Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏனோ ஏனோ என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம் கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே
ஆண்: ஏனோ ஏனோ இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு ஆடுது தன்னால
ஆண்: உன்னால...ஆஅ. எல்லாம் புதுசாச்சே என்னோட... நிழலும் கலர் ஆச்சே காதல் உள்ள வந்த நேரம் எல்லாம் பியூட்டிபுல்
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: உன்னோட கொஞ்சம்..ஊர சுத்த பைக்க டெய்லி தொடையா தொடைச்சேன் உன்னைய நானும் இம்ப்ரெஸ் பண்ண ஹல்க்க போல மாறி தொலைச்சேன்
பெண்: தோளில் சாஞ்சு கோசிப் எல்லாம் பேசி போறனே ரியல் லைப் மார்வெல் ஹீரோ நீதான் எக்ஸ்சிட் ஆறேனே
பெண்: அட என்னை நானும் ஸ்லோவ்வா மறந்தேனே அட உன்ன நாள் புல்லா நினைச்சேனே அடடா இனிமே டே ட்ரீம்தானா...
ஆண்: ஏனோ ஏனோ என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம் கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே
ஆண்: ஏனோ ஏனோ இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு ஆடுது தன்னால
ஆண்: உன்னால...ஆஅ.. எல்லாம் புதுசாச்சே தன்னால..என் நிழலும் கலர் ஆச்சே கண்ணுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன் உலகம் அழகாச்சே
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: ஏனோ ஏனோ என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம் கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே
ஆண்: ஏனோ ஏனோ இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு ஆடுது தன்னால
ஆண்: உன்னால...ஆஅ. எல்லாம் புதுசாச்சே என்னோட... நிழலும் கலர் ஆச்சே காதல் உள்ள வந்த நேரம் எல்லாம் பியூட்டிபுல்
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: உன்னோட கொஞ்சம்..ஊர சுத்த பைக்க டெய்லி தொடையா தொடைச்சேன் உன்னைய நானும் இம்ப்ரெஸ் பண்ண ஹல்க்க போல மாறி தொலைச்சேன்
பெண்: தோளில் சாஞ்சு கோசிப் எல்லாம் பேசி போறனே ரியல் லைப் மார்வெல் ஹீரோ நீதான் எக்ஸ்சிட் ஆறேனே
பெண்: அட என்னை நானும் ஸ்லோவ்வா மறந்தேனே அட உன்ன நாள் புல்லா நினைச்சேனே அடடா இனிமே டே ட்ரீம்தானா...
ஆண்: ஏனோ ஏனோ என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம் கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே
ஆண்: ஏனோ ஏனோ இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு ஆடுது தன்னால
ஆண்: உன்னால...ஆஅ.. எல்லாம் புதுசாச்சே தன்னால..என் நிழலும் கலர் ஆச்சே கண்ணுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன் உலகம் அழகாச்சே
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
ஆண்: பட்டாம்பூச்சி கண்ணால என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால கால் தரையில இல்லடி உன்னால
Male: Yeno yeno En heart-in status change aachae Yeno mind voice ellaam Ketkuthu un voice-eh
Male: Yeno yeno Inga hashtag ellaam un per-eh Life-u ice boy game-u Aaduthu thannala
Male: Unnaala. Ellaam pudhusaachae Ennoda.nizhalum color aachae Kadhal ulla vandha neram Ellaam beautiful
Male: Pattam poochi kannaala Ennai thookki pottu poraalae Kaathula methakkuren thannaala Kaal tharayilla illadi unnaala
Male: Pattam poochi kannaala Ennai thookki pottu poraalae Kaathula methakkuren thannaala Kaal tharayilla illadi unnaala
Male: Unnoda konjam oora suththa Bike-a daily thodaiyaa thodachen Unnaiya naanum impress panna Hulk-a pola maari tholaichen
Female: Tholil saanju gossip ellaam Pesi porenae Real life marvel hero needhaan Excite aarenae
Female: Ada ennai naanum Slow-ah maranthenae Ada unnai naal full-a nenachenae Adada inimae day dream thaana
Male: Yeno yeno En heart-in status change aachae Yeno mind voice ellaam Ketkuthu un voice-eh
Male: Yeno yeno Inga hashtag ellaam un per-eh Life-u ice boy game-u Aaduthu thannala
Male: Unnaala. Ellaam pudhusaachae Thannaala.en nizhalum Color aachae Kannukullae unna vechen Ulagam azhagaachae
Male: Pattam poochi kannaala Ennai thookki pottu poraalae Kaathula methakkuren thannaala Kaal tharayilla illadi unnaala
Male: Pattam poochi kannaala Ennai thookki pottu poraalae Kaathula methakkuren thannaala Kaal tharayilla illadi unnaala
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
malargale song lyrics
sundari kannal karaoke
enjoy en jaami cuckoo
thalapathi song in tamil
kutty pattas tamil full movie
songs with lyrics tamil
cuckoo cuckoo tamil lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
one side love song lyrics in tamil
aathangara orathil
ennavale adi ennavale karaoke
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil karaoke songs with lyrics download
tamil mp3 song with lyrics download
kannamma song lyrics in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics