்க
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ

ஆண்: பொட்டு பொட்டு தங்கமென
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ
ஆண்: கொட்டுதுங்க நெல்லுமணி
குழு: ஏலேலங்கடி ஏலேலோ ஏலேலங்கடி ஏலேலோ

பெண்: கரு கருவா குடி இருப்போம் களஞ்சியமும் நிமிருதுங்க பதறி எல்லாம் வீணாருப்போம் பசி வயிறு நிறையுதுங்க

குழு: இது போல இது போல தொழிலேது புவிமேல

ஆண்: அழகழகா அறுத்து கட்ட அடிச்சநெல்ல அளந்து கொட்ட மரக்காவ கொண்டு வந்து இவ நீட்ட மாமன் சிரிப்பால ரொம்புதுங்க கொற மூட்ட

பெண்: உருப்படியா உழைச்சதில்ல உலகத்தையும் புரிஞ்சிக்கல துருப்புடிச்ச உன்ன நம்பி வர மாட்டேன் எந்த துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும் விழமாட்டேன் எந்த துருப்புச்சீட்டு போட்டாலும் விழமாட்டேன்

ஆண்: ஏ மானூத்து மயிலக்காள மாயவரம் செவலக்காள போல நம்ம வாழ்க்கை ஓடுது உறங்காம பசியோட உழைச்சோமே வயலோட வருங்காலம் நலமாகுமே ஏ தங்கமே தங்கம் கார் ஓட்டி போறவங்க சும்மா ஏ தங்கமே தங்கம் ஏரோட்டும் பூமி நம்ம அம்மா

குழு: வளமிருக்கு நல்ல வளமிருக்கு இந்த மண்ணுதானே நம்மளோட குலவிளக்கு நம்ம ஒத்துமைய சேத்துவையி விடுதலைக்கு

Female: Poranthiruchu kaalam Poranthiruchu Naama thottu vecha athanaiyum Tholangiruchu Aasa nattu vehcha Nellu payiru velanchiruchu

Female &
Chorus: Poranthiruchu kaalam Poranthiruchu Naama thottu vecha athanaiyum Tholangiruchu Aasa nattu vehcha Nellu payiru velanchiruchu

Female &
Chorus: Neranjiruchu manasu Neranjiruchu Naama neththi patta vervaiellaam Molachiruchu Niththam naendikitta saami kanna Thoranthiruchu

Female: Pagal irava paadupattu Pakkuvama neeravittu Kathir arukka ponnumattum Varuvaala thaedi Puthirukkulla katti veppom Magasoola Kaeni puthirukkulla katti veppom Magasoola Kaeni puthirukkulla katti veppom Magasoola

Male: Naththu nadum velaiyilae Paaththiruntha poo maiyila Kaaththirukken aruvadaikku naanum Neeyum kandukkaama Porathenna gnyaayam

Female: Naakozhugum naayagarae Naga palikkum paathagarae Sokka nee saaikkiriyae aala Oosi kaekkaama kokkuriyae noola Oosi kaekkaama kokkuriyae noola

Male: Pattedukku adikkaiyilae
Chorus: Alelangadi aelaelo Alelangadi aelaelo
Male: Kashtangalum uthirunga
Chorus: Alelangadi aelaelo Alelangadi aelaelo

Male: Pottu pottu thangamena
Chorus: Alelangadi aelaelo Alelangadi aelaelo
Male: Kottuthunga nellumani
Chorus: Alelangadi aelaelo Alelangadi aelaelo

Female: Karukaruva kudi iruppom Kalanjiyamum nimiruthunga Pathari ellaam venaaruppom Pasi vayiru neraiyuthunga

Chorus: Ithupola ithupola Tholil yethu puvimela

Male: Azhagazhaga aruthu katta Adicha nella alanthu kotta Marakkava kondu vanthu iva neetta Mamam sirippaala rombuthunga kora mootta

Female: Urupadiya ozhachchathilla Ulagathaiyum purinjukkala Thuru pudicha unna nambi Vara maatten Entha thuruppu cheettu pottaalum Vizha maatten Entha thuruppu cheettu pottaalum Vizha maatten

Male: Eh maanoothu mayilakaala Maayavaram sevalakaala pola Namma vaazhkka oduthu Orangaama pasiyoda Ozhachchomae vayaloda Varunkaalam nalamaagumae Eh thangamae thangam Car otti poravanga summa Eh thangamae thangam Yaer ottum bhoomi namma amma

Chorus: Valamirukku Nalla valamirukku Intha mannuthaanae Nammaloda kulavilakku Namma oththumaiya Seththuvaiyu viduthalaikku

Other Songs From Sivappathigaram (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vijay songs lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • orasaadha song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • google google tamil song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • anbe anbe tamil lyrics