Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடத்தான் கூட்டிககின்னு போ போ போ} (2)
ஆண்: நம்ம சண்டை எல்லாம் அப்பறமா வச்சிக்கலாம் போன்ன ஆன் பண்ணா பிரச்சனைய முச்சிகலாம்
ஆண்: காக்கா காக்கா பற பற கோழி குஞ்சு பற பற கொக்கு கொக்கு பாலாடை கோழி குஞ்சு பாலாடை
ஆண் மற்றும்
குழு: {ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு பீலிங்கு எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு பண்ணு கால்லிங்கு} (2)
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடத்தான் கூட்டிக்கின்னு போ போ போ} (2)
குழு: ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.. ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்
ஆண்: வாடி ஏர்டெல்லு பதில்ல நீ சொல்லு இது என் ஐடியா சீக்கிரம் ஓடியா
ஆண்: போச்சே ஏர்செல்லு லவ்வ நீ சொல்லு வாடி பக்கமா இல்ல சிக்கமா
ஆண்: மலாயி பாலு நீ வற்த்த மீனு நான் லாலி பப்பு நீ பிங்கோ லேய்ஸ் நான்
ஆண்: தாயப் போலதான் உன்ன நான் பாக்குறேன் தப்ப பண்ணிபுட்டு மன்னிப்புதான் கேக்குறேன் என்ன உனக்கு புடிக்கும்டி..ஈ.. அதுவும் எனக்கு தெரியும்டி..ஈ..
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு போ போ போ} (2)
குழு: ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.. ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்..
ஆண்: நீதான் வேணுன்டி ஹார்ட்ட காணும்டி டிக் டாக் பண்ணலாம் சீக்கிரம் வாயேன்டி
ஆண்: இருந்தோம் சிங்கள்லா ஆனோம் மிங்கிள்லா நீதான் எனக்கு மாடி பங்களா
ஆண்: பக்கா கோல்டு நீ கவரிங் செயின்னு நான் கவரிமான் நீ ஸ்பைடர்மேன்னு நான்
ஆண்: எல்லா பொண்ணுங்களும் உன்னை போல இல்லடி இதுக்கு மேல என்ன உன்ன பத்தி சொல்லடி என்ன நடக்குதுன்னே புரியல எனக்கும் அழுவகூட தெரியல
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு போ போ போ} (2)
ஆண்: நம்ம சண்டை எல்லாம் அப்பறமா வச்சிக்கலாம் போன்ன ஆன் பண்ணா பிரச்சனைய முச்சிகலாம்
ஆண்: காக்கா காக்கா பற பற கோழி குஞ்சு பற பற கொக்கு கொக்கு பாலாடை கோழி குஞ்சு பாலாடை
விசில்: ............ ஆண் மற்றும்
குழு: {ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு பீலிங்கு எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு பண்ணு கால்லிங்கு} (2)
குழு: ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.. ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்..
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடத்தான் கூட்டிககின்னு போ போ போ} (2)
ஆண்: நம்ம சண்டை எல்லாம் அப்பறமா வச்சிக்கலாம் போன்ன ஆன் பண்ணா பிரச்சனைய முச்சிகலாம்
ஆண்: காக்கா காக்கா பற பற கோழி குஞ்சு பற பற கொக்கு கொக்கு பாலாடை கோழி குஞ்சு பாலாடை
ஆண் மற்றும்
குழு: {ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு பீலிங்கு எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு பண்ணு கால்லிங்கு} (2)
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடத்தான் கூட்டிக்கின்னு போ போ போ} (2)
குழு: ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.. ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்
ஆண்: வாடி ஏர்டெல்லு பதில்ல நீ சொல்லு இது என் ஐடியா சீக்கிரம் ஓடியா
ஆண்: போச்சே ஏர்செல்லு லவ்வ நீ சொல்லு வாடி பக்கமா இல்ல சிக்கமா
ஆண்: மலாயி பாலு நீ வற்த்த மீனு நான் லாலி பப்பு நீ பிங்கோ லேய்ஸ் நான்
ஆண்: தாயப் போலதான் உன்ன நான் பாக்குறேன் தப்ப பண்ணிபுட்டு மன்னிப்புதான் கேக்குறேன் என்ன உனக்கு புடிக்கும்டி..ஈ.. அதுவும் எனக்கு தெரியும்டி..ஈ..
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு போ போ போ} (2)
குழு: ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.. ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்..
ஆண்: நீதான் வேணுன்டி ஹார்ட்ட காணும்டி டிக் டாக் பண்ணலாம் சீக்கிரம் வாயேன்டி
ஆண்: இருந்தோம் சிங்கள்லா ஆனோம் மிங்கிள்லா நீதான் எனக்கு மாடி பங்களா
ஆண்: பக்கா கோல்டு நீ கவரிங் செயின்னு நான் கவரிமான் நீ ஸ்பைடர்மேன்னு நான்
ஆண்: எல்லா பொண்ணுங்களும் உன்னை போல இல்லடி இதுக்கு மேல என்ன உன்ன பத்தி சொல்லடி என்ன நடக்குதுன்னே புரியல எனக்கும் அழுவகூட தெரியல
ஆண்: {நீ எங்கவேணா கோச்சிக்கின்னு போ போ போ உன்கூடதான் கூட்டிக்கின்னு போ போ போ} (2)
ஆண்: நம்ம சண்டை எல்லாம் அப்பறமா வச்சிக்கலாம் போன்ன ஆன் பண்ணா பிரச்சனைய முச்சிகலாம்
ஆண்: காக்கா காக்கா பற பற கோழி குஞ்சு பற பற கொக்கு கொக்கு பாலாடை கோழி குஞ்சு பாலாடை
விசில்: ............ ஆண் மற்றும்
குழு: {ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு பீலிங்கு எனக்கு பண்ணு பண்ணு பண்ணு பண்ணு கால்லிங்கு} (2)
குழு: ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.. ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்..
Music by: Ghibran
Male: {Nee engavena kochikinnu Po po po Unkuda thaan kootikinnu Po po po} (2)
Male: Namma sandai ellaam Aparama vachikalaam Phone-ah on panna Prachanaiya muchikalaam
Male: Kaka kakaa para para Kozhi kunju para para Kokku kokku paalaada Kozhi kunju paalaada
Male &
Chorus: {Etho etho etho
Oru feeling-u
Enakku pannu pannu pannu
Pannu calling-u} (2)
Male: {Nee engavena kochikinnu Po po po Unkuda thaan kootikinnu Po po po} (2)
Chorus: Heyy heyy heyy heyy. Heyy heyy heyy heyy.
Male: Vaadi airtellu Badhila nee sollu Ithu en idea Seekiram odiyaa
Male: Pochae aircellu Love-ah nee sollu Vaadi pakkamaa Illa sikkama
Male: Malai-u paalu nee Vartha meenu naan Lolly pupu nee Bingo laysu naan
Male: Thaaiya pola thaan Unna naan paakkuren Thappa paniputtu Mannippu thaan kekkuren Enna unakku pudikundi ..ee. Athuvum enakku theriyumdi..ee.
Male: {Nee engavena kochikinnu Po po po Unkuda thaan kootikinnu Po po po} (2)
Chorus: Heyy heyy heyy heyy. Heyy heyy heyy heyy.
Male: Nee thaan venundi Heart-a kaanum di Tik tok pannalaam Seekiram vaayendi
Male: Irunthom single-ah Aanom mingle-ah Nee thaan enakku Maadi bangalaa
Male: Pakka goldu nee Covering chainu naan Kavari maanu nee Spidermanu naan
Male: Ella ponnungalum Unnai pola illadi Ithukku mela ena Unna pathi solla di Enna nadakuthunae puriyala Enakkum aluva kuda theriyala
Male: {Nee engavena kochikinnu Po po po Unkuda thaan koottikinnu Po po po} (2)
Male: Namma sandai ellaam Aparama vachikalaam Phone-ah on panna Prachanaiya muchikalaam
Male: Kaka kakaa para para Kozhi kunju para para Kokku kokku paalaada Kozhi kunju paalaada
Whistling: .........
Male &
Chorus: {Etho etho etho
Oru feeling-u
Enakku pannu pannu pannu
Pannu calling-u} (2)
Chorus: Heyy heyy heyy heyy. Heyy heyy heyy heyy.
unsure soorarai pottru lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
master songs tamil lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics
best love lyrics tamil
valayapatti song lyrics
soorarai pottru theme song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
happy birthday tamil song lyrics in english
kanave kanave lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
tamil melody songs lyrics
one side love song lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
lyrics song status tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil