Atchi Putchi Song Lyrics

Sketch cover
Movie: Sketch (2017)
Music: S. S. Thaman
Lyricists: Vijay Chandar
Singers: Vijay Chandar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அட்சி புட்சி கதுக்கிச்சு மஜா கிபார் தட்சே
ஆண்: நிஜார் பஸார் மாலை குஸ்கா கட்டா மிட்டா ஸ்கெட்ச்சே

ஆண்: சோ சோ சோக்குமா கிர்கள் விட்ட ப்ரேக்கு மா கைலாசம் போய் வருவ ஸ்கெட்சு ரொம்ப சார்ப்பு மா

ஆண்: உதார் உடும் புள்ளைகெல்லாம் ஸ்கெட்ச்ச பாத்தா அல்லு மா உள்ள பூந்து பாத்தாக்க ஸ்கெட்சு மனசு கோல்டு மா

ஆண்: ஓடு ஓட்டம் ஒதுங்கி நிக்கற ஆட்டம் தொட்டா தூள் பறந்திடும்

ஆண்: சல்பட் மால அசந்து நிக்கற ஆள கெத்தா கோல் அடிச்சி கூலா நிக்கும் ஆளு

ஆண்: எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு கில்பர்ட் வண்டி கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: சோ சோ சோக்குமா கிர்கள் விட்ட ப்ரேக்கு மா கைலாசம் போய் வருவ ஸ்கெட்சு ரொம்ப சார்ப்பு மா

குழு: ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு

குழு: பிசிரு இல்ல ஸ்கெட்ச போட நம்ம கிட்ட ஆள் இருக்கு ஒளிஞ்சி ஒளறி பீலா உட்ட மிரட்டலான ரைட் உனக்கு

குழு: சென்டிமென்டா சீன போட்டா செவுலு மேல புறா உடு சுண்ட கஞ்சி சுமாா் மூஞ்சி யார் ஆனாலும் கலாய்ச்சிடு

ஆண்: அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அட்சி புட்சி கதுக்கிச்சு மஜா கிபார் தட்சே நிஜார் பஸார் மாலை குஸ்கா கட்டா மிட்டா ஸ்கெட்ச்சே

ஆண்: ஜல்லிக்கட்ட தூக்க வெள்ளக்காரன் போட்டான் ஸ்கெட்சு அவனுக்கு தமிழ்நாடே போட்டது பார் ஸ்கெட்சு

ஆண்: சீதாவ தூக்க ராவணன் தான் போட்டான் ஸ்கெட்சு ராவணன்கு பானத்தால போட்டான் ராமன் ஸ்கெட்சு

ஆண்: ரவுடி தா தா ரிவால்வருக்கீதா சுட்ட சீன் ஆயிடும்

ஆண்: தெக்கோ சாலா கோதாவுல கால தொரத்தி தூசு தட்டும் டக்கரான ஆளு

ஆண்: எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு கில்பர்ட் வண்டி கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: சோ சோ சோக்குமா கிர்கள் விட்ட ப்ரேக்கு மா கைலாசம் போய் வருவ ஸ்கெட்சு ரொம்ப சார்ப்பு மா

ஆண்: உதார் உடும் புள்ளைகெல்லாம் ஸ்கெட்ச்ச பாத்தா அல்லு மா உள்ள பூந்து பாத்தாக்க ஸ்கெட்சு மனசு கோல்டு மா

பெண்: அட்சி புட்சி கதுக்கிச்சு மஜா கிபார் தட்சே
ஆண்: நிஜார் பஸார் மாலை குஸ்கா கட்டா மிட்டா ஸ்கெட்ச்சே

ஆண்: சோ சோ சோக்குமா கிர்கள் விட்ட ப்ரேக்கு மா கைலாசம் போய் வருவ ஸ்கெட்சு ரொம்ப சார்ப்பு மா

ஆண்: உதார் உடும் புள்ளைகெல்லாம் ஸ்கெட்ச்ச பாத்தா அல்லு மா உள்ள பூந்து பாத்தாக்க ஸ்கெட்சு மனசு கோல்டு மா

ஆண்: ஓடு ஓட்டம் ஒதுங்கி நிக்கற ஆட்டம் தொட்டா தூள் பறந்திடும்

ஆண்: சல்பட் மால அசந்து நிக்கற ஆள கெத்தா கோல் அடிச்சி கூலா நிக்கும் ஆளு

ஆண்: எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு கில்பர்ட் வண்டி கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: சோ சோ சோக்குமா கிர்கள் விட்ட ப்ரேக்கு மா கைலாசம் போய் வருவ ஸ்கெட்சு ரொம்ப சார்ப்பு மா

குழு: ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு ஸ்கெட்சு

குழு: பிசிரு இல்ல ஸ்கெட்ச போட நம்ம கிட்ட ஆள் இருக்கு ஒளிஞ்சி ஒளறி பீலா உட்ட மிரட்டலான ரைட் உனக்கு

குழு: சென்டிமென்டா சீன போட்டா செவுலு மேல புறா உடு சுண்ட கஞ்சி சுமாா் மூஞ்சி யார் ஆனாலும் கலாய்ச்சிடு

ஆண்: அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் அட்சி புட்சி அட்சி புட்சி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அட்சி புட்சி கதுக்கிச்சு மஜா கிபார் தட்சே நிஜார் பஸார் மாலை குஸ்கா கட்டா மிட்டா ஸ்கெட்ச்சே

ஆண்: ஜல்லிக்கட்ட தூக்க வெள்ளக்காரன் போட்டான் ஸ்கெட்சு அவனுக்கு தமிழ்நாடே போட்டது பார் ஸ்கெட்சு

ஆண்: சீதாவ தூக்க ராவணன் தான் போட்டான் ஸ்கெட்சு ராவணன்கு பானத்தால போட்டான் ராமன் ஸ்கெட்சு

ஆண்: ரவுடி தா தா ரிவால்வருக்கீதா சுட்ட சீன் ஆயிடும்

ஆண்: தெக்கோ சாலா கோதாவுல கால தொரத்தி தூசு தட்டும் டக்கரான ஆளு

ஆண்: எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு எடு கில்பர்ட் வண்டி கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: கில்பர்ட் வண்டி மிட்டாவ் வண்டி தவ்லாட் வண்டி ஆனாலும் ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு ஸ்கெட்ச போட்டு தூக்குவோம்

ஆண்: சோ சோ சோக்குமா கிர்கள் விட்ட ப்ரேக்கு மா கைலாசம் போய் வருவ ஸ்கெட்சு ரொம்ப சார்ப்பு மா

ஆண்: உதார் உடும் புள்ளைகெல்லாம் ஸ்கெட்ச்ச பாத்தா அல்லு மா உள்ள பூந்து பாத்தாக்க ஸ்கெட்சு மனசு கோல்டு மா

Female: Atchi putchi kathukkitchu Majaa gibaar tatchey..
Male: Nezaar bazaar malaai kuska Katta mitta sketchey..

Male: So so sokkuma Girkal vita break-u ma Kailasam poi varuva Sketchu romba sharpuma

Male: Udhaar uddum pullaikellaam Sketcha paatha alluma Ulla poondhu paathaakka Sketchu manasu gold-u ma

Male: Odu ottam.. Othungi nikkara aattam Thotta dhool parandhidum..

Male: Salphat mala.. Asandhu nikkara aala Geth-ah goal adichi Coola nikkum aalu

Male: Edu edu edu edu Edu edu edu edu Gilbert vandi.. Gilbert vandi mittav vandi Dawlat vandi aanaalum Sketcha pottu sketcha pottu Sketcha pottu thookkuvom

Male: Gilbert vandi mittav vandi Dawlat vandi aanaalum Sketcha pottu sketcha pottu Sketcha pottu thookkuvom

Male: So so sokkuma Girkal vita break-u ma Kailasam poi varuva Sketchu romba sharpuma

Chorus: Sketchu sketchu sketchu Sketchu sketchu sketchu Sketchu sketchu sketchu

Chorus: Pisiru illa sketchey poda Namma kitta aal irukku Olinji olari peela utta Mirattalaana ride unakku

Chorus: Sentiment-ah scene-ah potta Sevullu mela pura udu Sunda kanji sumaar moonji Yaaranalum kalaaichidu

Male: Atchi putchi atchi putchi Atchi putchi atchi putchi Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi Atchi putchi atchi putchi Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi

Male: Atchi putchi kathukkitchu Majaa gibaar Ttatchey.. Nezaar bazaar malai kuska Katta mitta sketchey..

Male: Jallikatta thookka Vellakaran pottan sketchu Avanukku tamilnadey Pottathu paar skectchu..

Male: Sithava thooka Raavanandhan pottan sketchu Raavanananukku baanathala Pottan raman sketchu

Male: Rowdy dha dha Revolver-u keedha Sutta scene aayidum..

Male: Dheko saala godhavulla kaala Thorathi dhoosu thattum Takkaraana aaluu..

Male: Edu edu edu edu Edu edu edu edu Gilbert vandi.. Gilbert vandi mittav vandi Dawlat vandi aanaalum Sketcha pottu sketcha pottu Sketcha pottu thookkuvom

Male: Gilbert vandi mittav vandi Dawlat vandi aanaalum Sketcha pottu sketcha pottu Sketcha pottu thookkuvom

Male: So so sokkuma Girkal vita break-u ma Kailasam poi varuva Sketchu romba sharpuma

Male: Udhaar uddum pullaikellaam Sketcha paatha alluma Ulla poondhu paathaakka Sketchu manasu gold-u ma

Other Songs From Sketch (2017)

Vaanam Thoorammalae Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Kabilan
Music Director: S. S. Thaman
Kanave Kanave Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vijay Chandar
Music Director: S. Thaman
Dhaadikaara Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vivek
Music Director: S. S. Thaman
Cheeni Chillale Song Lyrics
Movie: Sketch
Lyricist: Vivek
Music Director: S. S. Thaman
Most Searched Keywords
  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • lyrics video in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • isaivarigal movie download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • devathayai kanden song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • bujji song tamil

  • enna maranthen

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics